UNLIMITED SUCCESS
THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN

Bí quyết thành công từ một trong những Doanh nhân có Thành công và Ảnh hưởng nổi bật nhất khu vực Châu Á – Forbes Asia 30 under 30!

“Hãy trở thành người nhạc trưởng của chính cuộc đời bạn. Đừng sống vô nghĩa để rồi chết đi và mang theo xuống mồ bản nhạc có ý nghĩa nhất của đời người, chưa bao giờ được cất lên”

THỜI GIAN: 18h00 - 21h30 NGÀY 25/04/2019
ĐỊA ĐIỂM: HÀ NỘI

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

UNLIMITED SUCCESS

TẠ MINH TUẤN - DIỄN GIẢ SẼ CHIA SẺ VỚI BẠN, ANH LÀ AI?

– Người đầu tiên làm về đào tạo khởi nghiệp ở nước ta, được cộng đồng đánh giá là Chuyên gia đào tạo số 1 Việt Nam về Khởi nghiệp Kinh doanh.
– Một trong những doanh nhân xã hội đầu tiên của Việt Nam. Người đã sáng lập và điều hành nhiều mô hình kinh doanh sáng tạo, mang lại giá trị cho cộng đồng.
– Một trong những người có thành công và tầm ảnh hưởng nổi bật nhất trong mọi lĩnh vực của khu vực Châu Á với hơn 4.5 tỷ dân – theo bảng xếp hạng rất uy tín Forbes 30 under 30 Asia của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Tạ Minh Tuấn là một doanh nhân thành công từ khi còn trẻ, vẫn giữ được đà phát triển và vươn lên tầm Châu lục.

Bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm, Tạ Minh Tuấn đã khởi nghiệp nhiều lần, sau khi trải qua nhiều thất bại, các doanh nghiệp thành công mà anh đã sáng lập và điều hành đã tạo ra những kết quả nổi trội và được cộng đồng thừa nhận. Anh có sự trải nghiệm sâu sắc về khởi nghiệp, đặc biệt là con đường khởi nghiệp tương hợp với xuất phát điểm của đại đa số các bạn trẻ ngày nay: có khát vọng cháy bỏng song bản thân còn thiếu thốn rất nhiều nguồn lực.
Chính vì vậy anh có sự hiểu biết sâu sắc về vòng đời phát triển của một doanh nghiệp: từ khi nó chỉ là một ý tưởng, cho đến khi tập hợp đội nhóm khởi nghiệp, rồi xây dựng thành một công ty và đưa công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mình đang hoạt động.

Quan niệm của anh là “Trải nghiệm sớm hơn. Thất bại sớm hơn. Thành công sớm hơn. Đóng góp cho cộng đồng dài lâu hơn. Sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn”. Anh thường xuyên phát triển những người trẻ có ý chí, có quyết tâm thành công và mong muốn đóng góp tạo ra giá trị cho xã hội ở xung quanh mình. Với tâm huyết phát triển đất nước Việt Nam bằng cách giúp đỡ cho nhiều nhà khởi nghiệp thành công và đào tạo nên nhiều nhà lãnh đạo xuất sắc, hiện nay anh dành thời gian để cống hiến tài năng và sức lực của mình ở vai trò Nhà huấn luyện về nghệ thuật khởi nghiệp và nghệ thuật lãnh đạo.

UNLIMITED SUCCESS

LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ NHỮNG HỌC VIÊN TRƯỚC

Châu Trần – CEO, Ci Station

“Những ai đang hấp hối trong công cuộc tìm kiếm động lực, hãy tìm đến Tạ Minh Tuấn. Vì bẩm sinh anh đã là một người truyền lửa tuyệt vời. Những điều anh ấy làm đến tận bây giờ như muốn nói rằng: Tôi muốn là người truyền động lực, là người đem lại giá trị cho cuộc sống. Tôi muốn mọi người khi nhìn vào tôi và họ sẽ nói rằng “Vì bạn, tôi sẽ không bỏ cuộc”. 
Vì năng lượng không thể tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác. Do đó sứ mệnh của thầy Tạ Minh Tuấn là biến năng lượng của mình thành thứ năng lượng giúp cho cuộc sống của người khác tạo ra những đột phá tuyệt vời.”

Nguyễn Thăng Long – CMO, Trainer

“Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp nhưng có quá nhiều trở ngại khiến bạn do dự và không chắc rằng mình có đủ sức để “ra khơi” hay không. Hãy đến gặp và học hỏi Tạ Minh Tuấn! Anh ấy biết cách mở hết công suất cỗ máy bên trong chiến thuyền của bạn và hơn thế nữa, còn có thể trao cho bạn những giải pháp cụ thể để giúp bạn thành công. Hãy gặp anh ấy!”

Nguyễn Phan Quang – CEO,
An Bảo Gia Investment.

“Đối với tôi, thầy Tạ Minh Tuấn chính là người truyền cảm hứng. Hơn ai hết, doanh nhân cần đến sức mạnh tinh thần để tồn tại và thực hiện ước mơ. Với khả năng đặc biệt của mình, thầy Tuấn luôn là bệ phóng tuyệt vời cho những ước mơ khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ Việt Nam.”

Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch, LP Group

“Một diễn giả & doanh nhân xuất sắc cần chia sẻ kinh nghiệm bằng nhiệt huyết và ngôn ngữ xuất phát từ trái tim, đó phải là người lắng nghe được và đồng hành cùng nhu cầu của những người cần truyền thụ, Tạ Minh Tuấn chính là một con người như vậy. Cho dù bạn là ai, anh ấy sẽ tạo ra những tác động tích cực đến bạn.”

“Bởi vì cuộc sống rất ngắn ngủi, đó là lý do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác để sống một cuộc đời có ý nghĩa nhất. Ai có thể làm cho mỗi phút giây trong cuộc sống đều có thể mang lại giá trị cho người khác, người đó sẽ ‘kéo dài’ cuộc đời mình ra đến ‘bất tận’”

MIỄN PHÍ

CHỈ DÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

 

Thời gian đăng ký và số lượng vé có hạn

Hội trường chỉ có 200 ghế, chúng tôi sẽ đóng cổng đăng ký khi đủ số lượng đăng ký.  Hãy đăng ký giữ chỗ ngay bây giờ

ĐĂNG KÝ NGAY!