YUP thân mến, hiện tại tôi đã có công ty riêng và công ty của tôi đang hoạt động rất tốt. Tuy nhiên tôi muốn đi học để có thể biết thêm có được không, hiện tại thì tôi vẫn chưa có dự án gì khác?

Đáp:

Bạn thân mến. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tại YUP!

Bạn vẫn có thể đăng kí tham gia khóa học này vì những kiến thức ở giai đoạn Training sẽ giúp cho bạn điều hành tốt hơn nữa doanh nghiệp của mình.

Hơn nữa các chuyên gia, giảng viên của khóa học sẽ giúp bạn có những hướng đi tốt cộng thêm cho công ty hiện tại của bạn  nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp mình. Bạn có thể tham khảo thêm trường hợp của Delta Việt, đây là một trong những doanh nghiệp thành công bước ra từ khóa học sau khi đã khởi nghiệp rồi. Trước khi tham gia khóa học Delta việt sở hữu cho mình một lượng khách hàng rất lớn, họ có nhu cầu. Song Delta Việt vẫn chưa tạo ra lợi nhuận từ đó, họ vẫn chưa thực sự thành công như mong muốn và tiềm lực vốn có.

Sau khóa học, YUP! cùng các Giảng viên đã chuẩn hóa lại công ty và giúp Delta Việt có thể tự tạo doanh thu cho mình và phát triển đến ngày nay.

Hoặc khi bạn tham gia khóa học, bạn có thể trở thành nhà đầu tư nếu bạn có hứng thú và thấy được tiềm năng phát triển từ các bạn start-up đang học tại YUP!

YUP INSTITUTE  hi vọng mình sẽ trở thành cầu nối cho nhiều các start-up , chúng ta cùng chung tau xây dựng một cộng đồng Start-up Việt Nam phát triển và bền vững.

Mến chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Nhóm đồng hành khởi nghiệp YUP!