Tại sao nên tham gia X-GrowUp?

ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG
Bạn có ý tưởng, có khao khát nhân rộng kinh doanh một cách đúng đắn nhưng thực thi vẫn còn loay hoay. Bạn biết rằng: làm nhanh chưa chắc đúng nhưng làm đúng chắc chắc nhanh.
CHUYÊN BIỆT HÓA
Bạn mong muốn có lộ trình phát triển phù hợp với ngành nghề, quy mô và sự-trưởng-thành của doanh nghiệp.
CHI PHÍ HỢP LÝ
Bạn muốn giảm thiểu thời gian, tiền bạc, công sức mò mẫm thử và sai quá nhiều khi tìm kiếm công thức thành công trong kinh doanh.
GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH
Bạn mong muốn có người đồng hành đáng tin cậy để vững vàng trên hành trình kiến tạo giá trị.
Văn hóa doanh nghiệp
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp: Làm sao để tạo ra một văn hoá tốt lành, một môi trường làm việc nơi nhân viên muốn gắn bó lâu dài? 

6

Đo lường
Xây dựng hệ thống đo lường năng lực và tính cách của nhân sự. 

7

Đào tạo phát triển
Xây dựng hệ thống đào tạo và phát triển nhân viên.

8

Chuẩn hóa - Hoàn thiện
Chuẩn hoá hoàn thiện áp dụng chi tiết các nội dung đã học từ X-StartUp cho đến X-ScaleUp vào doanh nghiệp của bạn

1

Hệ thống tuyển dụng
Làm sao để Tuyển Đúng Dụng Ngay, tránh lãng phí khi tuyển dụng, và có sự đầu tư thông minh ngay từ đầu, ngay từ khâu tuyển dụng. 

2

Thói quen điều hành
Coach về thói quen điều hành (thói quen > đam mê) tốt dành cho CEO, hiệu suất & năng suất làm việc cho CEO. Làm sao để làm được nhiều hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn trong thời gian làm việc ít hơn? 

3

Nội dung của X-GrowUp

Tăng trưởng
Hệ thống tăng trưởng doanh thu & lợi nhuận, 300 chiến lược giúp tăng trưởng. 

4

Thực thi chiến lược
Xây dựng hệ thống thực thi hiệu quả. Để thực thi không còn là "điểm yếu chết người" của 99.99% doanh nghiệp. 

9

Marketing - Sale - Trải nghiệm khách hàng
Xây dựng hệ thống Marketing & Sale bao gồm từ hệ thống thương hiệu cho đến cả toàn diện về Content Marketing.
Xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng, hệ thống quản lý và cải tiến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, trải nghiệm khách hàng.

10

Lợi thế cạnh tranh
Xây dựng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. 

5

01. Đối tượng coaching là ai?

Chỉ áp dụng chương trình Coaching này cho học viên đã tốt nghiệp X-ScaleUp do đã có đủ hiểu biết gốc rễ và nền tảng, không áp dụng bên ngoài.

02. Việc Coaching diễn ra như thế nào?

Chương trình Coaching diễn ra 100% trên Online nên bạn hoàn toàn an tâm về việc mình đang ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi đã có nhiều năm Coach qua online và hiệu quả cũng y như offline vì tất cả những khâu hướng dẫn, chia sẻ tài liệu, thông tin, viết và vẽ minh họa đều có thể thực hiện qua online dễ dàng. Đồng thời, bạn nên tập được Coach qua online để sau này bạn có thể vận hành doanh nghiệp của mình từ xa dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu (đi công tác, nghỉ mát/du lịch cùng gia đình v.v.)

Hình thức Coaching

Bạn được hướng dẫn để áp dụng toàn bộ các kiến thức đã học từ X-StartUp cũng như X-ScaleUp và nhiều kiến thức chuyên môn vận hành mới vào thực tế kinh doanh.

Điểm đặc biệt của X-GrowUp

Bạn được lên "một Level mới" ở vai trò CEO thông qua việc tích hợp các thói quen, phẩm chất tốt đẹp từ chương trình.
Bạn được sinh hoạt chung trong một hội nhóm rất nhỏ và rất chuyên sâu giữa các CEO cùng tham gia (không phải cộng đồng đại trà), sẽ có những buổi học chung, sinh hoạt chung và hỗ trợ nhau như 1 nhóm thành viên CEO chuyên nghiệp.

Chuyên gia của X-GrowUp

Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.

Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.

Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.

Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.

Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay).

Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.

Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…

“Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn.

Đăng ký phỏng vấn và tham gia X-GrowUp

Phí tư vấn Coaching rất hỗ trợ, vì dành riêng cho nhóm học viên X-ScaleUp.

Bạn thật sự quan tâm và đã sẵn sàng phát triển, nhân rộng việc kinh doanh một cách đúng đắn, bền vững. Bạn hãy để lại thông tin trong form đăng ký để được hỗ trợ hướng dẫn tham gia Coaching!