Anh  Lê Tuấn Khoa lấy ý tưởng từ những website bán giá rẻ mọc lên như nấm như: Cungmua.com, Giare.com, nhommua.com…, Khoa dự định phát triển “Dịch vụ kết nối người tiêu dùng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Trong buồi phỏng vấn, Khoa chia sẻ, mong muốn dự án này vừa giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt một cách dễ dàng, hài lòng với quyết định của mình , vừa hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ (chủ yếu là nhà hàng, quán ăn) tiếp cận với các khách hàng tiềm năng và tăng mức doanh thu hàng tháng.

Khoa hiện nay đang nắm giữ vị trí quản lý bán hàng và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khoa rất có niềm tin vào khả năng kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng vì đó là những mặt hàng dường như rất cần thiết đối với hầu hết mọi người..

Anh muốn bắt đầu phát triển dự án từ Quận 1, tiếp theo phát triển toàn TP. Hồ Chí Minh và sau đó là cả nước và lấn sân sang thị trường ngoại quốc.

Buổi gặp gỡ với giảng viên Tạ Minh Tuấn trong khóa học tại YUP đã giúp anh xác định được con đường mình đi một cách chính xác hơn, bên cạnh đó anh còn được giao lưu với rất nhiều người trong cộng đồng những người khởi nghiệp, cùng chia sẽ những khó khăn, vất vả, bàn luận về những vướng mắc, “cạm bẫy” cụ thể và tìm hướng giải quyết.

Anh mong muốn sau khi tham gia vào khóa học của YUP anh sẽ có định hướng tốt hơn, có người đồng hành để cùng anh phát triển dự án và xây dựng được ekip làm việc tốt, hiệu quả. Và anh đã có được điều đó.

Trích nguồn từ YUP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *