Robert Kiyosaki, tác giả của bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” cho rằng: “Kỹ năng số 1 để thành công với tư cách là chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư là phải biết bán hàng”.

YUP! Seminar registar

Bán hàng là cả một nghệ thuật và người bán hàng là một nghệ sỹ. Đa số những người muốn thành công đều theo đuổi sự nghiệp Bán hàng. Tuy nhiên cũng có những người bỏ cuộc trước khi tự cho mình một cơ hội.  Bán hàng là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của mỗi doanh nghiệp và Người Thành Công là người phải Biết BÁN HÀNG.

 

2a5ec9b

 

Bạn đang là một chủ doanh nghiệp và mong muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng của công ty? Bạn là một seller mới bước vào nghề với đầy những khó khăn, thử thách? Bạn cũng từng tham gia không ít khóa học về bán hàng nhưng kết quả đạt được chỉ là con số 0 tròn trĩnh.
Bây giờ bạn có thể tạm gác khó khăn và hoài nghĩ lại hãy cùng khám phá những tuyệt chiêu bán hàng cùng với một trong 30 gương mặt dưới tuổi 30 có thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng và uy tín 30 Under 30 của tạp chí số 1 thế giới về kinh doanh Forbes . Anh là Tạ Minh Tuấn –  nhà lãnh đạo trẻ của rất nhiều tổ chức và là Giám đốc doanh nghiệp xã hội với mô hình y tế tại nhà tư nhân đầu tiên của Việt Nam.
Những tuyệt chiêu để bán hàng thành công? Tại sao bạn đã cố gắng rất nhiều song vẫn không thể thuyết phục khách hàng? Tất cả sẽ được phân tích trong chương trình “Những tuyệt chiêu bán hàng chưa được tiết lộ” diễn ra ngày 31/5 tới đây.
Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY
Thời gian: 8h30 – 12h00, chủ nhật ngày 31 tháng 05 năm 2015
Địa điểm: Hội trường lớn Công ty IDT, Tầng 20  Tòa nhà CharmVit, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Đơn vị tổ chức: Công ty IDT phối hợp với tổ chức YUP! Institute
Giá vé: 200.000 VNĐ/vé, miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên
Hotline: 091.696.5799
Email: customer-service@yup.edu.vn
HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành CôngTạ Minh Tuấn
– Học chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, ĐH Bách khoa TP.HCM
– 2007: Phó giám đốc, công ty TNHH Song Long
– 2008: Đồng sáng lập, IDEE Corporation
– 2009: Chủ tịch sáng lập – CEO, HELP International – tổ chức đi tiên phong và hàng đầu trong việc xây dựng mô hình “Bác Sĩ Riêng – Y Tế Tại Nhà” ở Việt Nam
– 2009: Sáng lập – Chủ tịch điều hành, Quỹ từ thiện “Giấc mơ đôi chân thiên thần”
– 2011: Chủ tịch, Hiệp hội kinh doanh Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI– Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới hiện nay).
– 2011: được CSIP, British Council và World Bank chứng nhận là 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình
– 2011: Người sáng lập YUP Insitute – Tổ chức đi tiên phong về đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam
– 2012: Đại sứ BNI Vietnam
– 2013: Sáng lập và điều hành JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ lớn nhất thế giới hiện nay).
-2015: Giám đốc đào tạo toàn quốc, JCI Vietnam.
-2015: 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, theo danh sách bình chọn nổi tiếng 30 Under 30 của Tạp chí số 1 thế giới về kinh doanh Forbes. Là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.

YUP! Seminar registar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *