Sài Gòn: 17, 18, 19/5
Hà Nội: 31/5 và 1, 2/6
3 ngày, 9h sáng đến 9h tối

Hotline: 0777 688 166

3 ngày đào tạo đỉnh cao

Bạn cảm thấy cuộc sống hiện nay quá trì trệ, bạn muốn bứt phá một cách ngoạn mục?​
Bạn có một vài ý tưởng nhưng không biết con đường nào để đi?
Bạn ấp ủ một ý tưởng nào đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn đã khởi nghiệp, nhưng khó hơn bạn tưởng, bạn stress vì chúng?
Trong 5 năm khởi nghiệp đầu tiên, công ty bạn chỉ èo uột "sống qua ngày", hoặc không thể đột phá hơn về mặt tăng trưởng kinh doanh. Bạn mệt mỏi, sức khoẻ kém, không hạnh phúc, không tự do, trở thành nô lệ trong chính doanh nghiệp mình tạo ra?
TÍNH BỀN VỮNG
Bạn có thể tham gia các khóa học làm giàu nhưng thiếu tính bền vững
SỰ TỐI ƯU
Bạn có thể đi học rất nhiều những khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống, hay bất cứ kỹ năng gì nhưng không biết cách để hệ thống hóa nó lại để sử dụng một cách tối ưu.
KHÓ ÁP DỤNG
Bạn có thể tham dự các lớp học CEO điều hành chuyên nghiệp (Professional CEO) nhưng khó áp dụng, và không dành cho người khởi nghiệp.

VÌ SAO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỆN NAY
CHƯA GIÚP ĐƯỢC BẠN?

Đăng ký ngay

Đó là lý do vì sao YUP – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam
chuyên đào tạo Khởi nghiệp Kinh doanh Chuyên nghiệp
mang đến cho bạn Chương trình Huấn luyện X-Startup

Founding CEO chứ không phải CEO
Chương trình dạy làm CEO thì có đầy, nhưng chương trình dạy làm CEO cho Nhà Sáng Lập doanh nghiệp (Founding CEO), chúng tôi là đơn vị đầu tiên và uy tín, với tầm nhìn kiến tạo nên hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp bài bản, giúp cho Việt Nam có thêm nhiều doanh nhân có tâm và có tầm.
X-STARTUP chứ không phải STARTUP
Vì chúng tôi tin rằng bên trong mỗi Founder đều có 1 X-gen (gien đột biến) giúp cho Founder đó “phá vỡ” được những cạm bẫy chết người và có sự phát triển đột biến, thành công để mang lại giá trị cho cộng đồng. Chương trình được thiết kế dành cho doanh nhân điều hành doanh nghiệp có quy mô doanh thu dưới 500 tỷ đồng/ năm, giúp đỡ nhóm đối tượng này có sự đột phá trong kinh doanh.
Cung cấp cho học viên một cách toàn diện những Kiến thức (Knowledge) – Tư duy (Mindset) – Kỹ năng (Skillset) và Công cụ (Toolset) cần thiết để thành công trong 5 năm đầu khởi sự kinh doanh.
Kiến thức – Tư duy – Kỹ năng – Công cụ

LỜI NHẮN NHỦ TỪ TẠ MINH TUẤN

Bạn thân mến,

Để đi đến đích, ngoài tài năng cần có niềm tin. Khi bạn nghĩ đến giới hạn, cũng là lúc bạn tạo ra chúng. Và nếu đi hết cuộc đời mà không đổ chút mồ hôi nào, thì cuộc đời còn có ý nghĩa gì? Những khó khăn – thử thách mà bạn đang gặp phải, chỉ là một “bài test”cho thành công và hạnh phúc lớn lao mà bạn xứng đáng để nhận được.

Một nhà leo núi quyết tâm chinh phục đỉnh Everest, anh ta thất bại. Nhưng trước khi quay về, anh ta nói với ngọn núi cao nhất thế giới: “Everest, ngươi đã đánh bại ta, nhưng ta sẽ quay trở lại & đánh bại ngươi. Bởi vì ngươi không thể lớn lên, nhưng ta thì có thể“.

Vài năm sau, anh ta quay lại và chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới, đầy ngoạn mục. Bạn cũng vậy, bạn vẫn có thể lớn lên.

Thay đổi cuộc sống của bạn, để khởi nghiệp, có mạo hiểm không? Có thể!

Nhưng bạn thích sống với điều gì? Sống với nỗi đau của sự mạo hiểm, hay là nỗi ám ảnh của sự nuối tiếc?

Ngày mai chỉ là 1 ngày có ý nghĩa với những kẻ lười nhác. Người khôn ngoan sẽ làm những gì mà kẻ ngốc đợi đến phút cuối cùng mới làm. Thời điểm tốt nhất để sửa một mái nhà là khi trời đang nắng, thời điểm tốt nhất để phát triển bản thân bạn, là trước khi bạn gặp các vấn đề.

Nếu bạn muốn sống một cuộc đời thật tuyệt vời, đừng bỏ cuộc quá sớm!

Anh em nhà Wright đã bao giờ bỏ cuộc chưa? – Chưa!

Thomas Edison đã bao giờ bỏ cuộc chưa? – Chưa!

Midester Mcken đã bao giờ bỏ cuộc chưa? – Đấy là ai vậy? Tất cả chúng ta đều chưa từng nghe nói đến anh ta! – Tất nhiên các bạn chưa bao giờ nghe đến anh ta. Vì anh ta đã bỏ cuộc.

Nếu chỉ tin vào một điều gì đó thì vẫn chưa đủ, bạn cần phải sống vì một điều gì đó!

Ngay hôm nay!

Đăng ký ngay

PHƯƠNG PHÁP

ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN ASK
(Attitute – Thái độ, Skill – Kỹ năng, Knowledge – Kiến thức). Bạn có biết giáo dục Việt Nam chỉ dạy về Kiến thức (Knowledge) dẫn đến học sinh, sinh viên ra trường mất phương hướng, không có hoài bão và mơ ước (vấn đề của Thái độ) và thiếu kỹ năng trầm trọng (vấn đề về Kỹ năng). Các khóa đào tạo của YUP luôn phát triển bạn một cách toàn diện trên cả 3 khía cạnh A,S,K.
NHẬP VAI
(Role-playing). Có cách nào để học được nhiều nhất mà phải trả giá ít nhất, trong thời gian ngắn nhất không? Bạn tham gia vào khóa học của YUP là đang tham gia vào một môi trường giả lập & mô phỏng hành trình khởi nghiệp kinh doanh. Môi trường này giúp bạn nhập vai vào hành trình kinh doanh của mình để tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mang tính thực tiễn cao nhất mà không phải trả giá như khi kinh doanh thật sự ở bên ngoài.

NỘI DUNG

Đào tạo các kỹ năng sáng lập và điều hành doanh nghiệp (Training)
Huấn luyện với gần 50 giờ đào tạo Bootcamp đặc biệt, cung cấp cho học viên một cách toàn diện những Kiến thức (Knowledge) – Tư duy (Mindset) – Kỹ năng (Skillset) và Công cụ (Toolset) cần thiết để thành công cân bằng, bền vững hơn trong 3-5 năm đầu khởi sự kinh doanh. Bao gồm lần lượt các nội dung:

Module 0: Khám phá bản thân và tìm ra con đường khởi nghiệp – hướng đi phù hợp nhất cho bản thân mình (YUP! – Your Unlimited Potential)

Module 1: Tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam và toàn cầu (Global & Local Entrepreneurship)

Module 2: Lãnh đạo đột phá Team Khởi Nghiệp (Entrepreneur’s Excellent Leadership)

Module 3: Thiết kế ý tưởng từ nghiên cứu thị trường tinh gọn và sử dụng mô hình kinh doanh để quản trị dự án khởi nghiệp (From Lean Market Research to Business Idea & Model Designs)

Module 4: Xây dựng chiến lược kinh doanh khả thi để ra mắt – tồn tại – phát triển – và thành công bền vững (Winning Business Strategy for Start-up)

Module 5: Xây dựng thương hiệu theo phong cách du kích – tinh gọn – ít tiền (Start-up Branding Skill).

Module 6: Kỹ năng tiếp thị và bán hàng với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất (Marketing & Sales Skill for Start-up)

Module 7: Sẵn sàng để thành công! (Successful Business Readiness)

Đăng ký ngay

Doanh nhân - Diễn giả

GIẢNG VIÊN

Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.

Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.

Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.

Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.

Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay).

Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.

Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…

“Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn.

Đọc thêm trên CafeF

Đọc thêm trên giacngo.vn

HÌNH ẢNH LỚP HỌC &
CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Xem thêm chia sẻ của HV

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG
 TRỊ GIÁ 8,900,000 vnđ

Đây là 1 chương trình đào tạo doanh nhân khai phóng rất giá trị: 66,868,000 vnđ ($3000)

NHƯNG VÌ YUP EDUCATION MONG MUỐN CÓ MỘT THẾ HỆ DOANH NHÂN VỮNG MẠNH HƠN CHO TƯƠNG LAI, nên

Giá chỉ còn: 11,800,000 vnđ

Đây là mức HỌC PHÍ CHÍNH THỨC áp dụng với tất cả mọi học viên. Nhiều học viên các khóa trước đây đã đầu tư với mức này để theo học và cảm thấy hạnh phúc, hài lòng, hữu ích.

Cam kết hoàn trả 100% khoản đầu tư đi học, ngay trong vòng 3 ngày kể từ khi kết thúc khoá học, nếu học viên không nhận được giá trị từ chương trình!

Đăng ký ngay để nhận học bổng bảo trợ

YUP đang tìm kiếm học viên phù hợp, có ý nguyện khởi chánh nghiệp để tặng học bổng. Bạn có cơ hội được bảo trợ lên đến 8,900,000đ. Như vậy, bạn chỉ cần đầu tư 2,900,000đ để tham gia chương trình.

Đây là học bổng chỉ áp dụng cho năm nay!

Thời gian và địa điểm: 
- Sài Gòn: 17, 18, 19/5
- Hà Nội: 31/5 và 1, 2/6

Đăng ký ngay