Học viên Đặng Thương Tín

Tôi nhận thấy giai đoạn 1, các thầy cung cấp cho các học viên khởi nghiệp các kiến thức tổng quan, sâu sắc về: Kỹ năng khởi nghiệp, chuẩn bị tâm lý khởi nghiệp.

Nhìn chung có chất lượng cao.

Học viên Phạm Hồng Nam

Cảm nhận của mình sau giai đoạn training là mình đã được cung cấp đầy đủ 6 loại vũ khí chiến đấu cần thiết của người lần đầu tiên bước ra thương trường. Vẫn biết 6 buổi training thời gian có hạn, nhưng đó lại là điểm hay của chương trình: “nói ít, làm nhiều”. Đôi khi ta không biết gì và có người chỉ cho mình thì mình chỉ việc làm theo, như vậy là đủ. Về mặt đội ngũ giảng dạy hay kiến thức chia sẻ, mình nghĩ là đủ sức hấp dẫn và sự cô đọng để ai cũng có thể nắm bắt, tiếp thu. 

Mình  đánh giá cao hình mẫu của YUP và tin rằng đây sẽ là hình mẫu xu thế cho nền giáo dục Việt Nam. Chúc học viện thành công trên con đường sứ mạng của mình!

Học viên Huỳnh Văn Trang

YUP là môi trường năng động – vừa trang bị được lý thuyết hữu ích, vừa có chương trình cọ xát thực tế, mà đa số các trung tâm đào tạo khác còn thiếu.

Các giảng viên rất nhiệt huyết và học viên thì năng nổ – thầy và trò gắn kết với nhau khá tốt.

Kiến thức rất bổ ích cho việc khởi nghiệp sau này.

Cám ơn tất cả những gì mà YUP đã tạo điều kiện cho các học viên có  được những kiến thức tuyệt vời và những người thầy soi đường dẫn lối cũng rất tuyệt vời.

Học viên Võ Thị Quế Chi

Qua giai đoạn Training, mình đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích. Cám ơn các thầy, cũng như YUP.

Mình thích nhất là bài giảng của thầy Tuấn. Phần tài liệu của thầy Tuấn cũng rất cô đọng và dễ ứng dụng.

Một lần nữa cám ơn thầy và cám ơn YUP.

Chúc học viện ngày càng hoàn thiện và thành công!

Học viên Trần Lĩnh

Chương trình tốt! nhưng lại có ít cơ hội cho nhiều người chưa có dự án khởi nghiệp hoặc người theo học để tăng kiến thức.

Học viên Phạm Thành Đạt

Các giảng viên dạy tốt, cố gắng chia sẻ nhiều bài học quý giá cho học viên.

Học viên Phan Phước Nhẫn

Thông tin trong khóa học rất bổ ích. Mình đặc biệt thích những buổi học của anh Tuấn vì mình được thực hành ngay sau khi học. Các thầy tương tác tốt nên buổi học không chán và kiến thức đi sâu, phù hợp với người bận rộn.

Học viên Trần Quốc Nhẫn

Khóa học cho em nhiều kiến thức, nhiều trải nghiệm từ các chuyên gia. Nó sẽ là kiến thức bổ ích cần thiết cho dự án rau sạch của em sắp đến.

Em cám ơn YUP và cám ơn các thầy nhiều.

Học viên Lê Thuận An

Sau khi hoàn thanh giai đoạn Training, mình đã có thể suy nghĩ và phân tích tốt hơn về quy trình cũng như các giai đoạn khởi nghiệp, mình còn biết thêm giai đoạn nào là cần thiết và phải học hỏi, cải thiện bản thân mình trên con đường khời nghiệp. Qua đó mình cũng biết được lý do thất bại của mình ở những lần khởi nghiệp trước và vững tin cho lấn khởi nghiệp sắp tới. Các thầy trong học viện là những người hết sức tâm huyết và nhiệt tình. Phải nói là các thầy là những nguồn cả hứng những dẫn dắt hết sức tuyệt vời cho chúng tôi cí thể thực hiện những ước mơ của mình thành công.

Ngoài ra bộ phận hỗ trợ học viên cũng rất tốt, Tuy nhiên không phải là không có bất cập, nhưng đó chỉ là những lỗi không đáng kể.

Cám ơn YUP rất nhiều!

Học viên Võ Trần Tiến

Có những ví dụ dẫn chứng cụ thẻ.

Tôi thích nhất là những “Công thức tính” trong 2 bài học cuối của anh Tuấn.

Xin cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *