Ngày nay, việc 1 doanh nghiệp vừa mới Khởi nghiệp (DNKN) vẫn chưa hiểu và nắm rõ được luật khi bắt tay vào kinh doanh đã mang lại những hệ quả khôn lường mà DN đó phải đối mặt trong suốt quá trình kinh doanh. Điển hình là có một số các bạn trẻ xuất thân là dân công nghệ, kỹ thuật…rất am tường trong lĩnh vực của mình, nhưng khi bắt tay vào việc thành lập công ty hay đối  mặt với việc phải hoàn thành các khoản thuế sau đó thì mới vỡ lẽ và  chịu đi tìm chuyên gia tư vấn cho mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, YUP Institute đã phối hợp cùng với công ty tư vấn luật hàng đầu Việt Nam, triển khai buổi chuyên đề chia sẻ, tư vấn mang tên “Chia sẻ và tư vấn luật dành cho các DNKN tại Việt Nam” với sự tham gia của  anh Tô Hồng Đức, một chuyên gia đến từ công ty tư vấn luật Hồng Đức.

Chương trình sẽ được diễn ra vào

–          Ngày Thứ Bảy (26/10), từ 8h00-11h30.

–          Tại địa điểm: trường đào tạo và hỗ trợ Khởi nghiệp YUP, số 6 D2, P.25, Q.Bình Thạnh.

Chương trình sẽ được tiếp tục cập nhật đến độc giả về tình hình của buổi sự kiện này.