Trường học tiếng Anh trực tuyến Enkulu là start-up Việt tiếp theo nhận được gói hỗ trợ 40.000 USD từ FbStart.

Đại diện của công ty Enkulu, anh Hoàng Tân vừa xác nhận dự án Enkulu – trường học tiếng Anh trực tuyến đã được phê duyệt và nhận gói hỗ trợ khởi nghiệp trị giá lên đến 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng) từ chương trình Fbstart của Facebook.

hoang-tan

Hoàng Tân

FBstart là 1 ý tưởng mới của Facebook nhằm hỗ trợ các ứng dụng khởi nghiệp tiềm năng. Theo đó, Facebook sẽ triển khai chương trình này bằng cách phối hợp với hơn 30 đối tác của mình (Amazon, Mailchimp, Adobe,…), cung cấp miễn phí các công cụ, dịch vụ miễn phí, quyền lợi đi kèm nhằm giúp các startup dễ dàng phát triển mạng lưới khách hàng và người sử dụng.

Trước Enkulu, một số start-up khác của Việt Nam như Radar và Shark Journey cũng nhận được gói hỗ trợ này.

Hoàng Tân, nhà sáng lập Enkulu chia sẻ “Mình đã trình bản mô tả chi tiết sản phẩm cùng các hồ sơ cần thiết từ 3 tuần trước. Qua quá trình đội ngũ Facebook thẩm tra, làm rõ thông tin và phỏng vấn thì cuối cùng họ cũng đã liên lạc và thông báo với mình về việc được xét duyệt nhận cấp gói 40.000 USD này.”

Enkulu – Trường học tiếng Anh trực tuyến là một dự án được xây dựng và phát triển bởi những con người trẻ đầy tâm huyết. Tuy không mới về mô hình bởi thị trường giáo dục trực tuyến tại Việt Nam đã quá chật chội với khoảng 50 đơn vị, nhưng Enkulu cũng đã đạt được những thành công nhất định.

Xuất thân là một công ty Công nghệ, đội ngũ công ty đã tự xây nên hệ thống lớp học trực tuyến đa tính năng tân tiến, thân thiện và tiện lợi với người sử dụng. Hoàng Tân chia sẻ “ Tại Enkulu, chất lượng giảng dạy phải là tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, mọi công đoạn tuyển chọn giáo viên, kiểm tra đầu vào cho học viên, chăm sóc học viên trong quá trình học,… đều được thực thi nghiêm chỉnh và hết sức cẩn thận tại Enkulu”.

Trước khi nhận được tin vui từ FBstart, Enkulu từng đứng ở vị trí cao trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn được tổ chức tại Việt Nam như StartupWheel, Hatch!Battle (top 5 lĩnh vực giáo dục của Hatch!Battle và top 8 lĩnh vực giáodục tại Startup Wheel).

Về tầm nhìn và chiến lược phát triển của công ty, Hoàng Tân cho biết “ Thời gian tới, học viên vẫn sẽ là đối tượng công ty tập trung hướng đến với mục tiêu tiếp nhận những ý kiến, phản hồi với thái độ cầu tiến, nhằm tìm ra những khó khăn, nguyện vọng, mong muốn của học viên đối với sản phẩm. Đồng thời, 1000 học viên trên khắp toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ là mục tiêu cụ thể Enkulu mong đợi đạt được trong 3 tháng cuối năm 2016 này”- Hoàng Tân chia sẻ.

Sưu tầm

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *