NHỮNG CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ DIỄN GIẢ CỦA CHÚNG TA?!
GIANG VIEN YUP LÝ TRƯỜNG CHIẾN
Ông Lý Trường Chiến

 

“Tạ Minh Tuấn là một doanh nhân có khả năng truyền lửa, thông minh, hoạt ngôn, có tư duy và dám hành động!”

Mr. Lý Trường Chiến – Chuyên gia cao cấp tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. Chủ tịch, Trí Tri Corporation. Nguyên Phó chủ tịch Professional Marketing, Tập đoàn Unilever Vietnam.

“Đối với tôi thầy Tạ Minh Tuấn là người thầy đầu tiên đốt cháy lên ngọn lửa đam mê kinh doanh trong con người tôi bao nhiều năm nay tôi ko thể nhận ra nó. Thầy Tuấn đã cho tôi thấy được tôi là con người thế nào và có thể làm được đến đâu, làm việc mình yêu thích thật sự là hạnh phúc. Nhờ thầy mà tôi biết từ bỏ 1 công việc ổn định với mức lương khá cao trong xã hội và quyết định làm điều mình mơ ước. Trong lúc tôi lang mang vô định, thầy đã thắp lên ngọn lửa đam mê đã ẩn trong con người tôi bao năm mà tôi không hay biết, giúp tôi thấy được những điều tôi cần làm. Hãy đam mê và tin tưởng vào con tim, bạn sẽ có tất cả . Cám ơn thầy vì tất cả vì những gì thầy mang lại cho tôi.” Đỗ Khoa – Chủ tịch hội đồng quản trị, Smartca Corporation.

“Sự tinh tế, óc hài hước và một chút tưng tưng dễ thương luôn làm những nội dung mà Trainer Tạ Minh Tuấn trao đổi đặc biệt, dễ hiểu & dễ nhớ.” Trần Bằng Việt – Nguyên CEO, Mai Linh Corporation. Phó Tổng giám đốc, L&A.
“Tiếp xúc với nhà đào tạo – doanh nhân – diễn giả Tạ Minh Tuấn, bạn sẽ cảm nhận được ở anh sự trẻ trung gần gũi, nhưng lại vô cùng sâu sắc. Bạn sẽ bùng lên nguồn động lực mạnh mẽ và những giải pháp kinh doanh cực kỳ hiệu quả cho dự án kinh doanh của mình.“ Anh Tài CEO, Anh Tài Technology.

nhan xet ve ta minh tuan

 “Khóa học Bộ kỹ năng khởi nghiệp đã cung cấp nội dung mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay được. Nhìn chung vượt qua sự kỳ vọng của tôi rất nhiều. Các kỹ năng bổ trợ cho khởi nghiệp được anh Tuấn tóm lược trong một thời gian ngắn, rất cô đọng, súc tích, đặc biệt là có công thức để mọi người dễ nhớ và dễ áp dụng. Qua khóa học này, tôi đã tin tưởng hơn vào chất lượng của YUP INSTITUTE và tin rằng khóa học này thực sự có ích cho học viên”-Anh Nguyễn Thanh Minh – Founder, DeltaViet.

hoc vien YUP“Đúng như mong đợi của tôi, khóa học đã giúp tôi hệ thống hóa lại những kiến thức mà tôi đã lượm lặt ở đâu đó trong quá trình kinh doanh của tôi. Điều tôi tâm đắc trong khóa học này là tôi có thể trả lời được những câu hỏi tại sao tôi kinh doanh có lãi và tại sao tôi bi thua lỗ. Tôi cảm thấy khóa học đã cung cấp những kiến thức rất thực tế và có tinh ứng dung rất cao. Tôi chỉ ước giá như tôi đã tham gia khóa học này sớm hơn ngay từ những ngay đầu kinh doanh thì tôi se tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian tôi đã tìm tòi học hỏi 1 mình” Chị Võ Ngọc Trân – Nhà đầu tư nhiều dự án BĐS tại Cần Thơ.
 
nhan xet ve anh Tạ minh tuấn
“Tôi biết đến YUP! một cách tình cờ trong một lần tham dự buổi đào tạo khởi nghiệp. Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi lần đầu tiên được gặp thầy Tạ Minh Tuấn – người thầy truyền lửa và chia sẻ những trải nghiệm rất thực tế trong quá trình Khởi nghiệp, để tôi nhận ra một điều rằng: “Tuổi trẻ sẽ không đến lần thứ hai, tại sao không dám thử sức của bản thân, sống vì cuộc đời của bạn chứ không phải vì sự tung hô của ai khác”. Và tôi đã biết đến YUP! như thế” – Chị Lê Thị Hiền – Founder, HOPE Education.

CÒN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG HÀNH ĐỘNG ĐĂNG KÝ NGAY BUỔI SEMINAR UNLIMITED SUCCESS – THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN & ĐÓN NHẬN CƠ HỘI COACHING TRỰC TIẾP VỚI CEO TẠ MINH TUẤN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *