15017212200_8bbc60bd15_b
1363944575_LogoIDTweb
Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế (tên giao dịch IDT International JSC, gọi tắt là IDT) được thành lập ngày 13/03/2007 theo giấy phép kinh doanh số 0103016055 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của IDT đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu. Tháng 7/2008, IDT chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn BTA – Tập đoàn Tài chính và Công nghiệp hàng đầu trong Cộng đồng SNG với tổng giá trị tài sản 25 tỷ USD. BTA đã cam kết cùng IDT đầu tư mạnh vào các dự án internet nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa đối với xã hội.
Sứ mệnhGóp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và vật chất của mỗi cá nhân và cộng đồng thông qua những sản phẩm/và dịch vụ mang tính giáo dục cao và giàu tính nhân văn.Tầm nhìn Trở thành một tổ chức tiên phong trong việc kết hợp sáng tạo các công cụ tài chính, đào tạo và công nghệ nhằm tạo ra những giá trị mới, ưu việt và bền vững cho xã hội. Giá trị cốt lõi
  • Sáng tạo: IDT đề cao sự sáng tạo, coi sáng tạo là sống còn. Tập thể IDT sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và mọi cách.
  • Uy tín: Mọi người trong IDT làm việc với nhau và với đối tác, khách hàng bằng uy tín và sự cam kết. Nhân viên IDT nói là làm, làm là triệt để.
  • Hợp tác: Lắng nghe người khác để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đối tác là một văn hóa của IDT, tạo nên một tổ chức lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ. Bởi vì lắng nghe là cơ sở để hợp tác. Từ đó tạo nên sức mạnh đoàn kết, tạo nên cơ hội thành công trong sự hợp tác giữa IDT với bên ngoài
  • Thích ứng: IDT thích ứng nhanh trong môi trường kinh tế, xã hội
  • Hiệu quả: Toàn thể nhân viên IDT làm việc hướng đến sự hiệu quả và hiệu quả là thước đo giá trị công việc. Hiệu quả ở đây được hiểu là thịnh vượng về tài chính và giàu có tinh thần.
Công ty IDT hoạt động trong các lĩnh vực sau:
  • Đầu tư tài chính
  • Đào tạo
  • Xây dựng và triển khai các dự án trên nền tảng công nghệ Internet
Hiện tại công ty IDT đang tập trung đầu tư vào các dự án thuộc hai mảng chính là đào tạo, công nghệ và bất động sản. Mảng đào tạo và công nghệ Mảng bất động sản Ngoài ra, IDT còn đầu tư vào nhiều công ty cổ phần khác như: Công ty Cổ phần Du lịch Bắc Giang; Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ toàn cầu GLTEC; Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp FAST; Công ty Kính Thuận Thành, Công ty Cổ phần Thực phẩm Asimco… Ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp và các đối tác đầu tư, các dự án do IDT đầu tư còn đặc biệt đề cao những giá trị nhân văn, những đóng góp hữu ích cho cộng đồng và xã hội. Mô hình đầu tư dự án của IDT Giai đoạn tiền dự án: IDT đưa ra ý tưởng cho dự án trên cơ sở phân tích, đánh giá nhu cầu thị trường, các khách hàng tiềm năng, các đối thủ cạnh tranh. Hoàn thiện hồ sơ dự án để xin cấp giấy phép. Giai đoạn triển khai dự án: IDT tuyển dụng và đào tạo bộ khung nhân sự để phục vụ cho quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án. Giai đoạn chuyển giao: sau khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định, IDT sẽ tiến hành kêu gọi thu hút vốn đầu tư để tách thành các đơn vị hoạt động độc lập. Các nhân sự thực hiện dự án được quyền ưu đãi tham gia làm chủ dự án. Sau khi chuyển giao, IDT sẽ giữ vai trò là đơn vị tham gia góp vốn và góp phần hoạch định chiến lược phát triển, xây dựng đội ngũ nhân sự cao cấp. Mô hình đầu tư này có các ưu điểm sau: Giúp IDT có thể đồng thời triển khai nhiều dự án đầu tư mà vẫn giữ được cơ cấu tổ chức hoạt động gọn nhẹ và linh hoạt. Giúp IDT thu hút được các nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài trong quá trình triển khai dự án, nhất là trong giai đoạn cần đẩy mạnh phát triển dự án cả về quy mô lẫn chất lượng. Tạo quyền lợi ưu đãi cho các cá nhân tham gia phát triển dự án, vừa hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, vừa phấn đấu để trở thành các cổ đông của dự án thông qua việc góp vốn đầu tư. Điều này giúp cho các cán bộ, nhân viên tham gia dự án gắn bó lâu dài với dự án hơn, cống hiến hết tâm sức và khả năng sáng tạo cho dự án và công ty.