“CLB Đọc Sách Sài Gòn” được khai sinh vào tối thứ 2 ngày 28/5/2018! Chương trình trở nên thú vị hơn khi có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là CEO của SaiGon Books – Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh.

“Sách là kho tàng tri thức của con người”

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết lợi ích của việc đọc sách nhưng không phải ai cũng có đủ đam mê, thời gian và kiên nhẫn để duy trì nó!

Chính vì thế câu lạc bộ đọc sách Sài Gòn được ra đời kết nối niềm đam mê của tất cả các bạn yêu sách, là một môi trường tuyệt vời để các bạn có thể chia sẻ, lan tỏa những giá trị của sách đến tất cả mọi người và cộng đồng xung quanh..

Câu lạc bộ sẽ giống như một khoảng lặng nhỏ vào mỗi tối thứ 2 sau những bộn bề cuộc sống!

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh từ bỏ vị trí cấp cao trong các công ty nhà nước khi đang quản lí hơn 30.000 con người sang khởi nghiệp với Sai Gon Books chỉ với 3 nhân viên đầu tiên. Với anh, “hạnh phúc là khi mình làm một điều đó có giá trị, một điều gì đó có ích. Làm cái gì đó mà sáng hăm hở đi làm, tối vui vẻ về nhà thì đó không còn là công việc nữa. Với những bạn không có điều kiện tiếp cận nguồn thông tin, cũng như có môi trường như ở thành phố, thì sách là nguồn dễ nhất để mọi người nâng cao kiến thức, và nếu so sánh hai cô gái, một cô gái ngồi bấm điện thoại và một cô gái ngồi đọc sách thì lúc nào tôi cũng thấy cô gái ngồi đọc sách đẹp hơn cả.”

 

Nhưng bạn biết đấy! Để lựa chọn một cuốn sách hay thì đó không phải là điều dễ dàng trong thời đại thông tin như hiện nay. Chính các bạn trẻ ở đây cũng phải dành rất nhiều thời gian để có thể chọn cho mình một cuốn sách ưng ý. Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh cũng không phải là ngoại lệ!

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO SaiGon Books

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh có so sánh dí dỏm như sau:

“Việc chọn sách cũng giống như các em đi cưa một cô gái vậy, đầu tiên phải dò la thị trường, đó là đi dò hỏi những người xung quanh về cô gái đó như bạn bè thân, anh trai nuôi… Và sau khi tham khảo ý kiến mọi người kết hợp với ý kiến của mình thì lúc đó bạn sẽ chọn được 1 cuốn sách ưng ý”

Buổi offline diễn ra với rất nhiều câu hỏi thắc mắc đến từ các bạn trẻ! Tất cả đều được anh Nguyễn Tuấn Quỳnh giải đáp với một tinh thần vui vẻ, hài hước nhưng không kém phần trân trọng, sâu sắc.

Các bạn trẻ đến đây vì họ yêu quý sách, họ mang trong mình một tinh thần ham học hỏi và ánh lên trong ánh mắt họ là mong muốn phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà CLB đọc sách mang đến, sẽ thu hút thêm thật nhiều những con người đam mê học hỏi và mong muốn chia sẻ kiến thức với cộng đồng xung quanh! Kết thúc buổi offline, chúng tôi cùng chụp với nhau một tấm hình, lưu giữ kỉ niệm cũng như bắt đầu một khởi đầu mới của câu lạc bộ.

 

“Một gói mì giúp một bữa no – Một cuốn sách hay giúp một cuộc đời”

 

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại CLB đọc sách vào mối tối thứ 2 hàng tuần!

 

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *