Tôi rất thích khóa học Khởi Nghiệp của YUP INSTITUTE, tuy nhiên tôi còn đang phân vân nếu như tôi đóng tiền vào học thì có điều gì cam kết cho tôi thành công?

Đáp: Thành công hay không chúng tôi không thể cam kết với bạn vì 80% thành công xuất phát từ thái độ và hành động của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng để cho bạn những kiến thức cần và hữu ích giúp  bạn một nền móng vững chắc để bạn có thể xây dựng được một doanh nghiệp riêng cho mình.

Nếu như bạn có thái độ học tập tốt và chủ động hơn trong sự nghiệp của mình dám đón đầu thách thức, khai lối thành công thì YUP! tin rằng thành công sẽ đến với bạn.

Bạn có thể tham khảo một số dự án thành công xuất phát từ khóa học tại YUP! :  DeltaViet, Studygate, SaiGon Hub, Nhà thông mình SmartHouse…Họ đều đã từng là  học viên xuất thân từ YUP INSTITUTE , họ đã khởi nghiệp cũng đã trải qua nhiều thử thách khó khăn cùng sự  kiên trì và giờ đây họ đã bắt đầu thành công.

Mến chúc bạn sẽ sớm tìm cho mình được niềm tin và dũng cảm để sẵn sàng xây dựng  tương lai của chính bạn.

Thân mến!

Nhóm đồng hành Khởi nghiệp YUP!