Chức danh hiện nay: Giám đốc kinh doanh Công ty CP MISA tại TP HCM

Ông Nguyễn Thanh Hà tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Đại học kinh tế TP HCM khoa Tài chính doanh nghiệp năm 2002, Ông đã có hơn 11 năm làm việc tại Công ty CP MISA, một trong những công ty hàng đầu trong việc nghiên cứu phát triển và cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp với hơn 700 nhân viên và hơn 100.000 khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc, Ông đã tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chia sẻ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về tư duy quản trị hiện đại, cách ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin để quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

HCM_PR_HT SME_TTXVN_160612_2

Ông đã từng tham gia giảng dạy các chương trình CEO, P.B.M … tại trường đào tạo kinh doanh A.S.K và các khóa đào tạo kỹ năng dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại TP HCM.

Ông hiện đang là thành viên tích cực của các hội/hiệp hội doanh nhân, ngành nghề: YBA, HCA, BNI, VNISA, VAA …

Một trong những bí quyết thành công của Ông đó là luôn “đơn giản hóa” và “logic hóa” các kiến thức để liên tục tiếp nhận và phát huy năng lực lõi của bản thân, đồng thời luôn sẵn sàng chia sẻ tri thức cho cộng đồng.