Anh Khôi – Sinh viên năm 3 Đại học Hoa Sen

Tôi rất cám ơn anh về những điều anh đã làm cho cộng đồng. Đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của những người xung quanh. Tôi rất hài lòng với những gì nhận được hôm nay.

Ngoài lời cám ơn, tôi xin được phép bày tỏ sự hâm mộ của tôi đối với một người trẻ tuổi mà có bề dày thành tích đáng nể. Chắc chắn anh sẽ nằm trong danh sách những diễn giả mà tôi yêu thích nhất,

Nếu có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ tham gia những chương trình của anh. Xin cám ơn lần nữa !

 

Bình An – Trưởng phòng Kinh Doanh – Công ty TNHH Gạch Á Châu

Thật sự trước khi đến buổi học hôm nay, tôi không kỳ vọng lắm vào hiệu quả. Mục đích tham gia lớp học để xem thử và tiếp xúc giao lưu với những học viên khác nhằm học hỏi thêm và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Nhưng thực sự buổi học này đã làm thay đổi những suy nghĩ cũ trong tôi, nhen nhóm một cái gì đó, một khát vọng mà hiện giờ tôi chưa định nghĩa được. Buổi học hôm nay đã có kết quả rất tốt đối với tôi.

Tôi chân thành cảm ơn anh Tuấn và hy vọng có nhiều thêm nữa những buổi học như thế này !

 

Hồng Ngọc – Công ty Việt Cường

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia lớp giao tiếp. Hôm nay tôi thấy rất vui vì được tiếp nhận những kỹ năng cũng như kiến thức mà giảng viên Tuấn đã chia sẻ.

Tôi chân thành cảm ơn vì những chia sẻ rất tâm huyết của anh và chúc anh luôn thành công trên con đường kinh doanh. Mong rằng mọi người cũng như tôi, có cơ hội tham gia buổi học để có thêm nhiều thông tin, kiến thức và vững tin, thành công hơn trên con đường phía trước.

Huyền Nhâm – Sinh viên năm 2 – Đại học Ngoại Thương

Em hiện là sinh viên năm 2 nên các trải nghiệm trong cuộc sống của em rất ít ỏi. Cám ơn thầy đã giao tiếp với em và toàn bộ học viên trong buổi học hôm nay bằng sự chân thành của mình.

Những trải nghiệm thú vị mà thầy chia sẻ sẽ góp một phần rất quan trọng trong hành trang bước vào cuộc sống của em sau này.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy !

 

Linh Thảo – Sinh viên Đại học Sư phạm

Em xin chân thành cảm ơn anh đã giành thời gian để đúc kết ra những bài học ngắn gọn, hay và rất sắc sảo. Em hy vọng sau này sẽ có thêm nhiều dịp được làm học viên của anh.

Kim Ngọc – Kế toán – Công ty Xây dựng Hùng Việt

Khóa học rất bổ ích, em hiểu thêm nhiều điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Khóa học đã giúp em bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc.

Em tham gia lớp học để rèn luyện kỹ năng cho bản thân trong giao tiếp và em rất vui khi đã học được tất cả điều đó. Em sẽ cố gắng áp dụng bài học vào cuộc sống.

Cám ơn thầy vì một ngày học rất bổ ích !

Cảm nhận của các anh chị học viên lớp YUP.GT.01 phần 2 – Xem tại đây
Diễn biến của Buổi đào tạo gần đây nhất – Xem tại đây
Thông chương trình đào tạo mới nhất sắp tới: Giao tiếp đỉnh cao – Làm chủ vận mệnh trong năm Nhâm Thìn – Xem tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *