Khởi nghiệp thiếu kiến thức cũng giống như người thủy thủ dong buồm ra khơi

mà chưa hiểu gì về biển cả!

Bạn đang khởi nghiệp ư?  Hay đang trên đường hoàn thiện ý tưởng của mình?

Bạn có nhiệt huyết và đam mê,

Bạn có quyết tâm và tràn đầy năng lượng,

Bạn KHỞI NGHIỆP và hướng đến một chặng đường đầy hứng thú?

Chúc mừng bạn, vì quyết định khởi nghiệp của mình!

Nhưng có lẽ cũng cần nhắc nhỏ bạn một tí, vì khởi nghiệp không phải là chặng đường rải đầy hoa hồng.

Nguồn lực là giới hạn, bạn biết điều đó,

Tiền bạc, thời gian, công sức, những mối quan hệ tốt đẹp, đừng phung phí kho tàng quí báu ấy!

Đừng bao giờ Khởi nghiệp khi hành trang kiến thức còn quá mỏng manh! Hãy thổi hồn vào dự án Khởi nghiệp của mình, trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất, bằng kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh mà bạn có được.

YUP INSTITUTE hiểu lòng bạn, hiểu bạn cần học hỏi điều gì, cần góp nhặt kỹ năng gì, và cần một quy trình hoàn thiện thế nào.

 

Huấn luyện chuyên đề

SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH 

cover YUP-02

Nếu người khởi nghiệp là thủy thủ, thì đại dương là thương trường khốc liệt, và sóng gió là những thử thách đang chờ. Chẳng phải người thủy thủ nên học biết đại dương cho chuyến hải trình, và người khởi nghiệp cần trang bị cho mình những điều cần thiết cho hành trình chinh phục Sự nghiệp Kinh doanh của chính mình đó sao?

Chương trình huấn luyện SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH mang lại một cái nhìn toàn cảnh về những điều mà nhà Khởi nghiệp cần thấy, để mở rộng suy nghĩ đến với thực tại kinh doanh.

“Sản phẩm của tôi tốt mà?” – chưa hẳn là điều mà khách hàng cũng đồng ý.

“Dịch vụ của tôi hay lắm!” – cũng chưa chắc đã là điều mà thị trường chào đón.

“Tôi nghĩ mình sẽ làm điều này trước tiên” – liệu điều đó có thực sự cần được ưu tiên, hay bạn đã bỏ qua điều quan trọng nào khác?

Vậy đâu mới là đáp án đúng cho Bài toán Khởi nghiệp? Đâu là trình tự rõ ràng? Đâu là cách để thấu hiểu khách hàng và để sản phẩm được chào đón? Đâu là con đường chiêu mộ nhân tài và huy động nguồn lực?

Bạn thân mến,

Kinh nghiệm thương trường là thứ có thể học được bằng nhiều cách, hoặc là tự trải nghiệm, hoặc học từ trải nghiệm của người khác, từ bạn bè, từ đồng sự, và đặc biệt – từ những chuyên gia!

Bạn sẽ mất nhiều năm để tự trải nghiệm từ đầu, và thu thập những câu chuyện từ xung quanh. Khá nhiều thời gian cho một chặng đường khởi nghiệp!

Nhưng với chương trình huấn luyện SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH , bạn chỉ mất một vài giờ để học hỏi từ kho kinh nghiệm dày dạn của Chuyên gia.

Những kiến thức căn bản nhất về khởi nghiệp, những quy trình khởi nghiệp đã mang lại thành công, những kỹ năng đem đến tự tin và bản lĩnh, những kinh nghiệm xương máu từ cuộc đời và sự nghiệp diễn giả…

Tất cả sẽ được truyền tải một cách chân thành và cởi mở tại buổi buổi huấn luyện SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH.

Chúng tôi vạch ra cho bạn con đường cần đi, hãy đem theo dự án – ước mơ – hoài bão để bước đi trên con đường ấy. Khó khăn hay thử thách, chỉ là chuyện sớm muốn, nhưng vượt qua tất cả để đến với Thành công Khởi nghiệp cũng sẽ là chuyện có thể dự tính trước.

Một cơ hội thật đặc biệt để được trực tiếp trò chuyện – chia sẻ và học hỏi từ diễn giả.

Bạn có thể xem video trên mạng, nhưng không thể trao đổi trực tiếp,

Bạn có thể đọc sách, nhưng không thể lắng nghe và nâng cao tinh thần quyết tâm,

Bạn có thể nghe kể, nhưng để tận mắt được kể cho nghe, chỉ có thể ở một buổi gặp gỡ trực tiếp.

Đến với chương trình huấn luyện SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, bạn sẽ được lắng nghe và trải qua những ngạc nhiên khi sự thật Khởi nghiệp được phô bày trước mắt.

Đừng bỏ qua thông tin về buổi huấn luyện SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH, nếu bạn thực sự muốn Khởi nghiệp Kinh doanh. Đầu tư một ít thời gian, một khoảng nhỏ tài chính, một chút công sức, và bạn sẽ nhận lại những giá trị đáng quý và thực sự cần thiết! Để sẵn sàng ra khơi chinh phục biển lớn!


Đăng ký ngay hôm nay, để có cơ hội học hỏi và tích lũy kiến thức cho chặng đường Khởi nghiệp sắp tới.

YUP INSTITUTE  hân hạnh được đón tiếp bạn tại chương trình chương trình huấn luyện SMARTREPRENEUR – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH.

Vào lúc 18:00, thứ tư ngày 06 tháng 08 năm 2014

Tại YUP! Building – 88A Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Nhiên: 091 696 5799 – support@yup.edu.vn