SEMINAR “THÀNH CÔNG TRƯỚC TUỔI 30” – YUP Education – Tư vấn, Đào tạo về Khởi nghiệp Kinh doanh, Thành công trước 30

NHỮNG CHIẾN LƯỢC GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG BỀN VỮNG TRƯỚC TUỔI 30

Bí quyết thành công từ một trong những Doanh nhân có Thành công và Ảnh hưởng nổi bật nhất khu vực Châu Á do tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes đánh giá – Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn, Forbes Asia 30 under 30!

Các con số không biết nói dối.

Vậy chúng sẽ nói cho bạn nghe điều gì? Chúng ta cùng điểm qua một vài con số nhé!

1/13

Là “tỷ lệ chọi” nếu bạn thi vào một trường đại học thuộc loại “xịn nhất” ở Việt Nam. Cứ 13 người ứng thí thì chỉ có 1 người trở thành tân sinh viên mà thôi. Còn lại thì “học tài thi phận” nhé!

1/20

Nếu Việt Nam đã hơi “chật hẹp” với bạn, và bạn muốn vươn lên tầm thế giới, thì đây là “tỷ lệ chọi” nếu muốn trở thành sinh viên Harvard – trường đại học “hàng khủng”, danh tiếng bậc nhất, nơi tạo ra rất nhiều tỷ phú đô la cho thế giới. Hằng năm tỷ lệ chấp thuận hồ sơ của họ rơi vào khoảng 5%.

1/32

Chỉ số này cho bạn biết rằng, có 32 đội bóng tham gia World Cup, và để vươn lên thành đội bóng số 1 hành tinh, vô địch thế giới, bạn cần phải vượt qua tất cả các đội còn lại.

1/250

Đó là “tỷ lệ chọi” khi bạn muốn giành lấy “công việc trong mơ” ở Google – “trùm” Internet, tập đoàn hàng đầu xuất xứ từ Hoa Kỳ. Cứ 1.000 người nộp hồ sơ thì có khoảng 4 người được nhận. Khó, nhưng không phải là không thể đúng không?

1/1.000

Đây là “tỷ lệ chọi” nếu bạn muốn cạnh tranh một suất trở thành phi hành gia của NASA, thực hiện giấc mơ bay ra ngoài không gian, ngắm nhìn “viên ngọc xanh” từ khoảng không mênh mông bất tận của vũ trụ… Rõ là… siêu khó!

1/300.000.000

Bạn biết đó là tỷ lệ gì không?

Đó là “tỷ lệ chọi” để bạn được sinh ra đời đấy, bạn à!

Hình như bạn đang dụi tay vào mắt, nhằm kiểm tra xem mình có bị hoa mắt? Hay bạn nghi ngờ đây là một lỗi đánh máy, chắc hẳn phải như vậy!!

Nhắc lại nhé

1/300 TRIỆU

BẰNG CHỮ: MỘT PHẦN BA TRĂM TRIỆU

ĐÓ LÀ “TỶ LỆ CHỌI” ĐỂ BẠN ĐƯỢC SINH RA ĐỜI, LÀM NGƯỜI, VÀ SỐNG CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH.

Có nghĩa là, để trở thành người, con tinh trùng là bạn đã phải cạnh tranh với một “tỷ lệ chọi” KHỦNG KHIẾP như trên. Trung bình, cứ mỗi đợt xuất tinh, sẽ có 300 triệu chiến binh tinh trùng tìm đường để thâm nhập vào trứng. Và cứ một “chú” tinh trùng lại phải cạnh tranh với 299.999.999 chiến binh khác. Cuối cùng, chỉ có duy nhất một con tinh trùng mạnh nhất, khỏe nhất, bơi nhanh nhất, dành chiến thắng. Và, tin tuyệt vời đây, ĐÓ LÀ BẠN.

Bạn đã chiến thắng một cuộc cạnh tranh vĩ đại của chọn lọc tự nhiên. Bạn đã vượt qua chín trăm chín mươi chín triệu chín trăm chín mươi chín nghìn chín trăm chín mươi chín “đối thủ” khác. Và chỉ có một kẻ chiến thắng sau cùng. ĐÓ LÀ BẠN. Chỉ có duy nhất một nhà vô địch. ĐÓ LÀ BẠN. BẠN SINH RA ĐÃ LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH.

Ngay từ khi sinh ra, bạn đã VĨ ĐẠI như vậy. Nhưng qua thời gian, bạn đã đánh rơi mất sự vĩ đại ấy, bạn đã lãng quên mất điều kỳ diệu ấy, bạn đã để “lạc trôi” mất niềm tin của một nhà vô địch.

Bạn sinh ra trong TỰ DO, lớn lên trong SỢ HÃI, và chết đi với niềm TIẾC NUỐI VÔ BỜ.

Bạn sợ thử, sợ hành động, sợ sai, sợ thất bại, sợ… thành công

Hội thảo “Thành công trước tuổi 30” sẽ giúp bạn tìm lại NHÀ VÔ ĐỊCH bên trong bạn. Trong chương trình này,  doanh nhân Tạ Minh Tuấn sẽ đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi sau:

1.Làm sao để khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn?

2.Công thức của những người thành công?

3.Làm sao để định hướng cuộc đời bạn hiệu quả?

4.Cách thức giúp bạn đạt được thành công trước tuổi 30?

Chương trình này dành cho những bạn muốn thành công trước tuổi 30. Thậm chí, những ai đã ngoài 30 vẫn có thể tham gia chương trình này vì Thà muộn còn hơn không bao giờ và Miễn là con tim bạn còn trẻ, nghĩa là bạn còn trẻ. 

Đăng ký bằng cách để lại thông tin:

Liên hệ để được tư vấn thêm

Email: support@yup.edu.vn

Hotline: 1900.6.135 (phím 2) hoặc 0903.84.80.83

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Hãy nhập thông tin, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin mới nhất!