Eddi đã lựa chọn cuộc sống vừa đi vừa làm việc qua các nước. Hiện tại, trên đường đi du lịch từ Serbia tới Prague, Eddi vẫn tự điều hành một công ty.

Khi đi du lịch cùng bạn gái qua các bang của nước Mỹ, chàng trai 24 tuổi Eddi Contento nhận ra bản thân mình thuộc về những cung đường. Mặc dù đôi khi bạn gái muốn dừng lại và sống ổn định ở một nơi nhưng Eddi lại yêu thích cuộc sống nay đây mai đó.

eddi

Khi tốt nghiệp tại bang New Jersy, Eddi Contento bắt đầu làm việc tại các quán cafe, những địa điểm làm việc chung trên khắp đất nước để có thể đi du lịch.

Eddi chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân khi tới thăm Kalemegdan Fortness ở Belgrade, Serbia. Tuy nhiên hầu hết các đối tác công việc của Eddi thì ở Philadelphia. “Cách duy nhất tôi có thể là việc là điều khiển mọi thứ từ xa. Tôi nghĩ mình không hợp với một công việc ở một văn phòng. Khi làm việc từ xa, tôi luôn phải theo sát các múi giờ và thường xuyên mất ngủ”.

“Mọi người luôn thắc mắc về tôi. Tôi luôn cố gắng để cập nhật những thiết bị, phần mềm mới nhất. Tôi luôn sử dụng những trang thiết bị điện tử nhiều nhất”.

Contento là phó chủ tịch của Chop Dang, một công ty thiết kế logo và website cho các công ty khởi nghiệp. Công việc giúp Eddi có lịch trình linh động. Anh thường sắp xếp để gặp khách hàng vào đầu tuần, và làm việc suốt cả ngày và đêm trong những ngày còn lại.

“Tôi rất thích môi trường này. Tôi được tiếp xúc với những người tài giỏi và được tiếp thêm động lực. Chúng tôi theo đuổi những mục tiêu và tham vọng tương tự nhau. Thật tuyệt khi cùng nhau làm việc”. Eddi là thành viên trẻ tuổi nhất của Remote Year. Mặc dù có những thành viên nhiều hơn Eddi tới 30 tuổi, nhưng tại Remote Year, tuổi tác không phải vấn đề, chỉ có tính cách cá nhân được ưu tiên.

Eddi Contento đang trò chuyện cùng bạn bè trong tuần đầu tiên anh tham gia Remote Year ở Prague. Anh từng ốm liệt giường vì bị nhiễm khuẩn salmonella. “Trong lúc mọi người làm thứ này thứ kia thì tôi phải nằm một mình trong căn phòng tối. Giây phút đó tôi rất muốn về nhà. Nhưng tôi đã nhanh chóng quên ý nghĩ đó”.

Eddi từng đến các thành phố Prague, Belgrade, London và Lisbon. Điểm đến tiếp theo của Eddi sẽ là Argentina. Du lịch giúp Eddi thay đổi cái nhìn về thế giới.

Eddi sẽ tiếp tục đi nhiều nơi hơn nữa sau khi chương trình Remote Year kết thúc. “Tôi không thể ở một chỗ lâu hơn 1 tháng. Tôi không muốn bản thân trì trệ”. Eddi muốn tới Italia – quê hương của bà nội anh, cung như châu Á, châu Úc, New Zealand và nhiều nơi hơn nữa.

Sưu tầm

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *