Về trang chủ

1 Ngày trọn vẹn

Chương trình đào tạo Gọi vốn Đầu tư chuyên sâu và chuyên nghiệp, từ YUP Education - Tổ chức đầu tiên, có bề dầy uy tín về Giáo dục Khởi nghiệp Kinh doanh tại Việt Nam

Nếu gặp vấn đề hãy đăng ký bằng cách gọi trực tiếp: 1900.6.135 (phím 2) hoặc 0903.84.80.83

Bạn đang có ý định khởi nghiệp trong tương lai nhưng băn khoăn không biết sẽ tìm nguồn vốn ở đâu để thực hiện giấc mơ của mình?

Bạn đang kinh doanh nhưng lâm vào cảnh “thiếu trước hụt sau”, không có nền tảng tài chính ổn định?

Bạn muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình nhưng cứ loay hoay với mô hình nhỏ lẻ, không đủ nguồn lực để nhân rộng, “giấc mơ con đè nát cuộc đời con?”

Bạn không biết cách cổ phần hoá, định giá doanh nghiệp, kiểm soát cổ đông, lên chiến lược đầu tư, thiết kế lộ trình vốn hoá và gia tăng giá trị doanh nghiệp để ngày càng giàu có hơn?

Bạn cần chuẩn bị trước ngay từ bây giờ những kiến thức về gọi vốn đầu tư để phát triển thuận lợi và đột phá doanh nghiệp của mình lên x5, thậm chí x10 lần?

Bạn có biết gần như tất cả những người giàu có nhất thế giới này đều hiểu rõ và thuần thục những bí mật trên?

Tất cả sẽ bật mí trong khóa học này!

Có gì đặc biệt?

HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z

Hướng dẫn từ A-Z lập kế hoạch kinh doanh/ bản đề xuất kinh doanh sử dụng để gọi vốn đầu tư thành công.

KIM CHỈ NAM

Giúp bạn có bản đồ – kim chỉ nam – la bàn cho các hoạt động sắp tới của doanh nghiệp/dự án khởi nghiệp.

ĐẠT MỤC TIÊU

Giúp bạn đạt được những mục tiêu kinh doanh đề ra.

GỌI VỐN DỰ ÁN

Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các Nhà đầu tư để huy động vốn cho dự án của bạn.

Nội dung

Phương pháp

Training

Motivating

Coaching

Tạ Minh Tuấn

Doanh nhân – Diễn giả

  • Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.
  • Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.
  • Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này. Năm
  • 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.
  • Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay). Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.
  • Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông cũng thường xuyên được các Tổ chức uy tín như British Council, Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu One Young World, Hội nghị Doanh nghiệp Xã hội Toàn cầu Social Business Youth Summit… mời đến diễn thuyết tại Myanmar, UK, Israel, Philippines, Colombia… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ.
  • “Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thời lượng học

Giờ đào tạo
1 + giờ

Trị giá khóa học

GIÁ TRỊ THẬT CỦA KHÓA HỌC
1 Triệu đồng

Với tất cả những giá trị mà bạn nhận được, khóa học này hoàn toàn xứng đáng với giá 10 triệu đồng.

NHƯNG VÌ YUP EDUCATION MONG MUỐN CÓ MỘT THẾ HỆ NGƯỜI KHỞI NGHIỆP VỮNG MẠNH HƠN CHO TƯƠNG LAI, nên
Giá chỉ còn: 

HỌC PHÍ CHÍNH THỨC
9990 ,000 đ

Áp dụng với tất cả mọi học viên. 

Cơ hội nhận ngay học bổng 9.801.000đ