? ẤN PHẨM NHỮNG CON NGƯỜI YUPPIES PHÁT HÀNH TẬP 2 ?

Ấn phẩm là một Ebook được đặc biệt dành tặng toàn thể Yuppie trong Cộng đồng Khởi nghiệp & Lãnh đạo Yuppies Việt Nam!
Ấn phẩm là những câu chuyện vượt qua thất bại, nghịch cảnh của những Yuppie có ước mơ, hoài bão, dám dấn thân và đã tạo ra những kết quả thực tế. Câu chuyện của từng Yuppie sẽ truyền cảm hứng, động lực cho anh em – những người đang chiến đấu trên hành trình khởi nghiệp. Chúng như những “viên đá” đã được ném đi trúng một số vật cản giúp anh em dò được đường đi nào nên tránh, thay vì tự bản thân mình phải đánh đổi thời gian, nguồn lực và đặc biệt là tài chính để biết được.
Từng câu từng chữ trong ấn phẩm rất quen thuộc và gần gũi với những anh em đang khởi nghiệp. Sau mỗi câu chuyện sẽ là những bài học giá trị được rút ra từ thất bại mà mỗi người đã trải qua, đồng thời sẽ là những công thức thành công được họ đúc kết được từ chính cuộc đời mình.
Những Con Người Yuppies 2018 là ấn phẩm Ebook thứ 2 trong Tuyển tập Những Con Người Yuppies bắt đầu từ năm 2017. Ấn phẩm do Những Yuppie Phù thủy trong Cộng đồng Khởi nghiệp & Lãnh đạo Yuppies Việt Nam chấp bút, phối hợp biên tập và phát hành bởi YUP. Tâm huyết của Team Tác giả dành trọn vào ấn phẩm mong muốn anh em khởi nghiệp có thể đi qua thất bại một cách thông minh hơn.
Link truy cập và tải về Tập 1&2 anh em cùng lưu giữ và đọc nhé: http://bit.ly/NhungConNguoiYuppies