THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ CHUYÊN GIA MYPROCLUB LẦN 4

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển cộng đồng Khởi nghiệp và Đầu tư, Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub đã và đang đẩy mạnh các hoạt động kết nối với các nguồn lực đầu tư, các tổ chức khởi nghiệp nhằm mục tiêu hỗ trợ tốt nhất hoạt động của cộng đồng.

Tiếp nối các chương trình họp mặt MPC định kỳ, chương trình MPC Offline lần sẽ được diễn ra vào sáng thứ 07 ngày 14 tháng 06 năm 2014 tại Trung tâm Smart Train Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM.

Nội dung chương trình:

 

Chương trình lần này có sự góp mặt của  PGS.TS Nguyễn Anh Thi, Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm ITP  tham gia cùng các thành viên khác trong panel thảo luận “ Xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư 2014, hướng đi nào cho start-ups Việt Nam”. 40 founders của các dự án khởi nghiệp tiêu biểu được mời tham gia chương trình, trong đó có 10 dự án được chọn làm gian hàng tham dự triển lãm, giao lưu với các dự án khác và các thành viên trong cộng đồng.

Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub mong muốn tiếp tục thông qua các họp mặt để kết nối và mở rộng các nguồn lực từ các cá nhân và các quỹ đầu tư mạo hiểm, cùng chia sẻ cơ hội và hợp tác đầu tư. Là nền tảng cho việc xây dựng cộng đồng đầu tư và khởi nghiệp (Sillicon Valley) tại Việt Nam, góp phần tạo đòn bẩy cho một Việt Nam giàu mạnh, hoà bình và thịnh vượng.

Chương trình họp mặt được tổ chức định kỳ và giới hạn số lượng thành viên tham gia! Nếu thành viên quan tâm tới hoạt động CLB và muốn đăng ký tham gia, vui lòng điền thông tin vào link bên dưới:

Dành cho doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân

 

Dành cho startups

Lưu ý: hạn chót cho các dự án đăng ký tham gia triển lãm là hết ngày 31/05/2014. Hạn chót cho các dự án đăng ký tham gia chương trình là 07/06/2014. Vào ngày 08/06/2014, BTC chương trình sẽ gửi Thư mời cho các dự án được chọn và công bố danh sách 10 dự án tham gia triển lãm.

Trích nguồn: www.myproclub.com