Khóa học X-Start Up 3 ngày 21,22,23/10/2016 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra vô cùng ấn tượng đối với học viên. 

CIMG7805

“Anh Tạ Minh Tuấn ơi! Anh là ai vậy? Thật sự là giờ yêu anh trong từng suy nghĩ mất rồi. Bởi vì bây giờ đi đâu, làm gì cũng toàn nghĩ tới những câu nói, những lời dạy của anh hết. Bước ra cầu thang gặp hồi xưa là đi thang máy rồi, giờ nghĩ đến anh nói “LỰA CHỌN PHẢN ỨNG LÀ LỰA CHỌN THÀNH CÔNG” nên thôi đi thang bộ cho khoẻ người. Trưa đi ăn cơm xuống dưới ký túc xá là có cơm ngon 18.000 đồng/dĩa, cũng nhớ đến anh nên dầm mưa cuốc cả cây số đi ra quán ăn chay luôn. Hồi trước gặp thằng bạn là chỉ toàn kiếm câu gì để chào, giờ nhớ đến anh lại phải kiếm thêm câu gì để khen nó, vậy mà thấy nó cũng vui lắm, giống mình bữa trước được anh Phú khen. Đi ngang qua thùng quyên góp tiền cho đồng bào miền Trung, gặp hồi trước là đi luôn, nếu không thì cũng kiếm vài tờ lẽ bỏ vô, giờ thì lại móc luôn nguyên tờ polyme bỏ vô, vậy mà thấy vui chứ. Em cảm ơn anh rất nhiều”

Lê Hoàng Thông – Sinh viên Đại học Bách Khoa

“Tôi có một ông Thầy kỳ lạ mang tên Tạ Minh Tuấn. Ông kỳ lạ là vì ổng có khả năng phát ra một thứ năng lượng kỳ lạ, không những thế, ổng còn siêu tới mức làm cho người khác, kể cả những người « gỗ đá » nhất cũng phát ra một thứ năng lượng kỳ lạ giống như ổng : năng lượng của niềm tin và sự yêu thương.  Thứ năng lượng đó mạnh tới mức… mạnh tới mức… tôi không diễn tả được. Ổng kỳ lạ là vì ổng đến với trái đất này sau tôi mà ổng có khả năng khiến cho tôi, một kẻ có cái tôi chất cao như núi, đã «tình nguyện» gọi ổng bằng Thầy xưng Em mà không một chút do dự. Ổng kỳ lạ là vì vào đúng cái lúc tôi đang cần một sự thay đổi mang tính quyết định cho sự nghiệp mà còn băn khoăn, lượng lự, vì dường như còn sợ sợ cái – gì – đó thì ổng xuất hiện, đúng như những gì ổng nói “Thầy chỉ xuất hiện khi học trò đã sẵn sàng”

Trần Minh Thuận – Giảng viên Khoa Kiến Trúc, Đại học Phương Đông Hà Nội

“Khóa học X-Start Up đã cho tôi hành trình 3 ngày trải nghiệm đầy thú vị bất ngờ. Khóa học đã giúp tôi định hướng mục tiêu cuộc đời, định hướng những giá trị cốt lõi của chính mình. Tôi đã ngộ ra triết lý kinh doanh là tạo ra giá trị cho cộng đồng. Tôi sẽ sống với tinh thần khởi nghiệp mỗi ngày. Cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn, cảm ơn YUP đã tạo nên một khóa học đầy tính nhân văn và giá trị”

Mai Xuân Thọ – Kinh doanh lĩnh vực Công nghệ thông tin

“Chương trình được thiết kế tuyệt vời đã thu hút những người có cùng core value – tinh thần học hỏi, cầu tiến để phát triển bản thân, đến với nhau cùng học hỏi, trải nghiệm để rút ra những bài học bổ ích từ việc học mà chơi, chơi mà học, vừa dễ tiếp thu, vừa sâu sắc. 

Sự tương tác nhiều và áp dụng bài học ngay vào phần dự án theo từng phần 1 cách logic bài bản vừa làm vừa học thêm sinh động vừa hiểu sâu hơn.

Thầy và ban phụng sự đã cháy hết mình để tạo ra một “hành trình” thật thú vị, kiến thức vững và sâu, cùng những trò chơi tạo ra sự kết nối thật sự đã làm lay động và chuyển hóa suy nghĩ của những học viên ban đầu còn chưa thực sự hứng thú, tập trung (nhất là vì bị ép đi học). Rất mong cả lớp có thể vẫn giữ liên lạc, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và cộng đồng sau này”.

LE KIM DUYEN

Lê Kim Duyên – Làm việc tại Công ty nước ngoài lĩnh vực Đồ gỗ 

“Đây là một chương trình rất bổ ích và ý nghĩa. Đối với tôi, đây là khóa học dạy về khởi nghiệp hay nhất ở Việt Nam hiện tại. Thông qua 3 ngày, tôi đã học được rất nhiều điều mới mẻ và hữu ích để áp dụng cho công việc của mình. Đặc biệt, cách dẫn dắt rất hay của anh Tuấn làm cho mọi người luôn đoàn kết, vui vẻ và sống hết mình trong từng phút giây trong 3 ngày qua. Rất cảm ơn anh.

Các bạn Yuppies tuyệt vời: trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Trải qua thời gian 3 ngày với các bạn thật sự ý nghĩa và tôi sẽ không bao giờ quên kỷ niệm này. Đội ngũ hỗ trợ cũng rất vui vẻ hỗ trợ mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều (chị Linh, Mai và Minh đen béo)”.

NGUYEN TRUNG QUAN

Nguyễn Trung Quân – Kinh doanh tự do

“YUP đã thay đổi tôi rất nhiều trong 3 ngày vừa qua. Cảm ơn Thầy Tạ Minh Tuấn, những người đồng đội, những chiến binh Yuppies, những người đã khiến cho 3 ngày vừa qua không còn là một lớp học mà ở đó tôi gọi là đại gia đình Yuppies. Cảm ơn các bạn đã cho tôi những bài học, cho tôi cách nhìn nhận lại chính con người mình, cảm ơn sự chia sẻ, những kinh nghiệm sống, những cung bậc cảm xúc mà 3 ngày vừa qua chúng ta đã trải qua. Cuộc  hành trình tuy đã kết thúc nhưng những gì mà nó để lại là những kỷ niệm không phai mờ trong tâm trí. 3 ngày khoảng thời gian quá ngắn nhưng đọng lại trong mỗi Yuppie cảm giác như chúng ta đã là những người bạn đã quen nhau rất lâu từ trước đó.

Giờ là lúc cuộc hành trình sắp kết thúc, lời nghẹn ngào cảm xúc lẫn lộn. Chỉ mong mỏi giá chăng thời gian có thể ngừng trôi thì hay biết mấy. Rồi mỗi người sẽ tiếp tục chiến đấu với xã hội ngoài kia nhưng chúng ta khi bước ra khỏi khán phòng của YUP đã là chính mình, đã tìm ra giá trị cốt lõi của bản thân. Xin chúc mừng các bạn, những người bạn, những người anh em. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe, chúc mọi người luôn đạt mục tiêu của mình và đặc biệt chúc cho các bạn đang và sắp chuẩn bị starup sẽ đưa doanh nghiệp của mình cất cánh giúp mang lại nhiều giá trị cho xã hội và sống một cuộc đời có ý nghĩa nhất”.

QUACH HOANG TRUNG

Quách Hoàng Trung – Chuyên viên Ngân hàng ANZ

Chúng ta sẽ cùng review phần chia sẻ cảm nhận của một số học viên khác của khóa học 1610 nhé.

[X-Start Up] Anh Hoàng Phi Hùng – Kinh doanh bất động sản

[X-Start Up] Anh Nguyễn Thành Phát – Kỹ sư Công nghệ thông tin 

[X-Start Up] Chị Trần Thị Minh Hà – Giám đốc Công ty may Hà Việt Linh 

[X-Start Up] Anh Trần Đăng Ngọc – Kinh doanh lĩnh vực giáo dục

[X-Start Up] Anh Nguyễn Đình Thanh Sơn – Chuyên viên Quản lý chất lượng Uber

[X-Start Up] Anh Lê Đức Phú – Trưởng phòng Marketing Công ty Kanzen Nhật Bản

https://www.youtube.com/watch?v=GrMARDLk1hI&feature=youtu.be

[X-Start Up] Anh Trần Doãn Thơm – Kinh doanh tự do

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *