SUCCESS ENERGY ACTIVATION - KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG

SUCCESS ENERGY ACTIVATION – KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG

Chương trình đào tạo Inhouse Training dành cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình này sẽ giúp nhân viên trong công ty bạn có nhiều năng lượng hơn, tích cực hơn, đoàn kết hơn, gắn bó với công ty hơn, nhận trách nhiệm hơn, và phát triển hơn để đóng góp vào thành công chung của tổ chức! Những khách hàng chúng tôi đã phụng sự gồm Manulife, Ngân hàng ANZ, Vietnam Airlines, Khu Công nghệ cao TP.HCM, HSBC, Amway…

SEA WEB

KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG

Một giai đoạn mới đã chính thức bắt đầu. Bạn lại tiếp tục hành trình kinh doanh với rất nhiều kỳ vọng. Thị trường đòi hỏi những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, các đối thủ đang không ngừng trở nên tốt hơn, và tất cả những thành viên trong công ty bạn cũng cần phải nỗ lực hơn!

Vậy làm sao để trở thành một nhân tố thành công trong năm nay? Làm sao để bạn có thể cải thiện mức lương của mình, tạo ra nhiều giá trị hơn trong công việc và đóng góp cho thành công chung của tổ chức?

Những gì đã đưa bạn đến đây ngày hôm nay sẽ không thể đưa bạn đi xa hơn. Để đi xa hơn, bạn cần có thêm tư duy, kỹ năng, kiến thức và công cụ.

Hãy tìm kiếm câu trả lời tại “Kích hoạt năng lượng thành công”

Phần 1: Làm chủ chính mình

Những tư duy, thói quen và kỹ năng để phát triển bản thân, sống một cuộc đời đáng sống, hạnh phúc để thành công.

Phần 2: Làm chủ công việc

Những bí quyết để thành công trong công việc, tăng lương, thăng chức, đóng góp cho tổ chức, để thành công của cá nhân cũng chính là thành công của tập thể.

Thông tin về Trainer: Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn – Forbes 30 under 30 Asia, 1 trong những người có thành công và ảnh hưởng nổi bật nhất khu vực Châu Á theo bảng đánh giá của tạp chí uy tín hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes.

Hẹn gặp bạn tại chương trình!

Cảm nhận khách hàng:

“Thầy giáo truyền đạt tự tin, tốt và đầy nhiệt huyết .

Đây là buổi diễn thuyết cũng giống như những buổi nói chuyện trao đổi kinh nghiệm sống mà họ đã va chạm với thực tế nhiều hơn cho nên trong buổi tập huấn này diễn ra 1 cách sôi nổi, vui vẻ làm người nghe tập trung hơn trong buổi học này.

Có những dẫn chứng rất thật với đời thường, và làm cho người nghe không bị nhàm chán và hợp với tất cả thành phần trong mọi tầng lớp.

Công ty nên duy trì những buổi tập huấn như thế này, dành cho các nhân viên không có điều kiện đi học và cũng không có cơ hội va chạm với đời sống thực tế để cho họ có cơ hội nghe, tiếp xúc và mở rộng tầm hiểu biết của mình để họ có cái nhìn khác hơn trong công việc và cũng như giúp cho tình đoàn kết nhân viên trong công ty thêm gần gũi nhau hơn.

Bên cạnh đó, Công ty cũng nên cho học những khóa chuyên sâu về đào tạo cho từng bộ phận trong công ty. Em xin cảm ơn”.

Ngô Thị Kim Thoa – Công ty Cổ phần Bestmix

“Diễn giả là doanh nhân có kiến thức và kinh nghiệm. Hình thức truyền đạt bằng cách viết trên giấy A2, kết hợp với chiếu Video, có sự tương tác giữa giảng viên và học viên thông qua hỏi – đáp, bài tập ứng dụng đã  cung cấp nhiều kiến thức rõ ràng, súc tích, dễ hiểu, thiết thực cho nhân viên công ty”.

Lê Văn Hùng – Công ty Cổ phần Bestmix

BESTMIX

Nếu bạn muốn đăng ký chương trình này cho doanh nghiệp của mình và muốn tìm hiểu kỹ hơn. Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn: