Tổng hợp cảm nhận học viên chương trình S.E.A

Tổng hợp cảm nhận học viên chương trình S.E.A

Dear Anh Thầy,

Em Võ Hồng Ngọc Điệp – Nhân viên Kinh doanh Công ty NaPoho.

Lời đầu tiên, Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy vì đã chia sẻ với tụi em rất nhiều kiến thức, cảm xúc, trải nghiệm của Thầy đến với Em.

Ấn tượng về Thầy: Thầy rất trẻ và đẹp hơn trên hình, youtube hay google. Thầy rất tài giỏi và truyền đạt rất hay.

Thầy đã giúp NaPoHo xích lại gần nhau, đoàn kết hơn, học hỏi nhiều hơn.

Riêng em, Thầy đã giúp em suy nghĩ chín chắn hơn, biết suy nghĩ cho gia đình hơn. Thay đổi tư duy, biết đặt  mục tiêu cho cuộc sống, biết chân quý gia đình và những người xung quanh.

Em Điệp đại diện Team kinh doanh công ty NaPoHo chân Thành cảm ơn Thầy về buổi học rất hay, rất ý nghĩa và thú vị. Nếu có cơ hội em sẽ tham gia nhiều hơn những lớp học của Thầy sau này.

Cuối thư em chúc Thầy luôn thành công, hạnh phúc, vui vẻ, tràn đầy sức khỏe. Em chúc Thầy nghỉ lễ vui vẻ.

VÕ HỒNG NGỌC ĐIỆP

20170508_101846

THÀNH TRUNG – SEOen

Buổi học khá là thú vị, cho ta biết, hiểu rõ hơn về cuộc sống, sự sống và cái chết không chỉ là sự kết thúc mà là sự thúc đẩy, sự ý nghĩa sao cho sống tốt hơn. Đặt câu hỏi cho mình đã sống thực sự tốt chưa, sống trên đời đã thực sự là ” sống”.

Hiểu được ý nghĩa của những người xung quanh, được chia sẻ, được tâm sự những điều chưa từng nói với ai hay có cơ hội trong đời để nói. Nếu không có buổi hôm nay mãi mãi là cái hộp bị khóa chặt cất giữ một nơi sâu thẳm trong tim.

Hiểu được giá trị của mình, tạo giá trị cho người khác, cho đồng nghiệp, cho công ty. Làm sao để tăng được giá trị đó? Không chỉ riêng mình mà hãy cùng hợp sức tạo nên giá trị lớn hơn.

Biết được cách lắng nghe, cảm nhận và thấu hiểu, hiểu mình, hiểu xung quanh, lắng nghe xúc cảm, cảm nhận giá trị tốt đẹp xung quanh.

Biết được mục tiêu của cuộc đời, biết ý nghĩa cuộc đời mình cần làm gì ? Làm thế nào ? Và khi nào thực hiện. Sống là phải có hoài bão và mục tiêu nếu không sống là vô nghĩa.

Biết cách khen ngợi, tạo sự phấn khích, hỗ trợ cho nhau trong môi trường làm việc.

Sự “trung tín” trong cuộc sống và công việc quan trọng và ý nghĩa thế nào.

Sau buổi học thấy yêu cuộc sống hơn, ý nghĩa, muốn được cống hiến nhiều hơn cho công việc, cho cuộc sống và cả những ai xuất hiện trong cuộc đời mình. Ở đó cân bằng cuộc sống trong từng tình huống, cảm xúc qua hơi thở tưởng chừng như bình thường nhưng lại rất hiệu quả và hữu ích.

Thành Trung – SEOen20170508_101935 (1)
20170508_101942Tôi là LÊ MINH LỢI là nhân viên Công ty TNHH NaPoHo

Hôm nay ngày 29/04/2017 tôi tham dự chương trình kết nối năng lượng của Thầy Tạ Minh Tuấn. Qua buổi này tôi học hỏi được nhiều thứ: Học được cách làm chủ tư duy, nâng cao giá trị trong công việc, cách đặt mục tiêu, cách thể hiện ra năng lượng tràn đầy cho ngày thêm ý nghĩa. Đặc biệt còn trải qua cuộc đời mình như thế nào ? Trải qua buổi học này tôi cảm thấy mình cải thiện được những thứ mình đã thiếu sót trong suy nghĩ của bản thân, để bổ sức mạnh bước tiếp trên con đường sắp tới. Tôi hy vọng sẽ được học thêm những buổi học, kiến thức của Thầy Tuấn. Xin chân thành cảm ơn Thầy và hai bạn đã hỗ trợ hết mình cho tôi.

Lê Minh Lợi

20170508_101857

NGUYỄN THỊ THÚY HUYỀN – Nhân viên kinh doanh

Buổi học khá thú vị giúp em hiểu rõ, đồng cảm với mọi người xung quanh em hơn.

Buổi học giúp em hiểu rõ hơn về mục tiêu, định hướng của mình trong hiện tại và tương lai.

Thức tĩnh hơn về thời gian, thời gian không có nhiều, thời gian không chờ đợi ta nên ta phải hành động ngay bây giờ.

Hãy nghĩ đến gia đình, người thân nhiều hơn, thời gian để báo hiếu cho cha mẹ. Và sẽ quan tâm nghĩ đến ba mẹ nhiều hơn nữa, không còn nhiều nữa, hãy cố gắng thật cố gắng.

Sợ nhất lúc bịt mắt, rồi nghe nhạc, sợ chết luôn, rất sợ, và lúc đó chỉ nghĩ đến ba mẹ mình. Và sẽ quan tâm, nghĩ về ba mẹ mình thật nhiều hơn nữa.

Trong công việc phải đặt ra mục tiêu rõ ràng, học hỏi mọi người để cùng phát triển công ty.

Hãy làm chủ bản thân mình không ngừng cố gắng vươn lên, phải làm việc để tạo ra hiệu quả, hãy nhìn vào kết quả mà đánh giá mức lương của mình.

Định hướng rõ hơn về tương lai, hiểu được rõ hơn thành công là phải làm những gì?

Phải thật cố gắng hơn nữa trong công việc, nếu như không muốn 10 năm sau mình vẫn như thế này.

Và cuối cùng là được gặp Thầy Tạ Minh Tuấn đã dạy cho em những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

20170508_101834

29/04/2017

Tôi tên : Nguyễn Minh Duy nay tôi 24 tuổi là nhân viên Công ty NaPoHo.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với tôi. Tôi được trải nghiệm qua những cung bậc khác nhau, trầm lắng. Và biết thêm nhiều thứ có thể giúp tôi tiến lên những cung bậc tiếp theo. Hôm nay Tôi biết được cảm giác của mình khi phải đối diện với cái chết thì mình cần nhắn nhủ cho gia đình mình như thế nào. Còn nhận biết cách quản lý bản thân mình như thế nào và mọi người xung quanh mình. Như vậy thì tôi có thể biết cách quản lý gia đình của mình một cách khôn ngoan hơn.

Tóm lại hiện nay tôi đang học hỏi thêm rất rất nhiều việc và sau này và bây giờ sẽ cho tôi nhìn nhận vấn đề tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn và cảm ơn Thầy đã dành thời gian cho tôi một ngày tuyệt vời. Mong sẽ có thêm nhiều ngày như hôm nay nữa.

Duy

Nguyễn Minh Duy

18362523_780650138765964_930062796_o

29/04/2017

Ngày thứ 7 đáng lẽ được nghỉ. Nhưng lại phải đi học. Trước đó nghĩ đơn giản chỉ là một buổi của một diễn giả luyên thuyên về sự thành công của bản thân. Nhưng tôi đã SAI, tôi đã học được và nhận ra được nhiều thứ về công việc, tư duy, suy nghĩ.

Đặc biệt tôi được trò chuyện hiểu rõ hơn về những đồng nghiệp những người anh, người bạn. Được nghe những chia sẻ thật lòng nhất của họ là điều tôi quý trọng nhất.

Hơn nữa tôi được đứng trước mọi người chia sẻ một chút về cuộc đời, điều mà từ trước giờ luôn giữ cho bản thân mình.

Hy vọng rằng sau buổi hôm nay dù không thể biết mình có thể làm việc ở NaPoHo bao lâu nữa nhưng mình đã có được những người bạn anh em mới.

Một phần biết được tình cảm của mọi người dành cho mình và mình sẽ luôn tôn trọng những điều đó.

Nguyễn Phan Khánh Duy. DEV. phòng kỹ thuật

18362455_780662388764739_951670464_o

Đặng Quốc Vinh phòng kỹ thuật.

Ngày thứ 7 đáng lẽ là được nghĩ, nhưng lại phải đi học team building. Vâng đó là suy nghĩ ban đầu của tôi khi nhận được tin về việc tham gia buổi học ngày hôm nay. Nhưng qua buổi học ngày hôm nay thực sự tôi cảm thấy rất khác. Tôi học biết thêm dược nhiều cái mới, nhận ra được suy nghĩ của mình là như thế nào, đã đủ nhận biết hết những thứ xung quanh hay chưa.

Tôi cảm thấy có 1 thứ gì đó khá mới mẻ, nó đang thúc đẩy tôi, thay đổi các suy nghĩ bảo thủ của tôi, đang thúc dục tôi thay đổi con người mình.

Tôi biết nhiều hơn về những người xung quanh tôi những anh chị em trong tập thể gia đình NaPoHo của tôi. tôi cảm thấy quý mến mọi người hơn trước rất nhiều, nhiều hơn, nhiều hơn.

Tôi cảm nhận được với con người hiện tại. Tôi chưa xứng đáng với những gì mà GIA ĐÌNH NAPOHO dành cho tôi.

>>>Tôi cần phải thay đổi.

20170508_101909

THÁI VĂN KHUÔNG – Nhân viên văn phòng kỹ thuật Công ty NaPoHo

Trải nghiệm :

Thấy diễn giả rất  hay và thuyết phục.

Chỉ ra cho tôi cần làm chủ bản thân, Cách sống làm sao cho hợp lý.

Đưa ra những bài thực hành rất hữu ích, cho tôi biết được cách làm việc hiệu quả mà xưa nay tôi vẫn đang đi sai hướng.

Giúp tôi biết được giá trị bản thân, quản lý mục tiêu, sống sao để không hối tiếc khi mình mất đi.

Bài học hôm nay rất bổ ích. Cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn. Tôi sẽ áp dụng bài học hôm nay vào cuộc sống và công việc của mình sao cho hiệu quả nhất.

20170506_171134

NGUYỄN NGỌC MINH – Phòng kỹ thuật Công ty NaPoHo

Hôm nay em được trải nghiệm một buổi học vô cùng thú vị, được học cách cố gắng để phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống, cách để chia sẻ với mọi người một cách thoải mái, cảm nhận yêu cuộc sống này hơn, yêu mọi người xung quanh hơn, yêu gia đình hơn. Biết rằng còn có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống đang chờ đợi, cần nổ lực nhiều hơn nữa. Từ buổi học em đã đặt ra nhiều mục tiêu trước mắt của bản thân, muốn nhận nhiều hơn thì bản thân nổ lực nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Mình may mắn hơn rất nhiều người trên thế giới này.

Cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn về mọi thứ.

LÂM MINH CHÁNH – Nhân viên phòng kỹ thuật

Qua buổi học ngày hôm nay em cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện để em có thể tham gia lớp học này.

Buổi học này rất có ý nghĩa đối với em, Thầy đã truyền cảm hứng lại cho em, giúp em hiểu thế nào để có 1 nguồn năng lực dồi dào để làm cho công việc cuộc sống trở nên sôi nổi và ý nghĩa hơn. Thầy cũng khơi lại sự trầm lắng trong em mà em chưa dịp ngồi suy niệm cảm nhận hơi thở con tim của mình, giúp em cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn.

Em xin chân thành cảm ơn Công ty và Thầy Tạ Minh Tuấn rất nhiều, nhờ buổi học này mà em biết mình phải làm gì, phải có trách nhiệm thế nào trong công việc và cuộc sống. Giúp em định hướng được muốn có công việc ổn định lương cao thì mình phải làm việc có hiệu quả, tích cực hơn không phải làm cho có mà làm có trách nhiệm, tốt hơn thì những gì mình nhận mới xứng đáng.

Em xin chân thành cảm ơn!

20170508_101812

TRẦN KHÁNH HÙNG – Phòng Marketing

Buổi học này tạo ấn tượng về những điều sau:

Cảm giác của cái chết để mình sống tốt hơn.

Tăng mối quan hệ của mọi người gần nhau hơn.

Có định hướng và mục tiêu cụ thể cả công việc lẫn cuộc sống.

Mail của em là [email protected] Rất mong sẽ nhận được những tài liệu, video clip, câu chuyện từ Anh Tạ Minh Tuấn.

Cảm ơn . Chúc Anh luôn thành công và phát triển hơn nữa trong cuộc sống.

18405517_780650078765970_504527081_o

ĐINH THỊ ĐÀO – Human resource (phòng nhân sự)

Trải nghiệm, học hỏi hơn được nhiều điều.

Biết mục tiêu của mình là gì, phải làm gì trong CV, BT, GĐ, BB.

Hòa đồng hơn với mọi người.

Hiểu hơn về tính cách của mọi người.

Hiểu hơn về cách xây dựng tập thể, tinh thần làm việc, trách nhiệm bản thân.

Được truyền cảm hứng, năng lượng từ Thầy. Trong Thầy toát ra 1 nguồn năng lượng, 1 tinh thần năng nổ giúp đỡ người khác phải luôn chú ý lắng nghe và học tập.

Học hỏi được từ Thầy về cuộc sống, yêu thương, quan tâm mọi người hơn trong cuộc sống qua sự chia sẻ.

Chân thành cảm ơn Thầy!

Chúc Thầy luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng như bây giờ. Em mong sẽ được gặp Thầy trong thời gian tới để học thêm cho mình được kinh nghiệm sống và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Trở thành một người thành công trong xã hội và gia đình.

ĐINH THỊ ĐÀO – Human resource

20170508_101734

TRẦN THỊ MẠNH – Nhân viên kinh doanh Công ty NaPoHo

Mình như được thư giản nhiều hởn rất là nhiều sau những ngày chỉ luôn biết cắm đầu vào công việc chạy đua với life.

Như được sống chậm lại, chững lại một chút chiêm nghiệm sâu hơn về life này. Để từ đó kéo mình lại với mọi thứ xung quanh mình, nhắc mình phải luôn yêu thương gia đình, mẹ cha, anh, chị ,em và bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhiều hơn.

Buổi học giúp em rất nhiều thứ. Từ việc tạo động lực cho bản thân, có thêm được nhiều nguồn sức mạnh và nghị lực. Đến việc yêu thương đồng loại và trân quý những người xung quanh mình. Ngoài ra còn giúp em nhìn lại những mục tiêu, mục đích sống của mình là gì? Biết rõ hơn mình là ai và mình cần phải làm gì để cuộc đời này có thêm nhiều ý nghĩa hơn.

Hôm nay không chỉ làm e gia tăng lòng yêu thương với mọi người nhiều hơn mà còn giúp em phải luôn ghi nhớ khắc sâu là phải luôn chia sè mọi thứ nhiều hơn nữa. Lắng nghe nhiều hơn nữa, chia sẻ, an ủi khi người khác cần.

Lời cuối: 1 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Thầy Tạ Minh Tuấn cùng 2 anh, chị kỹ thuật dễ thương đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi học ngày hôm nay được diễn ra tốt đẹp và thành công. Em thực sự rất biết ơn mọi người đã dành ra thời gian quý báu của mình để chia sẻ những bí quyết, những điều rất hữu ích cho em và tất cả mọi người trong Công ty NaPoHo. Xin kính chúc Thầy và mọi người sức khỏe tốt, thân tâm luôn an lạc, luôn gặp được nhiều niềm vui và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Xin cảm ơn xếp Vinh đã tạo điều kiện để em có duyên gặp mọi người, được lãnh hội 1 phần kiến thức quý giá này. Em xin chân thành cảm ơn.

18362536_780650145432630_900302595_o

29/04/2017

Bài học ” Năng lượng tập thể “.

Một ngày như mọi ngày. Vẫn thời gian đó, vẫn trạng thái ” sắp xếp ” đó. Tuy nhiên hôm nay không khí lạ thường bởi tinh thần ” lạ thường”. Tinh thần của một ngày là học viên. Háo hức đó và rồi khoảnh khắc ” năng lượng cơ thể ” ùa tới. Năng lượng từ Thầy, từ các anh chị em đồng nghiệp. Lâu lắm rồi, chưa được nhìn đầy đủ gương mặt Công ty. Lâu lắm rồi, chưa được nhìn thấy đội ngũ NaPoHo gương mặt rực lửa, màu áo trắng tinh khiết…Tuyệt vời các đồng nghiệp!

Cảm giác đầu là cảm giác được quan tâm, được san sẻ được nói những điều chưa bao giờ dám bộc lộ, được nhiều lời khen ngợi cùng lúc… Cảm giác hai cảm giác được khơi gợi, cảm giác được ” nhìn thấy bản thân”.

Tất cả điều này là từ Thầy: Thầy gắn kết mọi thành viên.

Thầy “bộc lộ tính cách cá nhân” từng người.

Thầy lắng nghe nhẹ nhàng tôn trọng.

Tất cả điều này là từ xếp:

Xếp tạo điều kiện dành cả ngày cho nhân viên học tập.

Xếp mong muốn công ty là một, nhân viên là một.

Cảm ơn Thầy, cảm ơn Xếp, cảm ơn các anh chị đồng nghiệp.

18378766_780650155432629_1705867606_o

Tôi tên NGUYỄN THỊ HỒNG MINH – Content Marketing

Trãi nghiệm được cái chết, sự sỡ hãi trong bóng tối khi nghỉ về cái chết, nghỉ về những điều mình đã và chưa làm được về những hối hận đã xảy ra trong khoảng thời gian còn sống. Là người sống bất chấp quy tắc hay bướng bỉnh và liều lĩnh nên đôi khi hơi bốc đồng và ít khi nghỉ đến hậu quả. Tuy nhiên sau hôm nay chắc sẽ nghỉ lại hành trình hành động đúng sai của mình. Biết được rằng tạo nên giá trị cho người khác cũng chính là tạo ra được giá trị cho bản thân. Tìm được nguồn năng lượng tích cực hơn trong mọi chuyện. Sau hôm nay sẽ suy nghỉ lại những điều đang làm làm đúng sai, phải trái thế nào?

18378685_780650165432628_727636546_o

Tên : NGUYỄN QUỐC ÁI – Phòng ban kỹ thuật Công ty NaPoHo

CẢM NGHĨ SAU BUỔI HỌC

Mặc dù là buổi học trong ngày nghĩ lễ, nhưng nhờ vào năng lượng dồi dào và sự nhiệt huyết của Thầy Tuấn, em đã có một ngày rất bổ ích cho riêng mình.

Buổi học mang đến cho em rất nhiều điều bổ ích cũng như cơ hội để được làm quen với mọi người trong Công ty, được chia sẻ những tâm sự của bản thân cũng như lắng nghe những chia sẻ từ người khác. Được trải nghiệm sự sống và cái chết, hiểu ra những điều gì đáng quý trọng và những gì em nên làm.

Xin cảm ơn Thầy Tuấn cũng như bộ phận tổ chức đã giúp em trải nghiệm và học hỏi những kinh nghiệm quý báu đó.

Chúc Thầy Tuấn và mọi người nhiều điều tốt đẹp nhất, mong một ngày nào đó em sẽ có cơ hội được Thầy chỉ bảo thêm nhiều điều hơn nữa.

Một lần nữa xin được cảm ơn Thầy rất nhiều.

18378801_780650168765961_804300367_o

TRƯƠNG VĨNH KHÔI

Dear Mr.Tuấn

Điều ấn tượng đầu tiên là Thầy Tuấn bước vô rất đẹp trai và thu hút, dường như mọi người có thêm năng lượng.

Buổi học đầy trải nghiệm, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, sau buổi học này em sẽ thay đổi tư duy và có mục tiêu trong cuộc sống.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy! Cầu chúc những điều tốt đẹp đến với Thầy.

18362831_780650175432627_1691284392_o

CẢM NHẬN CỦA TÔI

Tôi tên Đoàn Nguyễn Vhương Ngọc – Nhân viên Content Marketing

Trải nghiệm hôm nay với cá nhân tôi rất thú vị. Đặc biệt là trải nghiệm về cái chết. Nhiều lúc muốn ngủ không dậy nữa. Tôi đã từng tự tử nhưng thất bại vì tôi quá hèn nhát. Lúc đó tôi nghỉ mình rất vô dụng không làm được gì, chết cũng không xong.

Rồi những ngày tháng sống vô vị cứ thế tiếp diễn. Đi làm rồi về nhà, sống một cuộc đời không có mục đích, chết cũng không xong.

Rồi cho đến hôm nay, may mắn được trải nghiệm cái chết trong chương trình học của Thầy. Lúc đó tôi cảm thấy mình rất cô đơn nhưng nỗi sợ hãi thì không còn. Vì lúc một mình đứng giữa không gian tối tăm, im lặng tuyệt đối, tôi đã nhận ra một điều. Mỗi người đều có giá trị riêng của mình. Mình không giỏi cái này thì mình có thể làm cái khác. Quan trọng là mình có sống và làm hết mình hay không. Nếu làm một việc thật hết sức, hết lòng thì dù có thất bại cũng không hối hận. Nhân vô thập toàn, mình không thể làm hài lòng hết mọi người được, quan trọng là mình quyết định làm điều gì thì hãy chịu trách nhiệm và không hối hận. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết. Cố Lên!!!

Cảm ơn Thầy Tuấn rất nhiều, mong Thầy có nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa! Tạm biệt Thầy, nếu có duyên sẽ gặp lại.

18378839_780650188765959_1190790154_o

CHƯƠNG TRÌNH S.E.A KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG