Chương trình cung cấp cho các startup được chọn cơ hội đào tạo miễn phí hai tuần tại Singapore, 20.000 USD sử dụng dịch vụ cùng nhiều phúc lợi khác. 

Google Play mới đây ra mắt chương trình đào tạo dành cho các nhà phát triển game tại châu Á. Theo đó, chương trình có tên  Indie Games Accelerator  kéo dài 4 tháng nhằm đào tạo những startup làm game tiềm năng từ các nước Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Pakistan,… 

Đây là cơ hội cho các nhà phát triển hoàn thiện sản phẩm game di động trên nền tảng Android với chương trình đầu tiên của Google Play. Hạn đăng ký  tham gia trước ngày 31/7.

Cơ hội phát triển startup game Việt cùng Google

Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào các mảng phát triển game, khả năng lãnh đạo, kinh doanh, nhân sự và văn hóa doanh nghiệp. Các startup được lựa chọn sẽ nhận được hai tuần đào tạo game miễn phí tại trụ sở chính của Google châu Á ở Singapore do các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp game giảng dạy. Bên cạnh đó là cơ hội để game xuất hiện trên Google Play, nhận 20.000 USD sử dụng nền tảng Google Cloud và Firebase…

Tại đây, các nhóm khởi nghiệp sẽ được đội ngũ Google cùng nhiều chuyên gia trong ngành cố vấn riêng trong suốt quá trình tham dự. Bên cạnh đó, các đội thi còn nhận được những phúc lợi khác bao gồm gói dịch vụ “đám mây” Google Cloud Platform và cơ hội tham dự các sự kiện độc quyền trong ngành hoặc do Google tổ chức. Danh sách các nhà phát triển được lựa chọn tham gia sẽ được công bố vào ngày 8/8.

Sưu tầm.

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *