BẢN ĐỒ
LÃNH ĐẠO, KINH DOANH

Chương trình đào tạo của YUP với phương pháp đào tạo khoa học, thực tiễn, có tính học thuật mà vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao với môi trường khởi nghiệp kinh doanh Việt Nam.

Sứ mệnh của YUP là đào tạo ra một thế hệ khởi nghiệp kinh doanh nhân bản của Việt Nam để thông qua sự thành công của các nhà khởi nghiệp kinh doanh này mà Việt Nam trở thành một nơi tốt đẹp hơn, hay theo như tâm huyết của các nhà sáng lập và thành viên của YUP, là một nơi đáng sống hơn!

Khóa học Kinh doanh

Bộ sách tuyệt vời về khởi nghiệp với những chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng. Sách cũng là hành trình dấn thân, từng bước một, hoàn thiện doanh nghiệp, cũng hoàn thiện chính bản thân mình. 

Sách về lãnh đạo, kinh doanh

Những bộ công cụ giúp doanh nghiệp đo lường toàn diện từ lãnh đạo đến nhân viên, để tuyển đúng người, bố trí đúng việc, sàng lọc đội ngũ, lên phương án xây dựng và phát triển đội ngũ, định hướng văn hóa doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể kiến tạo thành công tầm nhìn của mình.

Công cụ hỗ trợ phát triển

Khóa học Kinh doanh

The Journey Series
3 Ngày đào tạo đỉnh cao. Đây là chương trình đào tạo Khởi nghiệp Kinh doanh chuyên sâu và chuyên nghiệp, từ YUP Education - Tổ chức đầu tiên, có bề dầy uy tín về Giáo dục Khởi nghiệp Kinh doanh tại Việt Nam
Success Box VIP
Lãnh đạo doanh nghiệp 360 độ. Trọn bộ Quy trình, Kiến thức, Kỹ năng để Lãnh đạo Doanh nghiệp thành công và hạnh phúc
Thiền & NLP 
Đây là một bộ sưu tập các bài NLP dành cho nhà lãnh đạo, hoặc người muốn trở thành lãnh đạo, nó lập trình tiềm thức giúp bạn giải quyết các vấn đề về tiền bạc, sự giàu có, sự thịnh vượng, hiệu suất công việc, sức khoẻ, các mối quan hệ…
CEO 4.0
Đây là khóa học giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thành công ngay từ bước chỉ mới có ý tưởng. Bạn sẽ biết cách phân biệt ý tưởng nào là tốt và cách để hiện thực hóa từng bước ý tưởng này.

Start with the end in mind
Chương trình đào tạo Gọi vốn Đầu tư chuyên sâu và chuyên nghiệp, từ YUP Education - Tổ chức đầu tiên, có bề dầy uy tín về Giáo dục Khởi nghiệp Kinh doanh tại Việt Nam
LeaderDNA
Giải mã bộ gen lãnh đạo. Khóa học giúp bạn có 6 khối trong bộ gen lãnh đạo cùng những ví dụ cụ thể để bạn hoàn thiện phẩm chất của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp.