Ông NGUYỄN ĐỨC SƠN

Nguyen Duc Son HN 1

• Hiện là Giám đốc chiến lược thương hiệu cho Richard Moore Associates – một công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu của Mỹ. Ông Sơn là một trong những chuyên gia thương hiệu có nhiều trải nghiệm làm nghề nhất hiện nay.
  • Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, tư vấn chiến lược thương hiệu và nghiên cứu thị trường; hơn 10 năm kinh nghiệm về quản trị cao cấp về điều hành doanh nghiệp.
  • Ông từng đảm nhiệm và giữ các vị trí cao cấp liên quan đến marketing: Senior Brand Manager (nhãn hiệu bia Heineken & Tiger); Client Service Director tại Agency quốc tế về Nghiên cứu thị trường – Indochina Research.
  • Ông đã tham gia tư vấn cho các thương hiệu như VietJetAir, Bia Halida, bia Việt Hà, Nguyễn Kim, Pico, Effoc Coffee, Skyfarm, VPBank,  PVComBank, Language Link, Eco Park, QPVN, Modern Life, Otran, Mavin, Ausreal, Kangaroos..
  • Ông Sơn tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Marketing tại đại học Sydney (Úc)
  • Ông cũng hiện là Giảng viên của chương trình S-StartUp (dành cho các lớp Hà Nội và khu vực phía Bắc) do Học viện YUP! – IDT – CSIP tổ chức.