Học viên Lê Tuấn Khoa.

DSC00264

Học được rất nhiều kiến thức bổ ích và gặp gỡ những con người có cùng chí hướng. Rất hào hứng!

 

Học viên Lê Vũ Xuân Quỳnh.

DSC00259

Trước tiên, tôi cảm thấy tôi học được rất nhiều điều bổ ích, những tư duy tích cực và thực tế từ những người đi trước, cũng như các anh, chị chung lớp. Tôi cảm ơn học viện vì điều này.

Giai đoạn Trainning cung cấp kiến thức hay và thực tế. Tuy nhiên thời gian học quá ít. Chính vì thế, giảng viên không truyền tải được hết nội dung và học viên cũng không nắm kịp. Cảm giác giảng viên và học viên đều phải chạy trong suốt quá trình học.

–          Giảng viên chạy đua giáo án.

–          Học viên chạy theo giảng viên

Những góp ý thẳng thắn. Chúc học viện ngày càng phát triển và lớn mạnh.

 

Học viên Nguyễn Thanh Sang

DSC00260

Chương trình học rất hay nhưng những chia sẻ của giảng viên thường tập trung vào kinh doanh mô hình B đến C. Em dự định mở công ty chuyên về B2B, mong chương trình sẽ hỗ trợ thêm về mô hình kinh doanh này.

Học viên Đàm Văn Chiều

Qua thất bại lần đầu khi khởi nghiệp, tôi thực sự may mắn khi tham dự khóa học về khởi nghiệp của YUP. Tôi học hỏi được nhiều  kiến thức bổ ích quan trọng khi khởi nghiệp, từ thương  hiệu, nghiên cứu thị trường, chiến lược… mà những bài học này đều là trải nghiệm thực tế của các thầy truyền đạt lại. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, giúp bản thân mình tự tin hơn. Hơn nữa Yup còn là một môi trường học tập, giao lưu giữa các bạn trẻ cùng chí hướng, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi rất thích chuyên đề về bán hàng và xây dựng đội ngũ kinh doanh, nếu thêm được thời gian thì hay quá. Xin cảm ơn.

 

Học viên Trần Thị Mỹ Châu.

DSC00258

Học hỏi đươc những kinh nghiệm của các thầy để áp dụng vào dự án kinh doanh của mình. Sau mỗi buổi học, mình biết được hướng đi cho việc kinh doanh của mình. Sau khóa học, mình thấy tư tin hơn trong việc thực hiện dự án kinh doanh của mình, những gì mình học ở khóa học rất khác với những gì mình học ở trường trước đây.

 Học viên Dương Trần Phong

Khóa học rất có giá trị.

Tuy nhiên về phần “Quản trị vốn”: yếu tố sống còn của một doanh nghiệp mới rất cần chuyên sâu phần này, mong YUP phát triển chuyên sâu thêm kiến thức phần này để học viên tự tin hơn.

Chân thành cảm ơn!

Học viên Trương Thanh Tòng.

DSC00255

Khởi nghiệp là một việc làm cần thiết và quan trọng đối cới người khát khao thành công và muốn khẳng định bản thân. Qua khóa học Khởi nghiệp của YUP, tôi thấy bản thân cần học những nội dung phù hợp với mục tiêu của bản thân và xây dựng niềm tin lớn lên từng ngày.

Và YUP đã truyền dạy những kiến thức cần thiết để cho tôi rèn luyện.

Với sự nhiệt tình của các thầy, với sự nhiệt huyết và sang tạo của học viên khởi nghiệp, tôi tin chắc là mọi người sẽ thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Chúc học viện YUP đào tạo ra nhiều doanh nhân trẻ thành đạt, tạo thêm nhiều giá trị cho xã hội.

 

Học viên Võ Thị Nhật Hà.

DSC00262

Do kiến thức về khởi nghiệp và kinh doanh chưa có nền tảng nên sẽ hạn chế khả năng tiếp thu tại các buổi học. Tuy nhiên, các kiến thức thực tiễn trong việc kinh doanh, lãnh đạo, cũng như tư tưởng làm việc của các giảng viên đã giúp xây dựng cho tôi thêm được nhiều kiến thức bổ ích đẻ có thể từng bước xây dựng ý tưởng, kế hoạch của mình.

 Học viên Nguyễn Tấn Dương

Theo Dương thấy khóa học này rất tốt. Tuy nhiên cần phải tốt hơn nữa. Sau vài buổi học thì Dương cảm nhận kiến thức mình biết được rất hữu ích và cần thiết, phong cách giảng dạy của giảng viết rất tốt. Tuy nhiên còn phải thêm chút lửa nữa trong bài giảng…..Nếu muốn tốt thì phải tốt hơn nữa….

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *