IMPACT PUBLIC SPEAKING – Diễn thuyết tạo Tác động Tích cực – YUP Education – Tư vấn, Đào tạo về Khởi nghiệp Kinh doanh, Thành công trước 30

“Lý do duy nhất của diễn thuyết đó là để thay đổi thế giới”

Một bài diễn thuyết tốt có thể tác động sâu đậm làm thay đổi tư tưởng, cách nghĩ, quan điểm, thái độ… của người nghe, từ đó dẫn đến sự khởi đầu cho những hành động, thói quen mới. Những thói quen mới giúp tạo ra kết quả mới.

Nếu công ty của bạn cần một diễn giả đến diễn thuyết tạo ra những tác động/ thay đổi tích cực cho đội ngũ nhân viên…

Nếu tổ chức của bạn muốn mang những bài diễn thuyết như những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc ảnh hưởng đến những cộng sự trong tổ chức giúp họ đổi thay theo một chiều hướng tích cực…

Nếu bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện và ở sự kiện gần nhất sắp tới bạn cần tìm kiếm một diễn giả đủ tâm – đủ tầm…

Tại YUP, chúng tôi có một diễn giả như vậy.

Founder của YUP, anh Tạ Minh Tuấn, chưa bao giờ tự nói về mình là một “diễn giả hàng đầu” nhưng có rất nhiều người đã quý mến và nói với chúng tôi rằng diễn giả họ yêu thích nhất, chuyên nghiệp, trình bày hấp dẫn và gây ảnh hưởng sâu đậm đến họ, chính là anh ấy.

Để đăng ký mời Diễn giả – Doanh nhân Tạ Minh Tuấn đến diễn thuyết/ chia sẻ cho cộng đồng nhỏ của bạn, hãy điền thông tin vào đây:


Anh Nguyễn Phan Quang – CEO, An Bảo Gia Inc./ Nguyên Trưởng phòng Đầu tư, Ngân hàng Thương mại Nam Việt.

“Đối với tôi, thầy Tạ Minh Tuấn chính là người truyền cảm hứng. Hơn ai hết, doanh nhân cần đến sức mạnh tinh thần để tồn tại và thực hiện ước mơ. Với khả năng đặc biệt của mình, thầy Tuấn luôn là bệ phóng tuyệt vời cho những ước mơ khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ Việt Nam.”

Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch LP Group.

“Một diễn giả & doanh nhân xuất sắc cần chia sẻ kinh nghiệm bằng nhiệt huyết và ngôn ngữ xuất phát từ trái tim, đó phải là người lắng nghe được và đồng hành cùng nhu cầu của những người cần truyền thụ, Tạ MinhTuấn chính là một con người như vậy. Cho dù bạn là ai, anh ấy sẽ tạo ra những tác động tích cực đến bạn.”

Châu Trần – Chuyên viên Marketing, Tạp chí hàng đầu về kinh doanh Forbes tại Việt Nam

“Những ai đang hấp hối trong công cuộc tìm kiếm động lực, hãy tìm đến Tạ Minh Tuấn. Vì bẩm sinh anh đã là một người truyền lửa tuyệt vời.  Những điều anh ấy làm đến tận bây giờ như muốn nói rằng: Tôi muốn là người truyền động lực, là người đem lại giá trị cho cuộc sống. Tôi muốn mọi người khi nhìn vào tôi và họ sẽ nói rằng “ Vì bạn, tôi sẽ không bỏ cuộc”. Vì năng lượng không thể tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác. Do đó sứ mệnh của thầy Tạ Minh Tuấn là biến năng lượng của mình thành thứ năng lượng giúp cho cuộc sống của người khác tạo ra những đột phá tuyệt vời.”

Anh Tài – CEO, Anh Tài Technology

“Tiếp xúc với nhà đào tạo – doanh nhân – diễn giả Tạ Minh Tuấn, bạn sẽ cảm nhận được ở anh sự trẻ trung gần gũi, nhưng lại vô cùng sâu sắc. Bạn sẽ bùng lên nguồn động lực mạnh mẽ và những giải pháp kinh doanh cực kỳ hiệu quả cho dự án kinh doanh của mình.“

Nguyễn Thăng Long – Giám đốc Marketing, Khu công nghiệp Long Hậu

“Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp nhưng có quá nhiều trở ngại khiến bạn do dự và không chắc rằng mình có đủ sức để “ra khơi” hay không. Hãy đến gặp và học hỏi Tạ Minh Tuấn! Anh ấy biết cách mở hết công suất cỗ máy bên trong chiến thuyền của bạn và hơn thế nữa, còn có thể trao cho bạn những giải pháp cụ thể để giúp bạn thành công. Hãy gặp anh ấy!”

>> Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Hãy nhập thông tin, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin mới nhất!