Thân chào các bạn!

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm thành lập của YUP INSTITUTE – Học viên đi tiên phong về đào tạo và hỗ trợ Khởi Nghiệp!

Chúng tôi gửi tặng các bạn những phần quà, xem như 1 lời tri ân YUP INSTITUTE gửi tặng đến các bạn.

Chân thành cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã dành sự quan tâm cho YUP INSTITUTE!

Chúng tôi gửi đến bạn 2 giá trị:

Một là ebook “Tự tin khởi nghiệp” 1 cuốn sách được các chuyên gia đánh giá cao của tác giả Jason Smith:  Khi mới bước chân vào môi trường làm việc, ắt hẳn các bạn trẻ sẽ không tránh khỏi những bở ngỡ, thiếu sót, và đôi khi hụt hẫng thất vọng. Tự tin khởi nghiệp sẽ giúp người đọc vượt qua những khó khăn cản trở ban đầu, đem đến những giá trị quý báu thông qua kinh nghiệm thực tiễn, và hơn hết đó chính là thành công trong cuộc sống và đạt được chức vụ mong muốn.

Hai là voucher trị giá 300.000 vnđ – từ YUP INSTITUTE – Học viên đi tiên phong về đào tạo và hỗ trợ Khởi Nghiệp! chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu như bạn có ý định Khởi Nghiệp!

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với hai món quà trên và ngày càng dành sự quan tâm hơn nữa với YUP INSTITUTE!

Để đăng ký nhận quà tặng, vui lòng đăng kí tại đây: