Khởi nghiệp bằng quán “cà phê băng” âm 10 độ C – YUP Education

Giới trẻ Sài Gòn đang “đứng ngồi không yên” với quán cà phê độc đáo lần đầu tiên xuất hiện được làm từ băng nhiệt độ -10 độ C mới khai trương trên đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

quan-ca-phe-bang

Toàn bộ không gian bên trong quán làm từ băng với nhiệt độ luôn ở mức -10 độ C. Vì sự độc đáo có “1-0-2” này mà dù mới xuất hiện, quán đã luôn trong tình trạng kín bàn. Nhiều bạn trẻ ồ ạt kéo đến quán để trải nghiệm cảm giác lạnh tê tái giữa cái nắng nóng đổ mồ hôi của Sài thành bên ngoài.

Trước khi vào quán, khách hàng sẽ được vào phòng lạnh 16 độ C để thích ứng với nhiệt độ lạnh tránh bị sốc. Những chiếc áo ấm do chính quán tự thiết kế, với khoảng 100 áo. Thậm chí nếu cần, quán có thể cho bạn mượn cả găng tay.

Không gian quán rộng hơn 70m2 được trang trí bằng nhiều khối băng đăng được chạm khác ấn tượng. Ngay cả bàn, ghế ngồi của khách cũng làm bằng băng tảng, có điều phần nhiều chúng sẽ được trải lớp lót ở ghế và lớp thảm lông để cách nhiệt.

Tất cả đồ vật trong quán hầu hết được tạo nên từ băng và kết hợp với ánh sáng lạnh tạo cảm giác như đang ở một nơi thuộc xứ lạnh.

Thức uống trong quán với đủ loại như trà nóng, cà phê nóng cho khách hàng lựa chọn. Các ly ở đây đều được thiết kế cách nhiệt để luôn đảm bảo thơm ngon. Đồ uống phong phú, dù giá đồ uống khoảng từ 80-120.000 đồng/ly nhưng vẫn thu hút nhiều bạn trẻ.

Anh Quách Mạnh Dương – chủ quán cho biết đã đầu tư khoảng 2 tỷ đồng cho mô hình này và mất 2 tháng để hoàn thiện. “Hệ thống làm lạnh có thể đến -25 độ nhưng chúng tôi để ở mức cân đối là -10 độ. Quán này đã được đăng ký bản quyền, hiện là quán cà phê lạnh nhất Việt Nam”.

Ngay sau ngày khai trương, đã có rất nhiều khách đến “mục sở thị” cảm giác uống cà phê ở cái lạnh -10 độ. Hiện tại, trong những lúc cao điểm, để có bàn ngồi thì bạn buộc phải đặt bàn trước.

Dù mức giá thức uống (không phụ thu) ở đây không hề rẻ nhưng được trải nghiệm cảm giác mới lạ, với nhiều bạn cũng hoàn toàn đáng “đồng tiền bát gạo”. Quán mở từ 8h – 23h và khách không bị giới hạn thời gian ngồi cà phê.

Sưu tầm

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *