Học viên Nguyễn Kim Mỹ Thứ

Khi tôi đến với YUP, bản thân tôi đang có những dự án ấp ủ và tôi mong muốn chúng sẽ trở thành hiện thực. Theo như  thông tin trước khi tham gia khóa học Khởi Nghiệp, ngoài việc được Training kiến thức thì tôi và các học viên còn được Coaching và kết nối với những nhà đầu tư, và tôi cũng mong muốn dự án của tôi sẽ đượ đầu tư vào và được triển khai thành hiện thực.

Khi tôi tham gia YUP, tôi nhận thấy những bài họ được truyền đạt qua các giảng viên hàng đầu hiện nay quả thật là bổ ích,vì chúng mang tính thực tế cao. Chính những kiến thức đó đã giúp tôi phát hiện được những lỗ hỏng  trong dự án của mình và từ đó cần khắc phục và làm cho nó tốt hơn để có thể triển khai thành hiện thực . Xin cảm ơn YUP!

 

Học viên Nguyễn Thị Thu Lê

Tôi cảm thấy rất là may mắn khi tham vào khóa học Khởi Nghiệp của học viện YUP. Tuy đã lớn tuổi, nhưng YUP đã giúp tôi mở mang được thêm kiến thức, và ngoài ra được gặp và học từ các chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực hiện nay tại Việt Nam . Các giảng viên cũng đã rất tâm huyết với dự án của chúng tôi. Tôi đã nhận được sự hướng dẫn, sự hỗ trợ và sự theo sát rất nhiệt tình của các thầy với dự án của tôi.

Từng ngày,  tôi cảm thấy mình trưởng thành lên rất nhiều với dự án của mình và quan trọng là tôi đã ứng dụng được những điều đã học để phục vụ cho xã hội nhiều hơn. Xin cảm ơn YUP!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *