Cảm nhận học viên Hoàng Thị Thanh Huyền – chuyên ngành môi trường: “Tôi cảm thấy chương trình hôm nay rất có ích cho mình. YUP nên tiếp tục hoạt động này để nhiều bạn có thêm hiểu biết – quyết tâm – kinh nghiệm để khởi nghiệp.”

Cảm nhận học viên La Nhật Dược: “Chương trình cho mình thấy ở khởi nghiệp cần có sự thông minh đầu tư kỷ”.

Cảm nhận học viên Trương Duy Quang – chuyên ngành công nghệ thông tin: “Chương trình rất bổ ích và thiết thức cho khởi nghiệp.”

Cảm nhận học viên Võ Hoàng Thạch – chuyên ngành xây dựng: ” Cần những gì cho bản thân, tôi cảm thấy đây là chương trình rất cần thiết trước khi mở công ty”.

Cảm nhận học viên Nguyễn Anh Tuấn – chuyên ngành Tài chính – ngân hàng – thuế: ” Rất tuyệt và ý nghĩa”

Cảm nhận học viên Phương Thanh Tú – chuyên ngành tài chính: “Hội thảo đã thực sự đưa ra kiến thức cơ bản khởi nghiệp cho người bắt đầu. Nhưng thực sự thì đối vối người không chắc chắn về sự bắt đầu khởi nghiệp thì sẽ rất khó tham gia. Và thực sự chưa truyền lửa lắm, hội thảo chủ yếu cung cấp nhiều thông tin.”

YUP INSTITUTE chân thành cám ơn sự quan tâm và góp ý của quý học viên cho chương trình “SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH”.

Xem thêm thông tin chương trình, sự kiện tiếp theo: https://yup.edu.vn/khoi-nghiep-thong-minh-smartrepreneur

Nguồn: YUP Institute