Làm kinh doanh nhưng ngại làm việc với các chỉ số tài chính?! Hệ thống ghi nhận doanh số nhưng cuối tháng bạn không thấy tiền.
Loay hoay trong việc xây dựng hệ thống đo lường hiệu quả toàn công ty?!

BẠN CÓ ĐANG...

Kinh doanh nhưng chưa định hình được đích đến, chiến lược cụ thể cho lộ trình phát triển?!
 Chưa biết cách thiết kế, tận dụng cơ chế lương thưởng để thúc đẩy, tạo động lực cho nhân sự một cách khoa học, đúng đắn.

LỢI LẠC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Bạn sẽ học được đầy đủ về cách xây dựng hệ thống quản trị tài chính dành cho CEO, hệ thống thiết kế và quản trị thực thi chiến lược, hệ thống đo lường hiệu quả làm việc toàn doanh nghiệp, hệ thống trả lương thưởng cho tất cả các vị trí, 6 thành phần của mô hình L-M (Leader & Manager). 

Bạn tiết kiệm được hàng chục ngàn đô (hàng trăm triệu đồng) cho việc thuê tư vấn bên ngoài để xây dựng các hệ thống trên.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc thử sai trên hành trình tìm kiếm công thức thành công cho doanh nghiệp với hệ thống kiến thức chuyên sâu, được sắp xếp khoa học, đầy đủ khác khía cạnh vận hành.

Bạn có cơ hội coaching, tư vấn và sửa bài ngay tại lớp. Từ kết quả đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc việc ứng dụng ngay những kiến thức được học vào thực tế vận hành.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Bạn học được cách quản trị tài chính doanh nghiệp thuần thục dành cho CEO. Xây dựng hệ thống kiểm soát, hoạch định, dự báo tài chính cho công ty. “Tài chính là ngôn ngữ của kinh doanh". Bạn không thể nhân rộng bền vững mà thiếu đi sự vững vàng về tài chính.
Bạn được tiếp cận cấp độ tiếp theo về quản trị chiến lược (Level chuyên sâu về chiến lược từ X-StartUp). Quan trọng hơn, bạn học được cách quản trị việc thực thi, triển khai, đo lường và cải tiến chiến lược kinh doanh một cách cân bằng. Để thuê tư vấn chuyên nghiệp thực hiện phần này, các doanh nghiệp có thể phải đầu tư hàng trăm triệu đồng. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể này khi tham gia X-ScaleUp.
Bạn học được cách xây dựng hệ thống đo lường toàn bộ hiệu quả hoạt động của công ty theo cơ chế KPI. Sử dụng KPI một cách đúng đắn để mang lại hiệu quả thay vì hậu quả. Nếu thuê tư vấn “xịn" setup cho phần này, mức phí lên tới vài chục ngàn đô la, mà nhiều khi tư vấn chuyển giao cho bạn rồi bạn lại không thể ứng dụng tiếp được. Tại khóa học X-ScaleUp, bạn sẽ được chìa khóa trao tay công thức thiết kế KPI mang tính ứng dụng cao, áp dụng ngay. Và bạn biết cách tự làm cho chính mình.
Lãnh đạo (leader (“L”)) và quản lý (manager (“M”)) là 2 mảnh ghép quan trọng và cần thiết cho việc vận hành thành công trong doanh nghiệp. Sự phối hợp giữa L và M sẽ giúp doanh nghiệp phát triển cân bằng hơn. Bạn sẽ được học đầy đủ hơn nội dung về L và M, từ đó dễ dàng áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.
Module 3: LEADER & MANAGER
Module 1: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO KHỞI NGHIỆP
Module 2: QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC
Module 4: HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP
Module 5: HỆ THỐNG THU NHẬP CẤP TIẾN
Bạn học được cách xây dựng hệ thống trả lương thưởng cho nhân viên theo cách khoa học và cấp tiến bậc nhất trên thế giới, áp dụng rất tốt tại Việt Nam. Thay vì triệt tiêu động lực thì hãy tạo động lực cho nhân viên thực hiện công việc bằng hệ thống trả lương thưởng hợp lý. Mục này nếu thuê tư vấn giỏi làm hết cho bạn, bạn cũng cần đầu tư hàng trăm triệu đến vài chục nghìn USD.

ĐẶC BIỆT

LevelUp cùng Chuyên gia
Sau khi tích hợp được hệ thống kiến thức của X-ScaleUp, bạn có cơ hội ưu tiên tham gia chương trình X-GrowUp 1:1 (Coaching kèm cặp 1:1 cùng chuyên gia của YUP Education)

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH

Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay).

Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.

Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…

“Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn
Doanh nhân - Diễn giả Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.

Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.

Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.

Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

X-ScaleUp: Nhân rộng đúng đắn mang đến nhiều kiến thức chuyên môn có tính ứng dụng cao. Nhiều học viên có thể áp dụng ngay sau lớp học và tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp, xã hội.

Bạn có thể tiết kiệm được hàng chục ngàn đô (hàng trăm triệu đồng) cho việc thuê tư vấn bên ngoài khi bạn lĩnh hội được những nội dung trong chương trình đào tạo chuyên sâu này!

Cam kết hoàn trả 100% khoản đầu tư đi học, ngay trong vòng 3 ngày kể từ khi kết thúc khoá học, nếu học viên không nhận được giá trị từ chương trình!

Học phí chính thức của chương trình: 14,999,000 vnđ

Đăng ký ngay để nhận thêm học bổng 5,000,000 vnđ. Chỉ với mức đầu tư: 9,999,000 vnđ bạn đã trở thành học viên của chương trình giá trị này. Đây là học bổng cho năm nay - năm mà YUP mong muốn tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng. (Trong tương lai học bổng có thể không được áp dụng hoặc YUP chỉ bảo trợ một phần nhỏ)

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG
 TRỊ GIÁ 5,000,000 VNĐ