Ứng dụng di động “Nhìn là thích” được phát triển bởi công ty Kỹ thuật số truyền thông tương tác (Inter Media JSC), với sản phẩm nổi bật là Noi.vn – mạng hẹn hò xã hội đang dẫn đầu tại Viêt Nam, và là 1 phần của Yan Group, tập đoàn truyền thông đầu tiên dành cho giới trẻ với độ phủ 360 độ từ Internet, TV, Media, di động, radio và sự kiện. Cũng thuộc về Yan Group, chúng tôi còn có YanTV, đây là kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ Việt Nam với độ phủ hơn 5 triệu hộ gia đình

Pic

Noi.vn hiện đang là mạng cộng đồng hẹn hò lớn nhất Việt Nam với gần một triệu thành viên, 68 hội nhóm. Nối đã tổ chức thành công hơn 7,000 offline, có hơn 6,000 cặp đôi đang yêu nhau, hơn 600 đám cưới và 100 em bé đã ra đời.

 Từ báo cáo của wearesocial.net và thống kê cục dân số Việt Nam: Việt Nam với hơn 92 triệu dân số và 21% là người dùng di động. 55% người dùng internet VN tin rằng Internet có thể làm cho họ tự tin hơn trong các mối quan hệ. Thị trường hẹn hò trực tuyến ở Việt Nam đang tăng tưởng cực kỳ tiềm năng và dự đoán sẽ có những thành công cho ngành công nghiệp hẹn hò trên điện thoại.

 Hẹn hò trực tuyến là xu hướng thích hợp dành cho thế hệ trẻ. Thông thường, đối với những trang hẹn hò truyền thống, bạn phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và liên hệ với đối tượng mà mình “để ý” dựa trên các thông tin và hình ảnh mà website đó cung cấp. Điều này làm bạn tốn quá nhiều thời gian để tìm được một người bạn thích hợp. “Nhìn là thích” ra đời nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một nữa thích hợp từ những người bạn tiềm năng, từ bạn bè của mình và từ mạng xã hội.

“Nhìn là thích”, một ứng dụng hẹn hò mang tính xã hội, đem lại những cơ hội hẹn hò thông qua việc thể hiện và chia sẽ cảm xúc cá nhân. Ứng dụng này lần đầu tiên sẽ ra mắt các nhà đầu tư, các tập đoàn công nghệ lớn và số lượng lớn khán giả tại sự kiện DEMO ASEAN – được tổ chức tại Riverside Palace, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với “Nhìn là thích”, gần 20 sản phẩm công nghệ khác cũng sẽ tham gia trình bày tại sân khấu DEMO; 05 đơn vị thắng giải tại chương trình sẽ nhận được cơ hội đến Silicon Valley, Hoa Kỳ và tham gia vào sự kiện toàn cầu – DEMO FALL – vào tháng 10 sắp đến.

DEMO_banner1

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *