Khởi nghiệp thiếu kiến thức cũng giống như người thủy thủ dong buồm ra khơi mà chưa hiểu gì về biển cả!

Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàu
Bạn đang khởi nghiệp ư?  Hay đang trên đường hoàn thiện ý tưởng của mình?
Bạn có nhiệt huyếtđam mê,
Bạn có quyết tâm và tràn đầy năng lượng,
Bạn KHỞI NGHIỆP và hướng đến một chặng đường đầy hứng thú?
Chúc mừng bạn vì quyết định khởi nghiệp của mình!
Nhưng có lẽ cũng cần nhắc nhỏ bạn một tí, vì khởi nghiệp không phải là chặng đường rải đầy hoa hồng.
Nguồn lực là giới hạn, bạn biết điều đó,
Tiền bạc, thời gian, công sức, những mối quan hệ tốt đẹp, đừng phung phí kho tàng quí báu ấy!
Đừng bao giờ Khởi nghiệp khi hành trang kiến thức còn quá mỏng manh! Hãy thổi hồn vào dự án Khởi nghiệp của mình, trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất, bằng kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh mà bạn có được.
Nếu người khởi nghiệp là thủy thủ, thì đại dương là thương trường khốc liệt, và sóng gió là những thử thách đang chờ. Chẳng phải người thủy thủ nên học biết đại dương cho chuyến hải trình, và người khởi nghiệp cần trang bị cho mình những điều cần thiết cho hành trình chinh phục Sự nghiệp Kinh doanh của chính mình đó sao?
Chương trình huấn luyện “Smartrepreneur – Khởi nghiệp thông minh”  mang lại một cái nhìn toàn cảnh về những điều mà nhà Khởi nghiệp cần thấy, để mở rộng suy nghĩ đến với thực tại kinh doanh.
b
“Sản phẩm của tôi tốt mà?” – chưa hẳn là điều mà khách hàng cũng đồng ý.
“Dịch vụ của tôi hay lắm!” – cũng chưa chắc đã là điều mà thị trường chào đón.
“Tôi nghĩ mình sẽ làm điều này trước tiên” – liệu điều đó có thực sự cần được ưu tiên, hay bạn đã bỏ qua điều quan trọng nào khác?
Vậy đâu mới là đáp án đúng cho Bài toán Khởi nghiệp? Đâu là trình tự rõ ràng? Đâu là cách để thấu hiểu khách hàng và để sản phẩm được chào đón? Đâu là con đường chiêu mộ nhân tài và huy động nguồn lực?
Bạn thân mến,
Kinh nghiệm thương trường là thứ có thể học được bằng nhiều cách, hoặc là tự trải nghiệm, hoặc học từ trải nghiệm của người khác, từ bạn bè, từ đồng sự, và đặc biệt – từ những chuyên gia!
Bạn sẽ mất nhiều năm để tự trải nghiệm từ đầu, và thu thập những câu chuyện từ xung quanh. Khá nhiều thời gian cho một chặng đường khởi nghiệp!
Nhưng với chương trình huấn luyện “Smartrepreneur – Khởi nghiệp thông minh” , bạn chỉ mất một vài giờ để học hỏi từ kho kinh nghiệm dày dạn của Chuyên gia.
Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàu
Những kiến thức căn bản nhất về khởi nghiệp, những quy trình khởi nghiệp đã mang lại thành công, những kỹ năng đem đến tự tin và bản lĩnh, những kinh nghiệm xương máu từ cuộc đời và sự nghiệp diễn giả…
Tất cả sẽ được truyền tải một cách chân thành và cởi mở tại buổi buổi huấn luyện “Smartrepreneur – Khởi nghiệp thông minh”.
Chúng tôi vạch ra cho bạn con đường cần đi, hãy đem theo dự án – ước mơ – hoài bão để bước đi trên con đường ấy. Khó khăn hay thử thách, chỉ là chuyện sớm muốn, nhưng vượt qua tất cả để đến với Thành công Khởi nghiệp cũng sẽ là chuyện có thể dự tính trước.
b
Một cơ hội thật đặc biệt để được trực tiếp trò chuyện – chia sẻ và học hỏi từ ông Tạ Minh Tuấn
Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàuTạ Minh Tuấn
– Học chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, ĐH Bách khoa TP.HCM
– 2007: Phó giám đốc, công ty TNHH Song Long
– 2008: Đồng sáng lập, IDEE Corporation
– 2009: Chủ tịch sáng lập – CEO, HELP International – tổ chức đi tiên phong và hàng đầu trong việc xây dựng mô hình “Bác Sĩ Riêng – Y Tế Tại Nhà” ở Việt Nam
– 2009: Sáng lập – Chủ tịch điều hành, Quỹ từ thiện “Giấc mơ đôi chân thiên thần”
– 2011: Chủ tịch, Hiệp hội kinh doanh Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI–Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới hiện nay).
– 2011: được CSIP, British Council và The One Foundation chứng nhận là 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình
– 2011: Người sáng lập, YUP Insitute – Tổ chức đi tiên phong và có uy tín  trong việc đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam
– 2012: Đại sứ BNI Vietnam
– 2013: Sáng lập và điều hành JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ lớn nhất thế giới hiện nay).
-2013: Top những nhà lãnh đạo kinh doanh U30 nổi bật của Việt Nam theo bình chọn của tạp chí Forbes.

 

 

Thời gian: 8h-12h, Chủ Nhật ngày 24/8/2014
Địa điểm: Hội trường lớn Công ty IDT – Tầng 20, tòa nhà Charm Vit – 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu phối hợp với Tổ chức đào tạo và hỗ trợ Khởi nghiệp YUP.
 
Thông tin liên hệ:
Bộ phần chăm sóc khách hàng
Điện thoại: (08) 62929 159
Hotline: 091.696.5799
Email: startup@yup.edu.vn
b