logo 1

Là 1 trong chuỗi các seminar cộng đồng được Trường Đào Tạo Doanh Nhân Khởi Nghiệp YUP thực hiện với chủ đề đầu tiên “Làm sao để gọi vốn đầu tư” ngày 13/03/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp đọng lại cho người tham dự thật nhiều cảm xúc mạnh mẽ về tinh thần khởi nghiệp cũng như bí quyết gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư.

Cùng sự chia sẻ tâm huyết, nhiệt thành của Doanh nhân Tạ Minh Tuấn, người tham dự đã được nghe những câu chuyện thực tế từ tinh thần khởi nghiệp, tìm hiểu về các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư và thiết lập được các bước gọi vốn thông minh.

Đây cũng là buổi chia sẻ đầu tiên của Doanh nhân Tạ Minh Tuấn – Người vừa được chọn trong Top 7 người Việt Nam có tên trong danh sách 30 under 30 Châu Á của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới Forbes, sau chuyến công tác dài hạn của anh tại “Quốc gia khởi nghiệp” Israel

YUP Ta Minh Tuan 1

Buổi đào tạo ngắn “Làm sao để gọi vốn đầu tư” đã diễn ra thành công với đông đảo những người có khát vọng và đam mê khởi nghiệp tham dự. Qua đó Trường đào tạo doanh nhân YUP cũng đã trao gửi đến các khách mời những giá trị và công cụ hữu ích, thực tiễn để xây dựng thành công đề án gọi vốn của mình.

YUP Ta Minh Tuan 2

YUP hy vọng chuỗi chương trình này sẽ mang lại nhiều giá trị bổ ích hướng đến cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam đồng thời YUP không chỉ truyền cảm hứng mà còn cam kết sẽ đồng hành với các doanh nhân khởi nghiệp tận 2 năm, trao cho bạn mật đồ thành công và công thức xây dựng cho mình một dự án bền vững (tìm hiểu chi tiết tại đây)

Hình ảnh khách tham dự Seminar Làm sao để gọi vốn đầu tư – How to raise investment? (Click để xem được nhiều ảnh hơn)

YUP Ta Minh Tuan

 

YUP Ta Minh Tuan 3

YUP Ta Minh Tuan Khoi nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *