ky-nang-tang-luong-thang-chuc-them-thu-nhap-300x225
YUP là nơi mà tào điều kiện cho các bạn trẻ được thực hiện ước mơ và niềm đam mê của mình mãnh liệt nhất vì tại đó, ngoài việc được làm những công việc mình yêu thích thì công ty cũng không ngừng mở ra các lớp đào tạo cho nhân viên, giúp họ nhận ra giá trị cốt lỏi của việc mình đang làm hiện nay và phát triển như thế nào trong tương lai. Ngày 17/06/2012, sáng chủ nhật váo lúc 9 giờ, công ty đã có một buổi training về“KỸ NĂNG TĂNG LƯƠNG THĂNG CHỨC – THÊM THU NHẬP” là một buổi đào tạo như thế.

 

Diễn giả được mời tới là anh Phạm Quốc Hưng tác giả của cuốn sách “PR là sống”. Anh bắt đầu buổi nói chuyện với một tin thần rất là nhiệt huyết và thân thiện. Anh giới thiệu về mình, nghe YUPers giới thiệu và phân tích tên của họ. Màn nói lên ý nghĩa tên, đã làm không khí trở nên nóng hơn, mọi người bắt đầu hăng say hơn và nhiệt tình hơn.

ky-nang-tang-luong-thang-chuc-9-300x225

9g30: Anh Hưng chia sẽ về lí do để mọi người sinh ra trên vụ trụ này. Khi chúng ta sống, chúng ta cần được biết sống để làm gì? Khi chúng ta trả lời được câu hỏi đó thì mục tiêu của chúng ta sẽ được chúng ta mường tược ý nghĩa cuộc đời mình, và biết cách đổi xử với cuộc sống đó như thế nào.

ky-nang-tang-luong-thang-chuc-4-300x225

9g45: Anh liên hệ tới công việc của mỗi người. Mỗi người cần hoạt định ra các cột mốc cho sự phát triển nghề nghiệp của mình. Bao nhiêu lâu bạn sẽ được tăng lương, thăng cấp? Tăng bao nhiêu và thăng cấp tới vị trí nào?

10g05: tiếp đến là phần giao lưu với mọi người trong công ty. Khi mọi người đều rụt rè khi nói ra ước mơ của mình, thì anh Hưng đã chia sẽ câu chuyện về sự nghiệp của mình. Đó là một bước đi mà chỉ có những người dàm thành công mới dám nghĩ và dám làm.

ky-nang-tang-luong-thang-chuc-7-300x22ky-nang-tang-luong-thang-chuc-7
10g45: Bí quyết tăng lương và thăng cấp được anh Hưng chia sẽ với mọi người. Có một câu rất đắt giá trong phần này, đó là: ” nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn, bạn hay cho người khác cái mà họ cần” .

 2013-09-23_102243
(Những phút suy tư của các YUPPies ^^ )

11g30: Nhưng là sao để cho họ cái họ cần? Anh Hưng đã đặt ra một tình huống để mọi người cùng suy nghĩ và giải quyết. Anh có một dự án rất hay về thẻ ATM, mà anh biết rằng Ngân Hàng Đông Á đang rất quan tâm, vậy giờ anh phải làm sao để gặp được CEO của Ngân Hàng Đông Á để chia sẽ về dự án của mình. Mọi người tham gia rất tích cực mà cũng từ đó chúng tôi nhận được phản hồi từ anh và học được nhiều điều hơn.

ky-nang-tang-luong-thang-chuc-8-300x225
12g: Chụp hình chia tay với anh Hưng- một người anh nhiệt tình, cởi mở, và có vốn sống dồi dào. Các YUPies, sau buổi học này, mỗi người nhận được những bài học mà anh đã chia sẽ. Thay mặt giúp cảm ơn anh Hưng rất nhiều.

ky-nang-tang-luong-thang-chuc-1-300x225 ky-nang-tang-luong-thang-chuc-2-300x225 ky-nang-tang-luong-thang-chuc-3-300x225

Các buổi đào tạo sau của YUP, sẽ có những điều thú vị và bất ngờ hơn nữa. Mong sự có mặt đầy đủ của các YUPies nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *