Khóa học X-Startup đầu tiên được YUP đặc biệt cấp học bổng tài trợ 100% học phí dành cho Sinh viên với tên gọi X-Startup@Student đã diễn ra trong 3 ngày 2,3,4/3/2018 tại Sài Gòn do Doanh nhân Hồ Đức Hải – CEO Thương hiệu Bánh Mì Má Hải đào tạo.

Ki niem 1803

Các học viên đã có những bài học giá trị cho riêng mình. Một học viên đã chia sẻ sau khóa học:

[Thành công là một sự lựa chọn – Lựa chọn phản ứng là lựa chọn thành công]
Gửi lời chào thân thương đến đại gia đình Yuppies. Mình tên là Vương Quốc Khánh, học viên khóa X-STARTUP@STUDENT 1803. Trong suốt hơn 3 ngày vừa qua sau khóa học, không quá nhiều nhưng cũng không quá ngắn. Có thể nói đây là khóa học mang lại cho mình nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay. Cảm vì sự hy sinh, tận tụy của Thầy Hải (Má Hải), cảm vì sự chân thành đến từ các đại sứ khởi nghiệp. Những người đi trước ấy đã đọng lại cho các hế thệ phía sau một bài học nhân văn về tinh thần Khởi Nghiệp, về cách sống cách làm người và thái độ khi đối diện với khó khăn. Khởi nghiệp là quá trình gian nan đòi hỏi ở đó sự quyết liệt, bền bỉ và đi ngược lại với lối suy nghĩ của đám đông. Không cần phải là khủng long, không cần phải là loài gì khác to lớn hay mang trong mình sức mạnh hủy diệt, chúng ta chỉ cần mình là “con gián” bền bỉ với thời gian dẫu cho có qua bao nhiêu biến động của vạn vật thì chúng ta vẫn còn đó với một ” Gía trị cốt lõi ” đến phi thường. 


Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, khóa học qua đi đọng lại bao cảm xúc thì đến lúc chúng ta cần bắt tay vào hiện thực rằng chúng ta còn vô số điều cần phải làm hơn bao giờ hết trong lúc này. Hãy sống như thể đây là ngày cuối của cuộc đời, sống để mai này khi mất đi ta để lại cho cuộc sống này một bài học về chính bản thân ta, một giá trị tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh. 3 ngày cùng với những đồng đội là 3 ngày mình được nói lên tiếng nói riêng, được bước ra vòng tròn thoải mái và cùng trải qua những thử thách gian khổ với một tâm thế rất riêng cho bản thân mình!!


Một lần nữa, một lời cảm ơn không chỉ em mà cũng từ các Yuppie gửi đến Thầy Hồ Đức Hải và các anh chị đại sứ rất nhiều. Sự chân thành và cái Tâm của người đi trước đã thực sự làm lay động đến sâu bên trong con người em rất nhiều!!!!! Em biết mình sẽ phải cần cố gắng nhiều hơn nữa để mỗi ngày tốt hơn so với với chính bản thân mình trong ngày hôm qua. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm !!!

(Chia sẻ từ học viên Vương Quốc Khánh)

Vương Quốc Khánh

Cảm nhận từ các học viên khác:

 

Anh Anh Võ Thành Nghĩa Vinh Chu Tuấn Châu
TL Dang

TL Dang_2

Sằn Mỹ Lệ

Sằn Mỹ Lệ_2

Sằn Mỹ Lệ_3

Quang Hưng Phòng Anh Duy Phạm Hoàng Anh

Nguyễn Như Thảo Nguyễn Như Thảo_2
Nguyễn Hoàng Gia Bảo
Nguyễn Hiển Đtạ

Nguyễn Gia Hy_1

Nguyễn Gia Hy_2

Ngọc Mỹ
Ngọc Mỹ_2

Nam Phạm

Mai Mai_1 Mai Mai_2
Lê Hồng Anh Lê Bá Sang

Hương Tống_1 Hương Tống_2
Hoàng Sơn Hồ Huy

Hà Yến Sang Hà Yến Sang_2Dương Minh Thông_1

Dương Minh Thông_2

Dương Minh Thông_3

Dương Minh Thông_4
Dũng Mihn

Dũng Mihn_2

Đoàn Viết Luân Bùi Trí Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *