Bạn có đang...?

Vì sao cần hiểu về cơ chế vốn?

Khi có được kỹ năng, kiến thức về giải mã cơ chế vốn, bạn có thể huy động được nguồn tiền đầu tư đúng đắn giúp bạn có được, giữ chân được con người phù hợp, từ đó nhân rộng công việc kinh doanh hiệu quả.

Bạn sẵn sàng chứ?

Để trở thành top 1% CEO sở hữu đủ đầy bộ 3 năng lực quan trọng là:
- Vận hành kinh doanh
- Xây dựng đội ngũ
- Cơ chế vốn

Rất nhiều CEO thường để công ty của mình chỉ duy trì được 1-3 tháng nữa thì mới bắt đầu đi gọi vốn.

Họ nghĩ rằng chỉ cần file thuyết trình, tìm gặp nhà đầu tư là sẽ ngay lập tức nhận được vốn.

Thật ra, họ cần phải hiểu và chuẩn bị về cấu trúc cơ chế vốn từ trước đó cả năm.

Cấu trúc cơ chế vốn là kỹ năng thiết thực hàng đầu của 1 CEO nhưng gần như 99% CEO tại Việt Nam đều thiếu kỹ năng và chuyên môn này. Đây là việc thông thường thì không ai khác ngoài CEO làm được và làm tốt nhất, chính vì không làm được việc này nên CEO mới bận rộn, khổ sở với "trăm công nghìn việc" khác.

Bạn học được cách để xây dựng trọn bộ đề án gọi vốn chuẩn
Bạn học được cách định giá doanh nghiệp (nhiều phương pháp)
Bạn học được cách tìm kiếm nhà đầu tư và tiếp cận họ
Bạn học được cách để thuyết trình gọi vốn, thuyết phục các loại nhà đầu tư khác nhau.
Bạn học được cách thương lượng, đàm phán với nhà đầu tư
Bạn học được quy trình gọi vốn hiệu quả

LỢI LẠC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Bạn không chỉ học cách gọi vốn mà còn toàn diện về cơ chế vốn, về phương pháp đẩy một doanh nghiệp có định giá cao một cách đúng đắn.
Bạn học được các cơ chế vốn khác như gọi vốn cộng đồng, gọi vốn qua nền tảng công nghệ.
Bạn học được các cơ chế vốn khác như gọi vốn cộng đồng, gọi vốn qua nền tảng công nghệ.

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH

Doanh nhân - Diễn giả
Tạ Minh Tuấn

Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.

Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay).

Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.

Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…

“Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn
Doanh nhân - Diễn giả Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.

Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.

Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Tư duy (Mindset) đúng đắn về cơ chế vốn và gọi vốn.
Các kỹ năng (Skillset) xây dựng đề án gọi vốn
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Các công cụ (Tools) và bí quyết (Tips) trong xây dựng cơ chế vốn và gọi vốn
Ngày 3
Ngày 2
Ngày 1
Beginner
Chương trình cung cấp đầy đủ mindset (tư duy), skillset (kỹ năng) và toolset (công cụ) toàn diện về cơ chế vốn cho học viên. Giúp bạn trả lời được những câu hỏi then chốt, quan trọng về việc cấu trúc nguồn vốn, kêu gọi đầu tư đúng đắn để sẵn sàng nền tảng cho nhân rộng kinh doanh.

Cam kết hoàn trả 100% khoản đầu tư đi học, ngay trong vòng 3 ngày kể từ khi kết thúc khoá học, nếu học viên không nhận được giá trị từ chương trình!

Học phí chính thức của chương trình: 29,999,000 vnđ

Đăng ký ngay để nhận thêm học bổng 15,000,000 vnđ. Chỉ với mức đầu tư: 14,999,000 vnđ bạn đã trở thành học viên của chương trình giá trị này. Đây là học bổng cho năm nay - năm mà YUP mong muốn tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng. (Trong tương lai học bổng có thể không được áp dụng hoặc YUP chỉ bảo trợ một phần nhỏ)

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG
 TRỊ GIÁ 15,000,000 vnđ