YUP Education

YUP Education được thành lập từ năm 2011. Suốt hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã luôn là đơn vị số 1, tiên phong và uy tín về đào tạo khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Từ 2019, YUP có sự tiến hóa sâu sắc và cân bằng, các giảng dạy của chúng tôi là sự kết hợp, bổ sung cần thiết giữa vật chất và tinh thần. Những giảng dạy này rất cấp tiến và cần được tích hợp cho người làm kinh doanh trong kỷ nguyên mới. Lãnh đạo kinh doanh thịnh vượng về vật chất và thành toàn về tâm linh, đó là hành trình chúng tôi đang kiến tạo. Thật tốt lành khi bạn đồng sáng tạo cùng chúng tôi trên hành trình này!

The Jouney 

Thịnh vượng vật chất - Thành toàn tâm linh

The Journey
Level 1
X-StartUp:
Khởi Chánh Nghiệp

3 ngày

The Journey
Level 2
X-ScaleUp:
Nhân Rộng Đúng Đắn

3 ngày

Created with Sketch.
The Journey
Level 3
X-FundUp:
Giải Mã Cơ Chế Vốn

3 ngày

The Journey Coaching
X-GrowUp:
Đồng Tiến Hóa

6 tháng (tối thiểu)

GIẢNG VIÊN

LINH HỒN CỦA THE JOURNEY

Diễn giả - Doanh nhân

TẠ MINH TUẤN
Tạ Minh Tuấn là một Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.

Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.

Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.

Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.

Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay).

Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.

Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristy… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ. Ông cũng là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận. Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…

“Cuộc sống vốn rất ngắn ngủi nên ai có thể mang đến giá trị cho người khác trong từng phút giây mình sống, người đó có thể “kéo dài” cuộc đời mình ra đến “bất tận” – Đó là phương châm sống của TMT – Tạ Minh Tuấn.

The Journey Level 1
X-StartUp: Khởi Chánh Nghiệp

Không đơn thuần cung cấp các giảng dạy về khởi nghiệp, điểm làm nên sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ suốt hơn 1 thập kỷ của X-StartUp chính là ở phương pháp giáo dục. Học viên được chuyển hóa sâu sắc trái tim doanh nhân cùng những kiến thức nền tảng cần thiết để có thể bắt đầu Khởi Chánh Nghiệp.

Xem thêm

The Journey Level 2
X-ScaleUp: Nhân Rộng Đúng Đắn

X-ScaleUp thật sự là mảnh ghép hoàn hảo và vô cùng cần thiết của X-StartUp. Học viên được trang bị nhiều kiến thức chuyên sâu về vận hành kinh doanh cùng X-ScaleUp. Như vậy, cộng hưởng cùng trái tim doanh nhân tại X-StartUp, người làm kinh doanh được levelUp khối óc mạnh mẽ cùng X-ScaleUp: Nhân rộng đúng đắn. 

Xem thêm

The Journey Level 3
X-FundUp: Giải Mã Cơ Chế Vốn

Để nằm trong Top 1% CEO, bạn cần trang bị 3 kỹ năng vô cùng quan trọng là: Tập hợp con người, Vận hành kinh doanh và Giải mã cơ chế vốn. YUP đã khéo léo đưa những nội dung ấy vào các level của The Journey. Và The Journey Level 3 X-FundUp: Giả mã cơ chế vốn chính là chân kiềng còn lại bạn cần tích hợp sau X-StartUp và X-ScaleUp để giúp bạn thật vững chãi trong kinh doanh.

Xem thêm

The Journey Coaching
X-GrowUp: Đồng Tiến Hóa

Thật tốt lành khi năng lượng của sự dẫn dắt tồn tại trong doanh nghiệp của bạn. Bạn đã được trang bị nhiều kiến thức quan trọng tại X-StartUp, X-ScaleUp cũng như X-FundUp. Nếu bạn cần người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn ứng dụng và thực thi xuất sắc những kiến thức ấy vào kinh doanh, X-GrowUp: Đồng sáng tạo (Coaching 1:1) là chương trình bạn nên tham gia. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức trên con đường tìm kiếm công thức thành công. Và thành công là sự hòa hợp, cân bằng, bạn thành công trong kinh doanh đồng thời tích hợp được những phẩm chất tốt đẹp trong đời sống.

Xem thêm

Cảm nhận của học viên

X-Startup

X-ScaleUp

X-FundUp

Xem thêm