Action.vn – Khởi nghiệp là một cuộc hành trình gian nan mà bên cạnh tinh thần và đam mê còn cần phải có đủ kiến thức và kỹ năng để đi đến thành công.

 yup

YUP Institute mở ra chương trình “Master Your Entrepreneurship Skill 1.0″ dành cho đối tượng chủ yếu là các bạn đang khởi nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp từ 5 năm trở lại, đã có trải nghiệm trong thương trường, thấm được độ khó của khởi nghiệp, muốn trao dồi thêm kiến thức để đẩy mạnh doanh nghiệp của mình.

 

Mỗi suất học bổng có trị giá lên đến 11.200.000 cho mỗi hồ sơ được xét duyệt. Bao gồm chi phí đào tạo trải qua 3 giai đoạn: TRAINING, COACHING, INCUBATION cùng với đội ngũ đào tạo hàng đầu Việt Nam trong Khởi nghiệp. Bên cạnh đó, dự án của bạn sẽ còn được phản biện trực tiếp trước các Quỹ đầu tư lớn IDG, Cyber Agent, PVNI v.v… và các nhà đầu tư cá nhân để huy động vốn cho doanh nghiệp.

 

Ở giai đoạn training, với những kiến thức thực tiễn kèm theo phương pháp học Nhập vai cho phép người học tham gia vào một môi trường giả lập và mô phỏng hành trình khởi nghiệp để tiếp thu những bài học quý giá mà không phải trả giá như khi khởi nghiệp thật sự ở bên ngoài, với những chuyên đề rất thiết thực như Thiết kế, đánh giá, chọn lựa, định giá ý tưởng & sản phẩm (Design Business Ideas & Products), Xây dựng & Quản trị chiến lược kinh doanh (Corporate & Business Strategy Management),Thiết kế Mô hình Kinh doanh (Business Models), Kỹ năng xây dựng & điều hành nhóm khởi nghiệp thành công (Leadership in Start-up), Xây dựng hệ thống bán hàng & phân phối khi mới ra thị trường (How to Set-up Sales & Distribution Management System), Kỹ năng huy động vốn & sử dụng vốn đầu tư (Fund Rasing Skill & Invesment Strategy Management)

Ở giai đoạn coaching, giảng viên và cố vấn của chương trình sẽ luôn song hành để hướng dẫn và giúp giải quyết các bài toán hóc búa nhất của dự án hoặc doanh nghiệp của bạn.

giang vien

 Ngoài cơ hội nhận đầu tư trực tiếp từ các quỹ lớn, những dự án xuất sắc vượt qua buổi thuyết trình dự án cuối khóa sẽ được kết nối thêm với mạng lưới 500 doanh nghiệp liên kết với học viện YUP để học hỏi các mô hình thành công, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và được giới thiệu dự án với các mô hình Vườn ươm doanh nghiệp như Vườn ươm doanh nghiệp Khu công nghệ cao TP.HCM, Vườn ươm doanh nghiệp Khu công nghệ phần mềm Quang Trung, và các trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp khác. Từ đây sẽ nhận được rất nhiều giá trị như các khoản đầu tư về tài chính và vật chất, sự cố vấn về chuyên môn, hỗ trợ về kỹ thuật, tài trợ mặt bằng làm việc v.v.

Hạn đăng ký: 01-30/09/2012. Để nhận hồ sơ đăng ký học bổng các bạn có thể gửi email về địa chỉ conghieu@yup.edu.vn hoặc liên hệ Hotline: 0938 689 683

 yup  chuong trinh hoc bong

 

 Trích nguồn từ Action.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *