Đầu tiên phải nói là mình rất cảm ơn YUP đã cho mình cơ hội để tham gia khóa học lần này.

Những nội dung trong khóa học rất có ích cho bản thân mình. Dù thật ra hiện tại mình chưa có ý định khởi nghiệp, nhưng những kỹ năng mà anh Tuấn đã truyền đạt trong 2 ngày qua chắc chắn sẽ và luôn hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc hằng ngày.

Tuy nhiên, nếu thời gian học được bố trí thoải mái trong nhiều ngày hơn thì mình nghĩ khối lượng kiến thức khổng lồ của khóa học sẽ được tiếp thu tốt hơn.

Chặng đường phía trước còn dài và rất nhiều khó khăn, nhưng mình tin với đội ngũ YUP đang sở hữu, chắc chắn YUP sẽ vượt qua và tiến xa hơn nữa.

Chúc YUP INSTITUTE sẽ luôn thành công và giúp đỡ được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công hơn nữa !

YUP! : Thân chào Minh Hà, rất cảm ơn những lời chia sẻ cũng là những lời động viên đáng quý bạn đã dành cho YUP!.  Những góp ý của bạn YUP xin được tiếp nhận và đang có những thay đổi để mang lại những buổi học hiệu quả nhất cho các bạn học viên.

Luôn mong muốn YUP! sẽ được trở thành những người bạn đồng hành với các bạn Start-up trên con đường đến thành công. Xin mến chúc Minh Hà sẽ sớm xây dựng cho mình một dự án để có thể sẵn sàng Khời Nghiệp gặt hái được thành công nhé.

Thân mến!

Nhóm đồng hành Start-up YUP!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *