DEMO là sự kiện của tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG, đã được tổ chức tại nhiều nước trong hơn 22 năm qua, lần đầu tiênđến Việt Nam với tên gọi “DEMO ASEAN” – hứa hẹn là cầu nối cho các doanh nghiệp tiếp cận giới truyền thông, tìm kiếm đối tác, và các nhà đầu tư trong nước và Quốc tế. Sự kiện được tổ chức từ 30|08 đến 01|09 tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

2949357370

Bên cạnh khu vực triển lãm, sự kiện còn có hội nghị diễn ra trong 02 ngày 30 và 31. Chương trình hân hạnh đón tiếp đoàn khách quý từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, và Bộ Ngoại Giao các nước khu vực Mekong, bộ ngành chính phủ, cùng các diễn giả, khách mời là các doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ.  Chương trình hội nghị vào ngày thứ hai thật sự hấp dẫn bởi phần trình bày củacủa hơn 20 công ty(gồm một số đơn vị đến từ nước ngoài như Singapore, Cambodia, Thailand, Indonesia và Myanmar); mỗi đội sẽ có 6 phút thể hiện trước BGK và các khán giả giới thiệu về sản phẩm cũng như thuyết phục nhà đầu tư. 05 đội chiến thắng tại chương trình sẽ được mời đến Silicon Valley, Hoa Kỳ để tham gia chương trình DEMO FALL vào ngày 15-17 tháng 10 sắp tới.

Dưới đây là danh sách một số công ty tham gia trình bày trên sân khấu DEMO:(đang cập nhật)

 • ·  Apolopa.com – mạng xã hội mới của lĩnh vực thương mại điện tử, của nhóm dự án 3G45. Sản phẩm hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin/ thông báo/thông điệp / thông cáo báo chí của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, từ khu vực cho đến quốc tế.
 • · Asva The Monkey  –một sản phẩm mời của Osja Studio, nhà tiên phong về games di động tại Campuchia. Osja Studio là một nhánh mới của Slekrith Film, đã trở thành công ty phát triển ứng dụng games trên di động đầu tiên tại Campuchia với sứ mệnh xây dựng games ứng dụng mang lại niềm vui, sự độc đáo và nền văn hóa Campuchia.
 • · Diemuudai.vn – một nền tảng trực tuyến hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn và ứng dụng tốt nhất cho người tiêu dùng thông qua các dữ liệu cập nhật và dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng và các điểm khuyến mãi.
 • · dockPHP – Sản phẩm đến từ Singapore của Novatap – một công ty khởi nghiệp, phát triển tính tự động hóa trong công nghệ cho người sử dụng, giúp việc thiết kế các trang web trở nên đơn giản và trực quan hơn.
 • · Dịch vụ thanh toán qua di động– với mục tiêu ứng dụng tự động hóa, tin học hóa trong các nghiệp vụ thanh toán, mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng cá nhân, các doanh nghiệp và ngân hàng.
 • · Nhinlathich / iLike – Ứng dụng kết bạn và hẹn hò cho giới trẻ – cho phép người dùng tải lên hình ảnh cá nhân và chia sẻ với cộng đồng để xem và bình chọn cho bức ảnh đẹp nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng mức độ hài lòng cao vì người dùng có thể thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp từ danh sách bạn bè, và bạn của bạn bè trong cộng đồng mạng xã hội.
 • · Lunar CraftGames– là một nhóm các nhà  phát triểngame từ Thái Lan,chuyên về phát triển trò chơi cho các nền tảng khác nhau bao gồm, máy tính cá nhân, iOS và Android. Sản phẩm được giới thiệu đầu tiên tại sự kiện của Lunar Carft Games là Spatial AR.
 • · iSmartBike– sản phẩm khóa điện tử và thiết bị định vị cho xe máy của công ty Định vị số. Kết hợp của 2 dòng sản phẩm(chức năng khóa và chức năng khóa theo dõi), Smart Bike hướng tới cả người tiêu dùng cá nhân cũng như các công ty có hệ thống phân phối xe máy.
 • · Shoppie Việt Nam – Mua sắm thông minh | Tích điểm đổi quà cùng shoppie  là chăm ngôn của sản phẩm. Shoppie hướng đến việc kết nối các thương hiệu bán lẻ và người tiêu dùng, giúp trải nghiệm của người tiêu dùng thú vị hơn & giúp các thương hiệu định hướng tốt hơn về trung thành thương hiệu.
 • · Trayad.com – Mạng du lịch cộng đồng ở Việt Nam, là nơi ghi lại dấu chân của du khách mỗi khi đi qua một vùng đất mới. Trayad như một hồ sơ lịch sử đi lại của từng người. Trong tương lai, Trayad muốn mở rộng thị trường hoạt động ra khu vực Đông Nam Á và toàn cầu.
 • · VSYS CONTROLLER® và VSYS CONTROLLER® – với thiết bị điều khiển nhúng VSYS CONTROLLER®và nền tảng ứng dụng trên smart phones VSYS CONTROLLER® giúp việc lên qui trình, kịch bản điều khiển tự động dễ dàng đến mức ai cũng có thể làm được.
 • · Builk Asia – Ứng dụng di động dùng để thiết lập và quản lý dự án xây dựng một cách trực quan, sử dụng theo tác kéo – thả đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các thành viên trong nhóm, đối tác… cùng tham gia đánh giá dự án cũng như dễ dàng trong việc xuất trình báo cáo tiến độ.
 • · Datkhach.vn –  một công cụ Tiếp thị nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ iữ chân các khách hàng trung thành thông qua việc mang tới họ các phần thưởng nhờ công cụ tiếp thị bằng tin nhắn thông minh và thư điện tử – những phương tiện liên lạc mà hầu hết mọi người đều sử dụng. Sản phẩm tập trung phát triển trong từng nhóm dịch vụ (như ẩm thực, bán lẻ, thời trang, làm đẹp…) để có cái nhìn sâu sắc hơn trong mỗi lĩnh vực.
 • · Đậu Lém Phiêu Lưu Ký – là bộ phần mềm trò chơi phiêu lưu kỳ thú gồm 5 tập giúp học toán cho học sinh tiểu học, sản phẩm thuộc công ty phamthuynhanPRODUCTIONS. Nội dung game xoay quanh nhân vật chính Đậu Lém với hành trình khám phá thế giới xung quanh, gặp gỡ những người bạn mới với những câu chuyện mới đầy thú vị.
 • · Ubox– là một nền tảng giao tiếp hướng người dùng kết nối các sở thích, giúp mọi người khám phá và trò chuyện ngay lập tức với những người có những mối quan tâm chung. UBox hiện đã phát triển phiên bản thử nghiệm trên các dòng điện thoại iOS và Android, cũng như một phiên bản giới hạn trên Web.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, và đăng ký tham gia hội nghị, xin vui lòng liên hệMs.Ngọc Phạm | +84 8 3827 7500 (Số nội bộ: 117)| ngoc_pham@idg.com.vn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *