Khóa học ở Cần Thơ đã diễn ra trong 3 ngày 21-22-23/4/2017. Đây là lần đầu tiên YUP tổ chức khóa học tại Cần Thơ. Trong suốt 3 ngày học, tinh thần nhiệt huyết, sự dụng tâm học hỏi của 60 học viên đã làm cho chúng tôi rất cảm phục. Những con người trẻ, năng động với ước mơ và hoài bão lớn như vậy sẽ thắp lên hy vọng về sự phát triển vượt bậc của Miền Tây trong tương lai.

1

Sau 3 ngày học, các bạn học viên đã được doanh nhân Tạ Minh Tuấn chuyển hóa bên trong tâm thức để có được những phẩm chất cần thiết của một doanh nhân khởi nghiệp, hướng dẫn học viên xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững bằng sự tử tế và mang lại giá trị cho cộng đồng. 

Đặc biệt, khóa học này có đến 14 học viên đang học tập và làm việc trong lĩnh vực Y Khoa. Họ hăng say với giấc mơ khởi nghiệp giúp giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong ngành và giúp người dân được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn.

IMG_1062

Học viên ngành Y Dược

Khoảng 60 học viên với tư duy đã được thay đổi kết hợp với các kiến thức, công cụ, kỹ năng cụ thể đã được trang bị trong khóa học – chính là tài sản quý giá của các gia đình, các doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung. Bởi vì bản thân mỗi học viên sống tốt hơn, làm việc tốt hơn, thành công hơn sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Những hạt giống đầu tiên đã được gieo trên mảnh đất này, YUP sẽ tiếp tục chăm sóc, đồng hành, hướng dẫn để tạo nên Cộng đồng Yuppies Cần Thơ với tinh thần khởi nghiệp tử tế góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ, bền vững và nhân văn của Miền Tây.

WE ARE YUPPIES!

WE ARE ONE!

Cảm nhận của học viên: 

AI VAN ANH DUY BANG SIENG BICH HANG 1 BICH HANG 2 BICH VAN CHI TAM CONG DINH DAC DUC 1 DAC DUC 2 DONG PHAT DUC THUONG 1 DUC THUONG 2 DUONG PHU DUY LINH 1 DUY LINH 2 DUY LINH 3 HAI TAN HIEU 1 HIEU 2 HIEU 3 HOANG AN 1 HOANG AN 2 HOANG AN 3 HOANG AN 4 HOANG AN 5 HOANG HUY 1 HOANG HUY 2 HOANG HUY 3 HOANG TRUNG 1 HOANG TRUNG 2 HOANG VIET KHANH TRUNG 1 KHANH TRUNG 2 KIEU MY 1 KIEU MY 2 LE TRANG 1 LE TRANG 2 MAI NGOC 1 MAI NGOC 2 MAI NGOC 3 MINH DUY NGAN TAM 1 NGAN TAM 2 NGOC CHAU 1 NGOC CHAU 2 NGOC HIEN 1 NGOC HIEN 2 NGOC TRAI NGOC TU PHAM KHAI PHUOC TAI QUANG HAO QUANG HAO QUOC HUY 1 QUOC HUY 2 TAN LOC 1 TAN LOC 2 TAN TAI THANH CONG 1 THANH CONG 2 THANH CONG 3 THANH HUY THANH PHONG 1 THANH PHONG 2 THANH SON 1 THANH SON 2 THIEN TRUC TRUC PHUONG 1 TRUC PHUONG 2 VAN KIET VAN LON 1 VAN LON 2

[X-Start Up] Anh Đinh Trần Công Định – CEO Công ty Nông Nghiệp Sinh Thái

[X-Start Up] Chị Trương Trúc Phương – Giảng viên Đại Học Cần Thơ

[X-Start Up] Chị Nguyễn Ngân Tâm – Sinh viên Y Khoa

[X-Start Up] Chị Võ Lý Bích Vân – Cán bộ Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Thanh Thiếu Niên Cần Thơ

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *