Anh Bùi Hữu Chương là chuyên gia về Lãnh đạo, Quản Trị, Nhân Sự, Marketing, Tâm Lý, Ngoại Ngữ và Kỹ Năng Mềm. Anh từng xây thành công thương hiệu công ty sau 4 tháng rưỡi, và thu được tiền từ thương hiệu ngay sau đó.

Anh sáng tạo ra trường phái bán hàng The 7P PowerSellingtrường phái tiếp thị Psychology Marketing (Tiếp Thị Bằng Tâm Lý). Anh là Chuyên gia đào tạo hàng đầu theo trường phái trải nghiệm (Accelerated Experiential Training), là Huấn luyện viên bậc thầy (Master Coach) được chứng nhận, và là một trong những Certified NLP Trainer người Việt đầu tiên tại Việt Nam.

Anh Bùi Hữu Chương có hơn mười hai năm kinh nghiệm làm diễn giả. Anh đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo thành công tại: Tập Đoàn Doosan, Tập Đoàn MASAN, Công ty CP Phần Mềm Quang Trung, STARS Chapter BNI, Công ty  Quảng Cáo Việt Khoa, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia, Công ty Thiết Bị Giáo Dục Nghi Gia, Công ty BĐS Đất Lành,…

Anh Bùi Hữu Chương là Chiến lược gia về phát triển lợi nhuận cho doanh nghiệp. Anh có thể giúp công ty anh chị giải quyết nhiều vấn đề hóc búa về lợi nhuận, thị phần và cách thức tạo dựng vị thế kiểm soát trên thị trường.

Hiện nay, Anh Bùi Hữu Chương là Chủ tịch Học Viện Kiến Tạo Cuộc Sống (Life Creators Academy), Giám đốc cấp cao của Tổ Chức Kết Nối Thương Mại Toàn Cầu BNI Việt Nam.

Năng lượng của anh, Kinh nghiệm, Kỹ năng, Kiến thức của anh sẽ mang đến anh chị và Quý công ty nhiều giá trị hữu ích và bước tiến đột phá.

Các tác phẩm đang viết, sắp xuất bản của Anh Bùi Hữu Chương:

• Bí Quyết Chinh Phục Tiếng Anh
  • Quyền Năng Người Kết Nối
  • Không Sợ Thất Nghiệp Thời Khủng Hoảng
  • Tiếp Thị Đột Phá Bằng Tâm Lý (Breakthrough Profit with Psychology Marketing)

Tác phẩm đã xuất bản:

• Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả (First News, Sách dịch) – Bestseller 4 năm liên tiếp tại Vinabook.com

Nguồn: YUP Institute