Bạn mơ thấy mình rơi từ cao xuống, mơ bạn bị rượt đuổi, bạn mơ thấy rắn, ... nhưng không biết ý nghĩa là gì và giải mã làm sao? 
Bạn thiền và nhận được dấu hiệu, hình ảnh, thông điệp nhưng không biết phương pháp giải mã? 
Bạn có biết mơ thấy người khác ngoại tình không có nghĩa là người ấy ngoại tình mà điều đó thể hiện một tỷ lệ % về chính bạn?
Bạn phải tiếp tục làm gì sau khi hiểu được các thông điệp vũ trụ gửi đến?

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Đây không chỉ là một buổi học đơn thuần. Nó là một buổi học có cả lý thuyết lẫn thực hành. Tại đây, bạn sẽ được thầy Tạ Minh Tuấn trực tiếp hướng dẫn để thấu hiểu các thông điệp mà bạn nhận được và hiểu rõ:

- Phân biệt được đâu là thông điệp, đâu là ảo tưởng.
- Ý nghĩa của những thông điệp đó.
- Những nguyên lý và công thức để thấu hiểu các thông điệp nhận được trong Thiền & giải mã đúng đắn các Giấc Mơ.
- Biết được cần phải làm gì cho sự tiến hóa của chính mình.

GIẢNG VIÊN TẠ MINH TUẤN

• Vừa là một doanh nhân, vừa là 1 người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

• Sáng lập Thiền Thức Tỉnh & Inti Foundation

• Sáng lập Quỹ Vùng Đất An Lạc

• Forbes 30 under 30 Asia (2016)

• Chủ tịch TMT Group với hơn 20 doanh nghiệp, tổ chức, nhiều doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực của mình.

• Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức

• Là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Ông cũng là tác giả của những tác phẩm tâm linh rất sâu sắc như “Hành Trình Thức Tỉnh” là một hiện tượng còn thành công hơn cả cuốn sách đầu tay, đã giúp thức tỉnh rất nhiều những hành trình cần thiết. Cuốn sách mới nhất “Khởi Chánh Nghiệp” là những chỉ dẫn cụ thể giúp áp dụng trí tuệ tâm linh vào việc phát triển sự nghiệp, doanh nghiệp.

LỢI ÍCH ĐI KÈM

Đây là chương trình đặc biệt giúp người học hiểu được ngôn ngữ biểu tượng, cách giải mã thông điệp, từ đó rút ra bài học ứng dụng vào đời sống.

Chương trình

Nội dung

Nội dung giảng dạy được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, dù là người mới bắt đầu hay đã thực hành tâm linh từ trước.

Giảng viên

Giảng viên là người có kinh nghiệm kinh doanh và thực hành tâm linh nghiêm túc, đạt đến sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

Phương pháp

Chương trình được thiết kế theo phương pháp đào tạo hiện đại cùng những kiến thức cấp tiến nhất hiện nay.

THẮC MẮC CỦA HỌC VIÊN

Những kiến thức này dựa trên cơ sở nào?

Tất cả những kiến thức được truyền đạt trong khóa học đều là những sự thật đã có sẵn trong tự nhiên từ trước đến nay. Những điều này cũng đã được kiểm chứng về tính hiệu quả bởi chính Giảng viên và rất nhiều người thành công khác.

Những kiến thức này có chắc chắn áp dụng được không?

Đến với lớp học, bạn sẽ được học kỹ lý thuyết lẫn hướng dẫn phương pháp thực hành. Sau khi nắm bắt nguyên lý, bạn có thể tự áp dụng được. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ thêm công cụ để bạn tự thực hành mỗi ngày.

Tôi phải tiếp tục thực hành sau khóa học như thế nào?

Bạn nên tiếp tục áp dụng những kiến thức đã được giảng dạy bằng cách thực hành liên tục với các thông điệp mà mình đã nhận được. Càng thấu hiểu thông điệp, rút ra bài học, bạn sẽ càng tiến hóa hơn trên hành trình tâm linh.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Bộ phận chăm sóc học viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.

0903 84 80 83

support@yup.edu.vn

INTI SCHOOL OF LIGHT