TỔNG THỜI LƯỢNG: 2.5 tháng

GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: 17,000,000 VNĐ

Giai đoạn 1: HUẤN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP (TRAINING)

Thời lượng: 7 buổi = 21 tiết đào tạo.

Phương pháp:

1. Đào tạo toàn diện ASK (Attitute – Thái độ, Skill – Kỹ năng, Knowledge – Kiến thức)

pyramid-attitude-knowledge-skill_-300x230

Bạn có biết giáo dục Việt Nam chỉ dạy về Kiến thức (Knowledge) dẫn đến học sinh, sinh viên ra trường mất phương hướng, không có hoài bão và mơ ước (vấn đề của Thái độ) và thiếu kỹ năng trầm trọng (vấn đề về Kỹ năng). Các khóa đào tạo của YUP Institute luôn phát triển bạn một cách toàn diện trên cả 3 khía cạnh A,S,K.

2. Nhập vai (Role-playing).

Có cách nào để học được nhiều nhất mà phải trả giá ít nhất, trong thời gian ngắn nhất không? Bạn tham gia vào khóa học của YUP Institute là đang tham gia vào một môi trường giả lập & mô phỏng hành trình khởi nghiệp. Môi trường này giúp bạn nhập vai vào hành trình khởi nghiệp của mình để tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mang tính thực tiễn cao nhất mà không phải trả giá như khi khởi nghiệp thật sự ở bên ngoài.

Nội dung:

1) Chuyên Đề 1: Nghiên cứu thị trường trong khởi nghiệp (Market Research skill for Start-up).

2) Chuyên Đề 2: Xây dựng & Quản trị chiến lược kinh doanh (Corporate & Business Strategy Management).

3) Chuyên Đề 3: Kỹ năng xây dựng chiến lược thương hiệu (Branding strategy skill).

4) Chuyên Đề 4: Kỹ năng xây dựng & điều hành nhóm khởi nghiệp thành công (Leadership Skill in Start-up)

5) Chuyên Đề 5: Kỹ năng bán hàng & quản lý nhóm bán hàng (Selling Skills & Sales Management)

6) Chuyên Đề 6: Kỹ năng huy động vốn & sử dụng vốn đầu tư (Fund Raising Skill & Investment Strategy Management)

7) Chuyên đề 7: Kỹ năng xây dựng bảng kế hoạch kinh doanh thực tiễn (Business planning in Practice)

circle-coaching.role-playing.incubating1-300x224

Giai đoạn 2: SONG HÀNH CỐ VẤN TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN (COACHING)

Thời lượng: 4 buổi follow-up (1 tháng) và huấn luyện cho từng học viên ngay sau khi hoàn tất giai đoạn TRAINING.

Phương pháp: Coaching (Huấn luyện). Một phương pháp hàng đầu thế giới hiện nay để phát triển nhân tài qua thực hành và trải nghiệm.

Nội dung:

1) Buổi coaching 1: Vấn đề & giải pháp

2) Buổi coaching 2: Vấn đề & giải pháp

3) Buổi coaching 3: Vấn đề & giải pháp

4) Buổi coaching 4: Thuyết trình kế hoạch huy động vốn và kêu gọi đầu tư (Test đầu ra)

Giai đoạn 3: ƯƠM MẦM DỰ ÁN (Take-off)

Những dự án xuất sắc vượt qua giai đoạn COACHING ở bài thuyết trình sẽ tiến đến giai đoạn INCUBATING:

• Được kết nối với mạng lưới doanh nghiệp liên kết với YUP Institute để đi thực tập, trải nghiệm và học hỏi các mô hình thành công.
  • Được giới thiệu dự án với các mô hình Vườn ươm doanh nghiệpcác trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, các quỹ đầu tư và nhà đầu tư cá nhân. Từ đây sẽ nhận được rất nhiều giá trị như các khoản đầu tư về tài chính và vật chất, sự cố vấn về chuyên môn, hỗ trợ về kỹ thuật, tài trợ mặt bằng làm việc v.v.
  • Được giới thiệu cơ hội trình bày về doanh nghiệp của mình với các Quỹ đầu tư và danh sách mạng lưới những nhà đầu tư cá nhân (Angel Investor) khác.

Ngoài ra, tham gia khóa học này, học viên còn được hỗ trợ

• Tham gia miễn phí các hoạt động offline chia sẻ chuyên đề từ các vị khách mời- là những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực.
  •  Được hỗ trợ tư vấn, kết nối nguồn nhân sự, nhà đầu tư, mạng lưới doanh nghiệp trong suốt 2 năm.
  •  Được tư vấn miễn phí các vấn đề về luật doanh nghiệp, thuế, kế toán…
  •  Được hỗ trợ văn phòng đại diện trong 3 tháng đầu khi thành lập doanh nghiệp.
  • Được cung cấp danh sách liên hệ của hơn 60.000 doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Được đăng ký học lại các module, đăng ký tham gia Coaching dự án trong vòng 2 năm kể từ khi tham gia khóa học.

Xem mạng lưới đối tác của chương trình đào tạo

“YUP! Mastering Your Entrepreneurship”

click_here_button-150x72

Xem thông tin chi tiết đội ngũ Trainers & Mentors

Nhìn thấy tương lai thôi còn chưa đủ, bạn cần phải bắt tay vào hiện thực hóa tương lai mà bạn nhìn thấy.

Thời điểm phù hợp nhất để trồng một cái cây là cách đây 20 năm, thời điểm phù hợp thứ hai, chính là NGAY BÂY GIỜ. Hãy bắt đầu con đường khởi nghiệp của bạn, và tự trang bị cho mình hành trang quý giá là chương trình đào tạo YUP! Mastering Your Entrepreneurship .

Địa điểm học tập

Tổ chức đào tạo và hỗ trợ Khởi Nghiệp YUP! Building, 88A-B Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận.

Tổng đài tư vấn Khởi Nghiệp

Hotline: 091.696.5799 – Email: customer-service1@yup.edu.vn