START WITH THE END IN MIND

KHỞI ĐẦU VỚI SỰ KẾT THÚC TRONG TÂM TRÍ

“Kế hoạch Thông minh. Gọi vốn Thành công”

 

Một chương trình đào tạo tuyệt vời tiếp theo từ YUP Education do đích thân Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn huấn luyện – thương hiệu TOP Entrepreneur Educator (nhà huấn luyện khởi nghiệp hàng đầu), đảm bảo “5 sao” cho các sản phẩm đào tạo có chất lượng vượt trội so với thị trường.

START WITH THE END IN MIND giúp bạn xây dựng một thiết kế hoàn hảo cho doanh nghiệp khi có tính toán đến lộ trình của “sự kết thúc” ngay từ lúc “khởi đầu”:

-Làm sao để xây dựng phương án “Exit” cho bản thân mình và nhà đầu tư?

-Làm sao để Maximize (tối đa hoá) Company Valuation (giá trị vốn hoá doanh nghiệp)?

-Làm sao để gọi vốn nhiều đợt tiếp tục nhân rộng mô hình & phát triển ngoài thị trường?

-Làm sao để bán lại doanh nghiệp thành công và có cuộc sống tự do như mình mong muốn?

Sau khi nắm vững những Nguyên lý & Nguyên tắc Gốc rễ để Xây dựng một doanh nghiệp khởi sự bền vững sau Hành Trình X-Startup (http://xstartup.vn). Khoá học này như một sự nối tiếp, giúp học viên Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh thông minh (Smart Business Plan), làm tiền đề quan trọng cho thành công của chính mình và để chiêu mộ Co-founders hoặc tuyển dụng nhân tài khi đã có kế hoạch rõ ràng, đây cũng là tiền đề giúp huy động vốn từ nhà đầu tư.

Có 3 con ếch đang trôi lềnh bềnh trên sông trên một chiếc lá, một con quyết định nhảy xuống sông, hỏi còn lại mấy con?

Nếu câu trả lời là 2, đó không phải câu trả lời đúng.

Chẳng còn con nào cả – cũng sai.

Câu trả lời đúng là còn lại 3 con, vì “quyết định nhảy” với “nhảy” là hai việc hoàn toàn khác nhau.

Mục tiêu không có hành động – kết quả bằng không.

Trong kinh doanh, giữa mục tiêu và hành động còn có 1 bước rất quan trọng cần được thực hiện thật cẩn thận, hiệu quả trước khi hành động. Đó là gì?

Đó là bước lập Kế hoạch Kinh doanh. 

Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, thời đại của công nghệ, của thế giới phẳng. Khi mọi người đều có cơ hội tiếp cận được mọi kiến thức về kinh doanh như nhau thì bạn sẽ khác biệt bằng cách nào? 

Có 1 bí mật của những doanh nhân thành công là họ không chỉ xây dựng một Kế hoạch Kinh doanh mà họ xây dựng một Kế hoạch Kinh doanh Thông minh.

Nhằm hỗ trợ bạn thiết lập công việc kinh doanh hiệu quả, từ đó mang đến nhiều giá trị tích cực cho xã hội chúng ta, YUP đã dành nhiều tâm huyết để mang đến cho bạn khóa học đặc biệt “START WITH THE END IN MIND: Kế hoạch Thông minh. Gọi vốn Thành công”. Khóa học này sẽ:

-Hướng dẫn từ A-Z lập kế hoạch kinh doanh/ bản đề xuất kinh doanh sử dụng để gọi vốn đầu tư thành công.

-Giúp bạn có bản đồ – kim chỉ nam – la bàn cho các hoạt động sắp tới của doanh nghiệp/dự án khởi nghiệp.

-Giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.

Không dừng lại ở đây, START WITH THE END IN MIND còn giúp học viên giải quyết vấn đề Đầu tiên – Tiền đâu trong khởi nghiệp thông qua Công cụ huy động Vốn Đầu Tư Mạo Hiểm từ các Shark, hay thậm chí gọi vốn Hàng triệu USD từ các Quỹ đầu tư mạo hiểm (VC). Học viên được học để sở hữu Kỹ năng Gọi vốn Đầu tư (Fund Raising Skill) chi tiết và chuyên sâu hơn trong Hành Trình X-Startup.

Tiền không phải là vấn đề. Vấn đề là… không có tiền?

Hay vấn đề là… rất nhiều tiền?

Bạn cần tiền để khởi sự công việc kinh doanh của mình?

Bạn cần tiền để xây dựng sản phẩm đưa ra thị trường?

Bạn cần tiền để trả những đồng lương đầu tiên cho nhân sự của mình?

Bạn cần nhiều tiền hơn nữa để ra thị trường, Marketing & Sales?

Bạn cần rất nhiều tiền để nhân rộng mô hình kinh doanh của mình trong thời gian ngắn nhất? Go BIG or Go HOME?

Dù sớm hay muộn, dù ít hay nhiều, bạn sẽ cần Tiền hoặc… Rất nhiều tiền. Bạn hãy học cách sử dụng OPM (Other People’s Money – Tiền của người khác) một cách khôn ngoan nhất ngay từ bây giờ. Và đó là lý do vì sao bạn cần trang bị cho mình Kỹ năng Gọi vốn Đầu tư Chuyên nghiệp từ các nhà đầu tư đa dạng có mặt ngoài thị trường. Hãy “Leverage” (Đòn bẫy) công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay bằng công cụ Gọi vốn Đầu tư Mạo hiểm mà bạn sẽ học được tại “START WITH THE END IN MIND”.

Học viên được học từ Nhà huấn luyện đầu tiên và uy tín tại Việt Nam về Khởi nghiệp Kinh doanh, học từ kinh nghiệm thực tế và góc nhìn của người đã kinh qua cả 3 vai trò: 1. Người khởi nghiệp gọi vốn hàng chục tỷ đồng, 2. Nhà đầu tư đầu tư cho khởi nghiệp, 3. Cố vấn cho các doanh nghiệp. Nhà huấn luyện là 1 trong những doanh nhân trẻ có tầm ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á theo bảng đánh giá uy tín nhất về kinh doanh trên thế giới Forbes. Thông tin chi tiết hơn về Nhà huấn luyện xem tại: http://yup.edu.vn/giang-vien-ta-minh-tuan.

Chương trình kết hợp giữa cả Training, Motivating và Coaching giúp học viên “Học Sâu Hành Sắc – Vững Chắc Thành Công” (LTC).

Những học viên đã học chương trình tuyệt vời 3 ngày Hành Trình X-Startup sẽ có cơ hội gặp lại người thầy TMT của mình ở START WITH THE END IN MIND, sạc năng lượng định kỳ, tìm lại niềm đam mê trong kinh doanh, khai phát tiềm năng và vượt qua giới hạn của chính mình. Học viên được trang bị hai kiến thức/ kỹ năng/ công cụ rất thực tế bổ sung sau Hành Trình đó là Xây dựng Kế hoạch Thông minh và Gọi vốn Đầu tư Mạo hiểm, để có sự chuẩn bị sẵn sàng, đến khi được giới thiệu gặp các Nhà đầu tư sau này không làm đánh rơi mất cơ hội “Quý hơn Vàng” của mình. Chương trình được xây dựng dựa trên việc thấu hiểu sâu sắc và mang đến quyền lợi tối đa cho học viên, Yuppie.

Khoản đầu tư thông thường cho 1 ngày đào tạo & trải nghiệm với nhà huấn luyện ở các chương trình không phải là miễn phí và không mang tính chất cộng đồng là $500 ~ 10.000.000 đồng/ người.

Đối với chương trình này, đây vẫn nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sau Hành Trình – một chương trình có tính cộng đồng và có chất lượng vượt trội được đánh giá rất cao từ cộng đồng – vì vậy học viên vẫn được tham gia học với mức đầu tư rất hỗ trợ:

Nếu chưa phải Yuppie: 2.000.000 đ/ người. Học cặp 2 người: 1.800.000 đ/ người. Học nhóm 4 người: 1.600.000 đ/ người. Học nhóm 10 người: 1.500.000 đồng/ người.

Nếu đã là Yuppie: 1.500.000 đ/ người. Học cặp 2 người: 1.400.000 đ/ người. Học nhóm 4 người: 1.100.000 đ/ người. Học nhóm 10 người: 999.000 đồng/ người.

Thời gian đào tạo: 12 tiếng đào tạo đỉnh cao: 9h sáng – 9h tối. Thời gian và địa điểm chi tiết tại khu vực của bạn sẽ được thông báo trước.

Hẹn gặp lại bạn trên đỉnh cao của thành công!

Bắt đầu với sự kết thúc trong tâm trí!

ĐĂNG KÝ NGAY:

Lưu ý: “Khu vực”: bạn sẽ chọn và điền thông tin 1 trong 5 khu vực có lớp học gồm: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột; “Họ và tên Trưởng Nhóm”: nếu bạn đăng ký học theo nhóm thì bạn điền họ và tên của Trưởng Nhóm còn nếu bạn đăng ký học cá nhân thì bạn điền số 0.

Leave a Reply