quach-kim-cuong-giang-vien

Anh Quách Kim Cương đã nhận bằng Thạc sĩ từ Đại học Aalborg của Đan Mạch.

Hiện anh đang giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh tại Ericsson Viet Nam.

Ở vị trí một nhà kinh doanh, tư vấn quản lý và huấn luyện, ông Cương đã có thâm hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, Quản lý bán hàng, và đã đạt được kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này. Ông đã làm việc cho các công ty đa quốc gia hàng đầu như Agilent Technology, Schmidt và Ericsson trong các vị trí quản lý và điều hành. Những kinh nghiệm đã làm phong phú thêm kiến thức chuyên sâu và kỹ năng của mình ở những người quản lý và phát triển.

Anh Quách Kim Cương có kinh nghiệm phổ biến rộng rãi trong việc phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh như: Kỹ năng bán hàng, Làm việc theo nhóm, thuyết trình, đàm phán, truyền thông, dịch vụ khách hàng, quản lý thời gian, hiệu quả cá nhân, Kế hoạch hiệu quả và kiểm soát, huấn luyện và tư vấn, lãnh đạo và quản lý cho quản lý cấp trung, sự hiểu biết âm thanh của ông về thị trường Việt Nam đã cho phép anh thiết kế và tạo điều kiện thuận lợi cho các khóa học đào tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp đào tạo với niềm đam mê và cam kết sâu sắc của anh đã đạt được mức độ cao của sự tham gia của người tham gia và tham gia vào quá trình học tập. Phong cách của anh là để kết hợp cả hai khái niệm thực tế và lý thuyết để cho người tham gia để có một phạm vi rộng hơn các quan điểm. Trong quá trình đào tạo của mình, ông Cương mạnh mẽ khuyến khích cao tinh thần chia sẻ và học tập giữa các thành viên về hiệu quả đào tạo tối ưu.

giang-vien-quach-kim-cuong

Các công ty khách hàng được anh tư vấn bao gồm CANON Co. Ltd, Phong Thai Corporation; PNJ JSC Co.; Symrise Co.; SUNJIN Vina Corporation; Dam Phu My Corporation; VNPT HCM Co.; SOTRANS Company; SPARTRONICS VIET NAM Co.; Nguyen Kim Co.; SANOFI VN Co.; Tan Son Nhat Airport Service Co.; HOYSUNG Co., SACOM Co.; Bao Viet SG Co.; DONA Pacific Co., IBS JSC Co., An Phuc Loc JSC. Co., PVE Co. etc. Co.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *